icon
Tin tức

Tư thế “yêu” của chàng nói lên điều gì?

Thứ 7, ngày 09/11/2013 11:44:43
Bạn có biết khi chàng thích và thường xuyên “yêu” theo một tư thế nào đó, nó sẽ phản ánh con người và nói lên tính cách của chàng trong tình yêu? Cùng muathuoctot.com tìm hiểu nhé!
Bạn có biết khi chàng thích và thường xuyên “yêu” theo một tư thế nào đó, nó sẽ phản ánh con người và nói lên tính cách của chàng trong tình yêu? Cùng muathuoctot.com tìm hiểu nhé!

 

“Yêu” là một nghệ thuật nên nó đòi hỏi người tham gia vào cuộc yêu phải luôn sáng tạo và đổi mới nhiều tư thế để đời sống tình dục thú vị và hưng phấn hơn. Chàng của bạn thích “yêu” kiểu nào? Kiểu đó nói điều gì về chàng?

 

Tư thế truyền thống “nam trên nữ dưới”

Nếu người ấy của bạn thích kiểu yêu này chứng tỏ chàng là người kiên định, chung thủy và bạn có thể nương tựa vào anh ấy. Nếu bạn tin tưởng vào một mối quan hệ ổn định và lâu dài, anh ấy rất thích hợp với bạn đấy.

 

             Tư thế “yêu” của chàng nói lên điều gì?

 

Nụ hôn của anh ấy thật nhẹ nhàng

Điều này có nghĩa chàng rất muốn làm cho bạn cảm thấy thèm muốn, bị quyến rũ và đồng thời làm bạn khao khát mãnh liệt bởi những cử chỉ dịu dàng của anh ấy. Trong trường hợp này có lẽ chàng đang khá lo lắng làm sao để tán tỉnh bạn, làm sao để thỏa mãn bạn. Bạn đừng cho rằng anh ấy không quan tâm, hờ hững mà đó chỉ là cách mà anh ấy muốn thể hiện sự hào hoa lịch thiệp của mình bằng cách dịu dàng thay vì gợi tình và thô tục.

 

Kiểu “nữ trên nam giới”

Thông thường các chàng đều thích mình là người nằm trên nhưng cũng có những chàng lại thích yêu theo kiểu “nữ trên nam dưới”. “ Yêu” cách này có phải chàng là người yếu đuối? Câu trả lời là không mà chỉ vì anh ấy thích thấy bạn nắm quyền điều khiển khi ở trên giường. Nhìn bạn trong tư thế ấy cũng đủ khiến anh ấy bị đốt cháy bởi ham muốn. Anh ấy là người khôi hài và luôn tìm kiếm những khoảnh khắc tuyệt vời nhưng anh ấy cũng rất sâu sắc và chu đáo. Anh ấy tôn trọng bạn và luôn đặt bạn lên hàng đầu và luôn tìm cách làm bạn hài lòng bạn. Ngoài ra, tư thế này cũng giúp bạn dễ đạt được cực khoái.

 

Thích xoa bóp lưng bạn

Chàng là người bị kích thích bởi những gì đang nhìn thấy. Sự xoa bóp sẽ kích thích anh ấy “yêu” say đắm hơn đồng thời cũng làm cho bạn cảm thấy thật thoải mái khi bước vào cuộc “yêu”

 

Tư thế mặt đối mặt

Anh ấy thích sự gần gũi giao lưu giữa hai cơ thể và cần có sự đảm bảo của bạn về cảm xúc mà bạn dành cho anh ấy. Tư thế này thích hợp với kiểu quan hệ từ tốn khi bàn tay anh ấy có thể tự do chạm đến mọi nơi trên cơ thể bạn. Vì thế mỗi lần “yêu” như những đợt sóng chầm chậm rồi lên đến cao trào. Những chàng thích tư thế quan hệ này chứng tỏ chàng là người nhạy cảm và rất thông hiểu.

 

Tư thế quan hệ “úp thìa”

Đó là khi cả hai áp sát nhau, mặt hướng về cùng một phía. Nếu anh ấy nằm sau bạn và ôm chặt bạn suốt đêm, anh ấy là người bảo vệ và thích sự thân mật. Anh ấy đáng tin nhưng có chút tính thích sở hữu. Nhưng nếu anh ấy lấn sang phía bạn và khiến bạn phải thu mình lại ở phía sau anh ấy thì anh ấy là người không vững chắc và luôn muốn được quan tâm, chăm sóc.

 

      Tư thế “yêu” của chàng nói lên điều gì?

 

Tư thế quan hệ từ phía sau

Tư thế này giúp anh ấy có cảm giác thống trị và đầy nhục cảm. Những người đàn ông thích tư thế này khá chu đáo, đáng tin cậy và thích kiểm soát đối phương. Đôi khi họ cũng rất kín đáo. Tư thế này không có sự giao tiếp bằng mắt nên anh ấy sẽ không có cảm giác như đang bộc lộ xúc cảm của mình.

 

Tư thế đứng

Tư thế đứng: anh ấy sẵn sàng làm việc vất vả và sẵn sàng làm bất cứ thứ gì bạn muốn.

 

Luôn duy trì sự giao tiếp bằng mắt

Trước khi vào cuộc yêu nếu anh ấy nhìn chằm chằm vào mắt bạn với một nụ cười kéo dài, anh ấy thật sự yêu bạn và mong muốn một mối quan hệ lâu dài. Vì thông thường nam giới sẽ không chú trọng vào màn dạo đầu, sự đụng chạm hay duy trì sự giao tiếp bằng mắt nếu họ không bị người nữ ấy cuốn hút.

 

Tư thế nằm nghiêng với đầu gối co về phía bụng

Anh ấy là người dễ bị tổn thương và nhạy cảm. Anh ấy là người có đủ khả năng để xây dựng mối quan hệ sâu sắc và thường xuyên thể hiện sự sáng tạo trên giường ngủ. Anh ấy ôm chặt lấy gối chứng tỏ anh ấy cần đảm bảo rằng tình cảm của mình sẽ được đáp trả trước khi anh ấy dâng trọn trái tim mình.

 

Luôn luôn thay đổi vị trí

Anh ấy luôn luôn cố gắng để thử các tư thế mới, bao gồm những tư thế khó nhất. Rất khó để đoán biết những gì kiểu đàn ông này mong muốn. Đôi khi anh ấy như bị ám ảnh với cơ thể và hiệu quả của hoạt động tình dục, thế nhưng lại cảm thấy không an tâm với trí thông minh của mình. Cuối cùng thì anh ấy coi sex như một cách để gây ấn tượng với bạn.

- Thuốc làm tăng kích thước dương vật

- Thuốc tăng cường sinh lý nam giới

- Vixmen

Chúc bạn luôn khỏe và hạnh phúc. Bạn hãy thường xuyên truy cập website https://muathuoctot.com để có thêm nhiều thông tin bổ ích về sức khỏe nhé!

 

Xem thêm: Top sản phẩm giá siêu sốc

Tư thế “yêu” của chàng nói lên điều gì? Tư thế “yêu” của chàng nói lên điều gì?
3 out of 5 based on 298 user ratings.