icon
Tin tức

Top 5 sản phẩm nhất định phải thử của thương hiệu DHC Nhật Bản

Thứ 3, ngày 13/11/2018 16:43:20
Tại Nhật cứ 2 người phụ nữ lại có 1 người sử dụng sản phẩm DHC và cứ mỗi 10s lại có 1 sản phẩm được bán ra trên thế giới. DHC Nhật Bản phát triển rất nhiều các sản phẩm hữu ích cho mọi người, nhưng với 5 sản phẩm sau đây bạn nhất định phải thử để trải ngh
DHC Nhật Bản – Thương hiệu lừng danh tại Nhật với các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp nổi tiếng. Tại Nhật cứ 2 người phụ nữ lại có 1 người sử dụng sản phẩm DHC và cứ mỗi 10s lại có 1 sản phẩm được bán ra trên thế giới. DHC Nhật Bản phát triển rất nhiều các sản phẩm hữu ích cho mọi người, nhưng với 5 sản phẩm sau đây bạn nhất định phải thử để trải nghiệm sự tuyệt vời của DHC mang lại nhé. 
 
1. Dầu tẩy trang Deep Cleasing  Oil DHC 
 
Top đầu trong dòng DHC và cũng là vị “bất bại” từ trước đến nay về doanh thu đó chính là dầu tẩy trang Deep Cleasing Oil DHC. Chai tẩy trang vàng óng, sánh đậm trên tay, chắc chắn bạn sẽ thích ngay lần đầu tiên nhìn. Dầu tẩy trang DHC được chiết xuất từ thành phần Dầu Olive thượng hang từ Tây Ban Nha, bạn sẽ cảm rất rít tay khi lần đầu dùng nhưng càng thoa bạn sẽ càng cảm thấy thích đấy. 
 
Top 5 sản phẩm nhất định phải thử của thương hiệu dhc nhật bản
 
Dầu tẩy trang Deep Cleasing  Oil DHC : xem chi tiết
 
 
Lý do nên chọn:
- Tẩy trang sạch sâu, dịu nhẹ
 
- Giữ da mềm mịn
 
 
- Không dầu khoáng, không parabens
 
- Tẩy sạch make up waterpool
 
- Giá hợp lý
 
2. Dưỡng dài mi Eyelash Tonic
 
Đây là dòng sản phẩm đáng để bạn thử đấy nhé, chỉ hơn 200.000đ cho 1 tuýp dưỡng mi đình đám tại Nhật. Tính chất của Tonic trong suốt, được chiết xuất từ các thành phần như:  nhân sâm, lô hội, dầu olive, võ cây liễu trắng, hạt đậu,… hoàn toàn lành tính và không gây hại cho mi sau khi dùng. Nàng cứ bình tĩnh sử dụng hết 1 tuýp sẽ thấy sự thay đổi rõ rệt của hàng mi. 
 
Top 5 sản phẩm nhất định phải thử của thương hiệu dhc nhật bản
 
Dưỡng dài mi Eyelash Tonic: xem chi tiết
 
 
Lý do nên chọn: 
 
- Hoàn toàn các thành phần lành tính cho mi
 
- Giá mềm, dùng lâu mới hết
 
- Đầu chuốt dạng mascara nên Eyelash Tonic dễ dàng thấm vào gốc mi giúp mi phát triển nhanh
 
3. Son dưỡng môi Medical Lip Cream
 
Son dưỡng môi collagen DHC là 1 trong 5 đề cử “must buy” của thương hiệu DHC, với những thành phần dưỡng môi từ thiên nhiên như: dầu olive, lô hội, vitamin e, collagen,… thì Medical Lip Cream đã được nhiều cô gái say lòng. Khả năng dưỡng môi và giữ môi mềm lên đến hàng nhiều giờ vẫn không trôi.  Sản phẩm Medical Lip Cream không chỉ được lòng các chị em ở Châu Á, mà các nước Châu Âu cũng rất thích dòng son này. 
 
Top 5 sản phẩm nhất định phải thử của thương hiệu dhc nhật bản
 Son dưỡng môi Medical Lip Cream: xem chi tiết
 
Lý do chọn mua:
 
Dưỡng môi mềm, căng mà không gây bóng nhớt
 
- Giá hợp lý
 
4.  – Xà phồng làm sạch da từ tinh chất trà xanh 
 
Nhật Bản là vùng đất sản xuất trà xanh nổi tiếng trên thế giới, chính vì thế  các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp đều hầu có thành phần trà xanh. Bánh soap trà xanh DHC mang mang hình dáng của chiếc bánh mocha, lại có hương thơm ngát từ green tea dễ gây nghiện, màu xanh tự nhiên của Green Tea Soap sẽ làm bạn thích ngay khi dùng. 
 
Top 5 sản phẩm nhất định phải thử của thương hiệu dhc nhật bản
Xà phồng trà xanh kháng khuẩn Green Tea Soap: xem chi tiết
 
Lý do chọn mua:
 
- Thành phần trà xanh tự nhiên, có tính kháng khuẩn nhẹ
 
- Hương trà xanh thiên nhiên
 
- Màu sắc dễ thích, siêu tiết kiệm
 
5. Chống nắng DHC Sun cut Q10 EX
 
DHC Sun cut Q10 EX là một trong những sản phẩm rất dễ gây nghiện cho các cô gái, chất gel lỏng màu nhạt giúp thẩm thấu nhanh. Khi thoa lên cảm giác rất mát và mịn trên da, đặc biệt không gây cảm giác trắng bệt hoặc gây nặng mặt. Dòng chống nắng dạng gel đang được các cô nàng tìm kiếm nhiều vì ngay cả da dầu cũng rất thích hợp.
 
Top 5 sản phẩm nhất định phải thử của thương hiệu dhc nhật bản
Kem chống nắng DHC Sun cut Q10 EX: xem chi tiết
 
Lý do chọn mua: 
 
- Chất kem dạng gel nhẹ, thấm tốt trên da
 
- Sau khi thoa da nhẹ nhưng không bóng dầu
 
- Thành phần chống nắng có bổ sung Q10 giúp tái tạo và chăm sóc da
 
Top 5 sản phẩm nhất định phải thử của thương hiệu DHC Nhật Bản Top 5 sản phẩm nhất định phải thử của thương hiệu DHC Nhật Bản
5 out of 5 based on 281 user ratings.