icon
Tin tức

Uống viên sủi trắng da Nueglow có thật sự hiệu quả?

Thứ 6, ngày 06/07/2018 15:19:00
Viên sủi làm sáng da Neuglow ra đời như một giải pháp khoa học, hiệu quả giúp phái đẹp nhanh chóng sở hữu làn da trắng hồng tỏa sáng mà vẫn tuyệt đối an toàn cho sức khỏe.
Bạn vẫn còn lo lắng với phương pháp làm trắng da hiện nay như: tiêm chích, tẩy trắng da hay kem lột đây là những "xác thủ thầm lặng" gây nên bệnh da hiện nay. Với sự phát triển của khoa học hiện đại, làm trắng da an toàn đã không còn là câu hỏi lớn đối với các chị em. Hiện nay có nhiều sản phẩm giúp trắng được ra đời với nhiều công nghệ khác nhau. Mới đây nhất là dòng sản phẩm làm trắng da Nueglow với thiết kế dạng viên sủi với những tính năng nổi bật được nhiều chị em sử dụng. 

Uống viên sủi trắng da nueglow có thật sự hiệu quả?

Viên uống trắng da Nueglow có thật sự trắng hiệu quả?

Vì sao viên trắng da lại được ưa chuộng như thế?

Viên uống trắng da đã được sử dụng nhiều hiện nay, ưu điểm làm trắng da nhanh chóng, sử dụng đơn giản, tiện lợi và không gây kích ứng da. Với thành phần bổ sung Glutathion, Vitamin C hợp lý, giúp da trắng từ bên trong và toàn diện. 

Với nghiên cứu hiện nay thì viên uống trắng da hiện nay đều có thành phần chính là các chất chống oxy hóa, các vitamin C, B, Glutathion, L-cystine, collagen, hyaluronic acid... đây là những hợp chất có tác dụng giúp ngăn chặn quá trình sản sinh sắc tố melanin trong cơ thể mang đến làn da trắng sáng hơn, đồng thời nuôi dưỡng da khỏe mạnh từ bên trong.

Ưu điểm tiện lợi mang lại hiệu quả nhanh chóng được nhiều người sử dụng cũng là lúc thị trường trôi nổi nhiều sản phẩm hàng giả kém chất lượng. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại viên uống trắng da không rõ nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hàng trôi nổi, kém chất lượng, luôn tiềm ẩn các nguy hại cho sức khỏe, gây tiêu chảy, rối loạn tiêu hóa, nổi mụn…thậm chí một số trường hợp nặng có thể dẫn đến tử vong.

Tùy theo thể chất cơ thể có phù hợp hay không hoặc có bị ứng với một trong những thành phần của thuốc hay không, mà bạn chọn cho mình những loại viên thuốc làm trắng da phù hợp nhất..

Trắng da Nueglow có thật sự hiệu quả?

Sau nhiều năm nghiên cứu, Viên sủi làm sáng da Neuglow ra đời như một giải pháp khoa học, hiệu quả giúp phái đẹp nhanh chóng sở hữu làn da trắng hồng tỏa sáng mà vẫn tuyệt đối an toàn cho sức khỏe. Neuglow là thực phẩm bổ sung L-Glutathione dạng sủi đầu tiên và duy nhất trên thế giới.

Khi hoà tan 1 viên NeuGlow vào nước sẽ tạo ra một thức uống có hương vị cam thơm ngon, cung cấp L- Glutathione (Reduced) với dung dịch đệm có pH khoảng 4.5 – 5.5 tương tự với nồng độ pH của vùng trên ruột giúp việc hấp thụ nhanh chóng và trọn vẹn, hạn chế tối đa sự phân huỷ của các enzyme trong dạ dày. Ngoài ra, sự có mặt của Carbon dioxide hòa tan cũng góp phần làm tăng tính thấm thấu L- Glutathione (Reduced) cho hiệu quả hấp thụ vượt trội.

Uống viên sủi trắng da nueglow có thật sự hiệu quả?

Thiết kế viên sủi tiện lợi và mang đến hiệu quả cao.

Chính nhờ sự hoạt động tối ưu và vượt trội dưới dạng viên uống chỉ sau 1 tháng bạn đã có thể cảm nhận “làn da mới” từ NeuGlow hoạt động dựa trên sức mạnh tổng hợp của L-Glutathione (Reduced) và Vitamin C, giúp vô hiệu hóa các gốc tự do độc hại, từ đó giúp làm chậm quá trình lão hoá da, chuyển hoá sắc tố Melanin đen (Eumelanin) thành Melanin trắng (Pheomelanin). Đồng thời sử dụng viên sủi NueGlow còn hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể và mang đến làn da mới sáng dần từ bên trong. Bạn sẽ sở hữu một sáng hồng rạng rỡ, tươi sáng mịn màng, giảm thiểu và làm mờ sạm nám chỉ sau một tháng sử dụng. NeuGlow mang đến cho bạn một làn da sáng hồng rạng rỡ chỉ sau một tháng.

 

Uống viên sủi trắng da Nueglow có thật sự hiệu quả? Uống viên sủi trắng da Nueglow có thật sự hiệu quả?
3 out of 5 based on 155 user ratings.