icon
Tin tức

Viên uống bổ sung DHA cho bà bầu nào tốt hiện nay?

Thứ 5, ngày 19/07/2018 17:04:58
Mỗi ngày phụ nữ mang thai cần bổ sung ít nhất 200 mg DHA mỗi ngày và tăng dần khi thai nhi càng lớn. Để tìm hiểu rõ hơn và DHA và bổ sung DHA hiệu quả nhất hãy tham khảo bài viết sau nhé!
DHA tác động quan trọng đến quá trình hình thành của não bộ, chính vì thế trong giai đoạn mang thai và trẻ em cần được bổ sung đầy đủ DHA để trẻ phát triển trí não hoàn thiện. Mỗi ngày phụ nữ mang thai cần bổ sung ít nhất 200 mg DHA mỗi ngày và tăng dần khi thai nhi càng lớn. Để tìm hiểu rõ hơn và DHA và bổ sung DHA hiệu quả nhất hãy tham khảo bài viết sau nhé!
 
1. DHA là gì?
 
Omega 3 là các axit béo không no, chưa bão hòa đa nối đôi, chúng gồm 3 loại chủ yếu như: EPA, DHA, DPA. Trong đó, DHA chịu trách nhiệm tăng cường các hoạt động trí não của trẻ.
 
DHA chiếm tỷ lệ rất cao trong chất xám của não, ảnh hưởng sự thông minh và trong võng mạc, tổng chỉ huy sự nhìn của mắt. DHA chiếm tới 20% trọng lượng của não bộ và chiếm tới gần 60% trong võng mạc. DHA tạo ra độ nhạy của các tế bào thần kinh, giúp truyền thông tin nhanh và chính xác hơn
 
2, Bổ sung DHA như thế nào khi mang thai?
 
Theo các chuyên gia, mẹ bầu nên bổ sung ít nhất 200 mg DHA mỗi ngày. Hiện tại vẫn chưa có khuyến cáo đặc biệt nào về chuyện quá liều DHA gây ảnh hưởng xấu đến thai nhi. Một nghiên cứu trên tạp chí dinh dưỡng 2005 cho thấy, những phụ nữ Nhật có lượng tiêu thụ DHA khá cao, hơn 300 mg mỗi ngày. Thậm chí có trường hợp gần 1000 mg mỗi ngày và không có bất kỳ tác động nào có hại đến thai nhi. 
 
Đbổ sung DHA hợp lý và đầy đủ mẹ cần bổ sung qua các nguồn thực phẩm trong bữa ăn hàng ngày, đồng thời không quên sổ sung thêm DHA qua viên uống để đủ hàm lượng giúp thai nhi phát triển nhanh chóng. 
Ngoài các thực phẩm như: Cá Hồi, hạt Óc chó, các loại quả hạch, mỡ gà,… thì mẹ có thể lựa chọn viên uống bổ sung DHA hàng ngày để duy trì hàm lượng DHA cho cơ thể. 
 
Viên uống DHA cho bà bầu nào tốt nhất hiện nay?
 
Trên thị trường hiện nay có nhiều sản phẩm giúp bổ sung DHA trong quá trình mang thai, trong bài viết hôm nay mình xin giới thiệu đến mọi người viên uống bổ sung DHA cho bà bầu được nhiều chị em tin dùng. 
 
Viên uống bổ sung DHA Bio Island từ Úc là dòng sản phẩm cung cấp DHA với hàm lượng 525mg/viên/ngày. Được sản xuất tại Úc bởi thương hiệu Bio Island, sản phẩm được bán chạy số 1 tại Úc và được nhiều bà mẹ Việt Nam tin dùng.  Viên uống DHA Bio Island Úc 60 viên cho bà bầu giúp trẻ sở hữu trí nhớ tốt hơn, đôi mắt tinh nhanh, đồng thời cơ thể cũng đủ khỏe mạnh để phòng các bệnh về đường hô hấp, bệnh dị ứng, cảm lạnh, cảm cúm…Sản phẩm cũng hỗ trợ các mẹ tránh được hiện tượng trầm cảm sau sinh.
 
Viên uống bổ sung dha cho bà bầu nào tốt hiện nay?
 
Nếu bạn đang mang thai hoặc sau sinh có thể lựa chọn Viên uống bổ sung DHA Bio Island
 
Để sử dụng. Khi uống bạn nên sử dụng vào buổi sáng để DHA được hấp thụ tốt nhất nhé. 
 
Để mua sản phẩm Viên uống bổ sung DHA Bio Island bạn có thể tham khảo tại link
Viên uống bổ sung DHA cho bà bầu nào tốt hiện nay? Viên uống bổ sung DHA cho bà bầu nào tốt hiện nay?
3 out of 5 based on 297 user ratings.