icon
Tin tức

Tổng hợp các loại Omega 3 chất lượng của Mỹ

Thứ 6, ngày 26/01/2018 17:12:32
Ngày nay, Omega - 3 ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi vì những lợi ích về sức khỏe được chứng nhận như giúp tim mạch khỏe mạnh, làm giảm triglyceride và hỗ trợ cải thiện một số bệnh như dạng thấp, trầm cảm, giảm trí nhớ… Vậy thực chất Omega - 3 là gì? 

Kirkland signature omega-3 fish oil

 

Omega – 3 là gì?

Omega – 3 là một loại axít béo thiết yếu của cơ thể. Có chúng sẽ giúp cơ thể làm việc bình thường. Điều không may là cơ thể không thể tự sản xuất ra chúng, mà phải nhờ nguồn thực phẩm bên ngoài cung cấp.

Có vài típ omega – 3, trong đó hai axít béo omega – 3 quan trọng là DHA và EPA, ngoài ra còn một loại nữa gọi là ALA. ALA khi vào trong cơ thể một phần sẽ được chuyển thành DHA và EPA

Omega – 3 có những lợi ích nào?

- Giúp làm giảm triglicerid (TG). TG là một loại mỡ máu. Khi tăng cao sẽ có nguy cơ mắc bệnh tim mạch. Nhiều nghiên cứu đã chứng minh bổ sung dầu cá có omega -3 sẽ làm giảm TG.

- Bảo vệ tim mạch: omega – 3 làm giảm nguy cơ tử vong do tim mạch. Nó còn có tác dụng giảm các loạn nhịp tim, những người bị nhồi máu cơ tim khi bổ sung dầu cá sẽ làm giảm nguy cơ bị nhồi máu cơ tim tái phát. Ăn cá 1- 2 lần mỗi tuần cũng làm giảm nguy cơ bị đột quỵ ( hay còn gọi là tai biến mạch máu não).

- dạng thấp: bổ sung dầu cá có DHA và EPA làm giảm đáng kể tình trạng cứng khớp và đau khớp.

- Trầm cảm: làm tăng hiệu quả của thuốc chống trầm cảm, giúp giảm những triệu chứng của trầm cảm trong những rối loạn lưỡng cực.

- Sức khỏe tiền sản: bổ sung DHA và EPA trong thai kỳ giúp tăng sức khỏe của phụ nữ có thai và sự phát triển của trẻ. DHA quan trọng cho sự phát triển của thần kinh và thị lực ở trẻ nhỏ.

- Bệnh Alzheimer và tâm thần phân liệt: kết quả sơ bộ của vài nghiên cứu cho thấy omega – 3 giúp bảo vệ chống lại bệnh Alzheimer và tâm thần phân liệt. Một nghiên cứu gần đây đã chứng minh bổ sung DHA có thể làm chậm mất trí nhớ do tuổi tác. 


Các sản phẩm Omega -  3 chất  lượng của Mỹ

 

1. Kirkland Signature Omega-3 Fish Oil, 400 viên - Mỹ: 

 

Giới thiệu sản phẩm

Tên sản phẩm: Kirkland Signature Omega-3 Fish Oil

Quy cách đóng gói: hộp 400 viên gel mềm

Nhà sản xuất: Kirkland Signature

Xuất xứ: Mỹ

Các sản phẩm omega - 3 chất lượng của mỹ

Thành phần chính

Trong mỗi viên Kirkland Signature Omega-3 Fish Oil gồm có:

Dầu cá tinh khiết........................................................1000 mg

(Trong đó chứa 300 mg Omega-3 (DHA+EPA)).

Thành phần khác: Gelatin, glycerin, nước.

Kirkland Signature Omega-3 Fish Oil là sản phẩm chứa chiết xuất dầu cá và dầu đậu nành từ nguồn nguyên liệu được tuyển chọn.

 

 

 

 

Tổng hợp các loại Omega 3 chất lượng của Mỹ Tổng hợp các loại Omega 3 chất lượng của Mỹ
5 out of 5 based on 252 user ratings.