icon
Tin tức

Trở ngại cuộc vui vì xuất tinh sớm

Thứ 3, ngày 10/09/2013 16:07:22
Trong một cuộc ân ái, sự trọn vẹn có được chỉ khi người con trai đạt được độ cực khoái và xuất được tinh trong khoảng thời gian vừa đủ cho người phụ nữ chạm được đến sự tột đỉnh của khoái cảm.
Trong một cuộc ân ái, sự trọn vẹn có được chỉ khi người con trai đạt được độ cực khoái và xuất được tinh trong khoảng thời gian vừa đủ cho người phụ nữ chạm được đến sự tột đỉnh của khoái cảm.

Tuy nhiên, không ít đàn ông lâm vào cảnh khó khăn trong cuộc chiến với phụ nữ, đó là phần biểu hiện của sự rối loạn tình dục. Rối loạn tình dục ở nam giới biểu hiện dưới nhiều hình thức như: mất ham muốn, không có khả năng cương cứng hoặc không duy trì được cương, xuất tinh sớm, không chảy tinh dịch,  không đạt cực khoái...

 

            Trở ngại cuộc vui vì xuất tinh sớm

 

Đặc biệt, với triệu chứng xuất tinh sớm, không duy trì được thời gian quan hệ là một trong những thất bại lớn của người đàn ông. Điều đó không chỉ làm giảm hạnh phúc của cuộc ân ái mà còn mang lại một mối nguy hại cho các chứng vô sinh ở nam giới. Nguyên nhân của chứng xuất tinh sớm xuất hiện là vì đâu? Các khắc phục triệu chứng này là gì, những diễn viên trong màn diễn tình phải thực sự nắm rõ để có được một pha ân ái mặn nồng và khoái lạc.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm, không kéo dài được cuộc vui ở nam giới thường được giải thích là do yếu tố tâm lý và một số yếu tố khách quan khác.

- Sự mặc cảm của bản thân về việc xuất tinh sớm đối với người bạn tình của mình. Sự ám ảnh của lần thất bại trước.

- Có những tình huống quá xúc động, hồi hộp mà bản thân không đủ sức để kiềm chế nổi. Nam giới ở lứa tuổi mới thành niên hoặc trong những lần giao hợp đầu tiên vì chưa quen với những xúc động hết sức mới lạ và quá kích động nên dễ bị xuất tinh sớm.

- Những người có thói quen thủ dâm nhiều hoặc có cấu tạo dương vật khác biệt cũng có nguy cơ bị xuất tinh sớm.

- Do cắt bao quy đầu

- Mâu thuẫn trong hôn nhân gia đình gây ra sự chán chường chăn gối.

 

                 Trở ngại cuộc vui vì xuất tinh sớm

 

- Những cuộc tình vụng trộm kéo dài, cần phải trốn tránh gia đình và dư luận xã hội.

- Do đối tượng trong cuộc vui quá nồng nhiệt, khiến người đàn ông vội vã

- Người có lòng ham muốn cao, óc tưởng tượng quá mạnh mà làm cảm xúc đi trước, không khớp với quá trình thực hành.

- Những khó chịu gây ra từ phía người phụ nữ như thái độ lãnh cảm, miễn cưỡng, sự chểnh mảng vệ sinh cơ thể gây mùi khó chịu

-  Hoàn cảnh không thuận tiện trong giao hợp như sợ người khác bắt gặp, sợ gây ra tiếng động…

- Một số người mắc một số bệnh mãn tính như viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt và các bệnh viêm nhiễm ở bộ phận sinh dục... có suy giảm tình dục

- Nguyên nhân nữa là do quá tăng cảm vùng dương vật: như quá tăng cảm các hạch thần kinh giao cảm vùng quanh cơ quan phóng tinh hay do một số bệnh khác làm tăng cảm gần cơ quan xuất tinh như viêm tuyến tiền liệt, trĩ, dò hậu môn… tổn thương tủy sống, tổn thương thần kinh do rượu, thiểu năng sinh dục…

Xuất tinh sớm không chỉ làm giảm cuộc vui của hai người mà còn là một trong những nguyên nhân khá phổ biến dẫn đến hiếm muộn ở nam giới. Vì vậy, người con trai phải biết được cách khắc phục để hoàn thiện khả năng làm chủ của mình.

Điều chắc chắn các đấng mày râu phải học trước khi vào một cuộc ân ái là sự thư giãn. Có thể thư giản cơ thể đơn giản bằng cách đi tắm, hít thở sâu, hoặc ngồi tĩnh tâm. Hơn nữa, thư giản chính là việc làm cho đầu óc không còn có công việc nào khác xen lẩn vào ngoài chuyện “yêu”.

Thứ khác, đàn ông xuất tinh sớm cần phải luyện tập hàng ngày các bài tập về khung xương chậu, dùng lại rồi tiếp tục, thay đổi kiểu kích thích, vị trí “yêu”...

Sử dụng sản phẩm chức năng cũng là một biện pháp không tệ, được nhiều người đàn ông hiện đại chọn dùng. Trong những trường hợp cấp bánh, các sản phẩm chức năng như: Gel bôi chống xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ Mandelay có sự tiện dụng tuyệt đối của nó.

Tuy nhiên, về lâu về dài, người đàn ông vẫn nên tự chủ về bản thân của mình là điều tuyệt vời nhất dành cho phụ nữ trong cuộc “yêu” của hai người.

Chúc bạn luôn khỏe mạnh và hạnh phúc. Bạn có thể truy cập website https://muathuoctot.com để tìm hiểu thêm nhiều thông tin và sản phẩm bổ ích cho sức khỏe nhé!

Xem thêm: Top sản phẩm giá siêu sốc

Trở ngại cuộc vui vì xuất tinh sớm Trở ngại cuộc vui vì xuất tinh sớm
4 out of 5 based on 232 user ratings.