icon
Tin tức

Viên sủi trắng da cao cấp Nueglow - Trắng tự nhiên, an toàn sức khỏe

Thứ 4, ngày 04/07/2018 14:53:34
i Viên uống trắng da NeuGlow với 3 tính năng vượt trội: Giúp da sáng hồng rạng rỡ từ bên trong; làm mờ sạm nám; làm chậm quá trình lão hóa da và thanh lọc cơ thể.
Nhà sản xuất Nueglow đã thấu hiểu nhiều ước mơ của phái đẹp hiện nay về một làn da sáng khỏe, mịn màng từ bên trong, tập đoàn Reliv Healthcare đã nghiên cứu và cho ra đời Viên uống trắng da NeuGlow với 3 tính năng vượt trội: Giúp da sáng hồng rạng rỡ từ bên trong; làm mờ sạm nám; làm chậm quá trình lão hóa da và thanh lọc cơ thể. Hiện đã được nhiều chị em tìm kiếm và sử dụng, được các bác sĩ da liễu khuyên dùng thay cho các giải pháp tắm trắng, tiêm chích trực tiếp. 

Viên sủi trắng da cao cấp nueglow - trắng tự nhiên, an toàn sức khỏe

Viên uống trắng da NeuGlow hiệu quả sau 1 tháng sử dụng

NeuGlow – Giải pháp làm sáng da tiên tiến, hiệu quả và an toàn nhất hiện nay

Bạn có biết  hợp chất L-Glutathione được biết đến như một “trợ thủ” đắc lực để mang đến làn da sáng mịn trong cơ thể. Tuy nhiên, nếu như việc sử dụng Glutathione làm trắng da dạng tiêm truyền có thể dẫn đến những vấn đề về gan và thận thậm chí là tử vong do sốc phản vệ thì chính vì thế sử dụng L-Gutathione dưới dạng tiêm chích đang được cảnh báo rất nhiều. Và Gutathione đường uống dạng viên nén lại không phải là cách hiệu quả để đưa Glutathione vào trong cơ thể, bởi vì Glutathione hấp thụ chậm và bị phân huỷ nhanh chóng bởi các enzym tiêu hoá trong dạ dày.

Sau nhiều năm nghiên cứu, Viên sủi làm sáng da Neuglow ra đời như một giải pháp khoa học, hiệu quả giúp phái đẹp nhanh chóng sở hữu làn da trắng hồng tỏa sáng mà vẫn tuyệt đối an toàn cho sức khỏe. Neuglow là thực phẩm bổ sung L-Glutathione dạng sủi đầu tiên và duy nhất trên thế giới.

NeuGlow hoạt động như thế nào khi vào cơ thể?

Khi hoà tan 1 viên NeuGlow vào nước sẽ tạo ra một thức uống có hương vị cam thơm ngon, cung cấp L- Glutathione (Reduced) với dung dịch đệm có pH khoảng 4.5 – 5.5 tương tự với nồng độ pH của vùng trên ruột giúp việc hấp thụ nhanh chóng và trọn vẹn, hạn chế tối đa sự phân huỷ của các enzyme trong dạ dày. Ngoài ra, sự có mặt của Carbon dioxide hòa tan cũng góp phần làm tăng tính thấm thấu L- Glutathione (Reduced) cho hiệu quả hấp thụ vượt trội.

Viên sủi trắng da cao cấp nueglow - trắng tự nhiên, an toàn sức khỏe

Chính nhờ sự hoạt động tối ưu và vượt trội dưới dạng viên uống chỉ sau 1 tháng bạn đã có thể cảm nhận “làn da mới” từ NeuGlow hoạt động dựa trên sức mạnh tổng hợp của L-Glutathione (Reduced) và Vitamin C, giúp vô hiệu hóa các gốc tự do độc hại, từ đó giúp làm chậm quá trình lão hoá da, chuyển hoá sắc tố Melanin đen (Eumelanin) thành Melanin trắng (Pheomelanin). Đồng thời sử dụng viên sủi NueGlow còn hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể và mang đến làn da mới sáng dần từ bên trong. Bạn sẽ sở hữu một sáng hồng rạng rỡ, tươi sáng mịn màng, giảm thiểu và làm mờ sạm nám chỉ sau một tháng sử dụng. NeuGlow mang đến cho bạn một làn da sáng hồng rạng rỡ chỉ sau một tháng.

Sử dụng NeuGlow như thế nào để mang lại hiểu quả cao?

Dễ uống và tiện lợi với Nueglow, chỉ cần hòa tan 1 viên NeuGlow vào 120ml nước, chờ viên sủi tan hết rồi uống vào buổi sáng trước hoặc sau khi ăn và sẵn sàng cho một ngày năng động.

Viên sủi trắng da cao cấp nueglow - trắng tự nhiên, an toàn sức khỏe

Viên sủi Nueglow mang lại hiệu quả cao đã được các sao tin dùng

GIÁ: 1.700.000Đ

Sản phẩm thích hợp cho người trên 18 tuổi. 6 ưu điểm vượt trội của NeuGlow: Chuyển hoá sắc tố Melanin đen (Eumelanin) thành Melanin trắng (Pheomelanin). Cảm nhận làn da sáng hồng rạng rỡ sau 1 tháng sử dụng 100% Glutathione tự nhiên dạng viên sủi đầu tiên trên thế giới Hấp thụ nhanh, hiêu quả cao, Không có chất kết dính hoá học.

Với hương vị trái cây thơm ngon 3 tính năng của NeuGlow: Cho làn da sáng hồng rạng rỡ, toả sáng từ bên trong. Xoá mờ thâm, giảm sạm nám da. Thúc đẩy sự sản sinh collagen nội sinh làm chậm quá trình lão hoá da và thanh lọc cơ thể.

Để mang lại hiệu quả hơn bạn có thể uống nhiều hơn số viên mong muốn nhưng phải tham khảo ý kiến của bác sĩ. Đồng thời, nên chống nắng trước khi tiếp xúc với ánh nắng. L- Glutathione sẽ hấp thụ kém khi tiếp xúc với cồn chính vì thế trong thời gian sử dụng, bạn hạn chế các loại nước, thực phẩm có cồn. 

Đặt mua Viên sủi trắng da Nueglow tại: ĐÂY

Viên sủi trắng da cao cấp Nueglow - Trắng tự nhiên, an toàn sức khỏe Viên sủi trắng da cao cấp Nueglow - Trắng tự nhiên, an toàn sức khỏe
4 out of 5 based on 108 user ratings.