icon
Tin tức

Tinh chất hàu nào tốt nhất hiện nay?

Thứ 5, ngày 19/07/2018 11:48:12
mua Tinh chất hàu nào tốt chất lượng? Tốt giá tiền nhất hiện nay? Cùng tham khảo qua những sản phẩm Muathuoctot giới thiệu cho bạn sau đây nhé!
Tinh chất hàu được xem là “tinh chất vàng” cho quý ông, giúp cải thiện sức khỏe nam giới, tăng cường sức khỏe tinh trùng giúp thụ thai nhanh chóng hơn. Các nhà khoa học đã nghiên cứu, trong hàu biển có chứa một lượng lớn nguyên tố vi lượng kẽm, kẽm là khoáng chất hàng đầu trong việc kích thích và điều hòa sản xuất testosterone tăng cường sinh lý và nâng cao chất lượng tinh trùng.

Vậy mua Tinh chất hàu nào tốt chất lượng? Tốt giá tiền nhất hiện nay? Cùng tham khảo qua những sản phẩm Muathuoctot giới thiệu cho bạn sau đây nhé!

1. Tinh chất hàu Oyster Plus Goodhealth - Hộp 60 Viên 

Tinh chất hàu Oyster Plus Goodhealth là sản phẩm được chiết xuất từ tinh chất hàu tự nhiên, kích thích sản xuất nội tiết tố Testosterone trong cơ thể 1 cách tự nhiên, làm giảm thiểu tỷ lệ vô sinh hiện nay.  Oyster Plus Goodhealth là sản phẩm được sản xuất tại Úc, 100% tinh chất hàu tự nhiên. Là sản phẩm được nhiều người sử dụng nhất hiện nay, mang lại hiệu quả cao với thiết kế viên uống tiện lợi. Vượt qua các cuộc kiểm tra nghiêm ngặt từ đất nước New Zealand nổi tiếng với các quy định chặt chẽ đối với các ngành dược phẩm, thực phẩm chức năng. Công ty Good Health đã được chứng nhận thực hành sản xuất tốt GMP và đầy đủ các chứng nhận của cục an toàn vệ sinh thực phẩm, giấy xác thực đủ điều kiện để xuất khẩu (từ New Zealand) và nhập khẩu (Từ Việt Nam). 

Và đây cũng là loại tinh chất hàu được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay.

Tinh chất hàu nào tốt nhất hiện nay?

Tinh chất hàu tươi Oyster Plus Goodhealth sản xuất từ Úc giúp tăng cường sinh lý nam

Gía sản phẩm: 530.000Đ xem chi tiết sản phẩm tại link

 

2. Tinh chất hàu tươi Orihiro Nhật Bản 120 viên

Cũng tương tự như viên tinh chất hàu Oyster Plus Goodhealth, tinh chất hàu tươi Orihiro được sản xuất tại Nhật Bản, đất nước nổi tiếng với các sản phẩm được tinh chiết với hàu tươi hay tảo biển. Với thành phẩn được chiết xuất từ hàu tươi mang công dụng tăng hỗ trợ tăng số lượng và cải thiện chất lượng tinh trùng, giảm tỷ lệ dị tật tinh trùng, tăng khả năng thụ thai. Trong hàu tươi Orihiro có chứa: protein, carbohydrates và nguồn vitamin dồi dào như vitamin A, B1, B2, B3, C, D giúp chống lại mệt mỏi, tăng khả năng chống viêm của cơ thể và tăng cường quá trình trao đổi chất. Nếu bạn muốn tăng cường sức khỏe và tăng chất lượng tinh trùng thì có thể chọn lựa Tinh chất hàu tươi Orihiro Nhật Bản này nhé.

Tinh chất hàu nào tốt nhất hiện nay?

Tinh chất hàu Nhật Bản Orihiro, giúp tăng cường sức khỏe nam giới

Giá sản phẩm:  557.000Đ, xem chi tiết sản phẩm tại link.

3. Viên Uống Tinh Chất Hàu, Nghệ Orihiro Nhật Bản, 180 viên

Tinh chất hàu của thương hiệu Orihiro còn có thêm dòng sản phẩm Tinh chất hàu kết hợp nghệ. Loại này khác biệt hơn vì có sự bổ sung thêm tinh chất nghệ, tỏi tươi vào trong cùng 1 sản phẩm. Ngoài tác dụng giúp tăng cường sinh lực nam giới, tăng khả năng phát triển chất lượng tinh trùng, loại Orihino này còn giúp bổ dương, thải độc gan, tăng cường sức khỏe sinh lý nam giới. bạn cũng có thể sử dụng Viên Uống Tinh Chất Hàu, Tỏi, Nghệ Orihiro Nhật Bản hàng ngày mà không cần lo lắng nhé. 

Tinh chất hàu nào tốt nhất hiện nay?

Viên Uống Tinh Chất Hàu, Nghệ Orihiro Nhật Bản 

giá sản phẩm: 556.000Đ xem chi tiết sản phẩm tại link

Để đặt mua sản phẩm chính hãng, bạn có thể liên hệ Muathuoctot.com để đặt hàng. Hoặc liên hệ số hotline: 0908897041

Xem thêm: Top sản phẩm giá siêu sốc

Tinh chất hàu nào tốt nhất hiện nay? Tinh chất hàu nào tốt nhất hiện nay?
5 out of 5 based on 160 user ratings.