icon
Tin tức

Về MuaThuoctot

Thứ 2, ngày 27/08/2012 21:42:10
Mua thuốc tốt, mua thuốc online, mua thực phẩm chức năng, thực phẩm chức năng, thuốc tốt, thuốc online, mua thuốc uy tín, mua thuốc ngoại, mua thuốc mỹ, mua thuốc đáng tin
Giới thiệu về Mua Thuốc Tốt

 

Sơ lược về Mua Thuốc Tốt

Mua Thuốc Tốt là kênh bán lẻ trực tuyến với các mặt hàng là thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe. Chúng tôi cung cấp cho thị trường trên toàn quốc các sản phẩm từ Mỹ, Canada , Úc…với chất lượng đã được kiểm định và công bố dựa trên tiêu chuẩn FDA của Mỹ. Khi mua hàng của Mua Thuốc Tốt bạn sẽ hoàn toàn hài lòng và yên tâm với dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tin cậy, chính sách đổi trả hàng thuận tiện.

 

Triết lý của Mua Thuốc Tốt

“Sức khỏe con người là yếu tố cơ bản để mọi hoạt động trong xã hội tồn tại và phát triển”.  Vì vậy, Mua Thuốc Tốt luôn đặt sức khỏe con người lên hàng đầu và sẵn sàng từ chối, không bán hàng nếu sản phẩm đó không mang lại giá trị bền vững và an toàn cho sức khỏe của khách hàng. Đó cũng chính là lý do tại sao chúng tôi cam kết chỉ bán những sản phẩm đã được chọn lọc và kiểm chứng công dụng an toàn, bền vững.

 

Định hướng phát triển của Mua Thuốc Tốt

- Giữ  vững và ngày càng mở rộng qui mô để mang những sản phẩm của Y dược trên thế giới đến với sức khỏe khách hàng.

- Phát triển đội ngũ nhân lực cũng như cập nhật những thành tựu khoa học – kỹ thuật tiến tiến nhất để việc mua hàng của khách hàng trở nên đơn giản và thuận tiện nhất.

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng. Để biết thông tin về các chương trình khuyến mãi, giảm giá đặc biệt, hãy đăng kí nhận bản tin hoặc đồng hành cùng chúng tôi trên Facebook, Twitter hay Zing Me.

 

Mọi thông tin xin liên hệ

Văn phòng công ty Mua Thuốc Tốt: 61C Tú Xương, Phường 7, Quận 3, TP.HCM (có chổ đậu ô tô)

Điện thoại: 08 360 27944 - Hotline: 090 889 7041

Emai: muathuoctot@gmail.comWebsite: https://muathuoctot.com.

Xem thêm: Top sản phẩm giá siêu sốc

Về MuaThuoctot Về MuaThuoctot
5 out of 5 based on 129 user ratings.