• icon
  Thanh toán đa dạng, linh hoạt
  Chuyển khoản ngân hàng, thanh toán tại nhà...
 • icon
  Miễn Phí vận chuyển 53 tỉnh thành
  Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 1 triệu
 • icon
  Yên Tâm mua sắm
  Hoàn tiền trong vòng 7 ngày...

Thyroid Support with Iodine hỗ trợ tuyến giáp với Iốt Cải thiện năng lượng của bạn & Tăng sự trao đổi chất cho Cân nặng 120 viên

 • Xuất xứ: Mỹ
 • Mã sản phẩm: 2857
best choise
100% Hàng chính hãng
Chính sách Đổi trả trong vòng 14 ngày
Kiểm tra hàng trước khi thanh toán
Hỗ Trợ Sức khỏe tuyến giáp

Hiểu đúng về thực phẩm chức năng, Xem ngay

820,000đ
- +
0 đ
Thyroid Support with Iodine hỗ trợ tuyến giáp với Iốt Cải thiện năng lượng của bạn & Tăng sự trao đổi chất cho Cân nặng 120 viên
Thyroid Support with Iodine hỗ trợ tuyến giáp với Iốt Cải thiện năng lượng của bạn & Tăng sự trao đổi chất cho Cân nặng 120 viên
Giá bán:
820,000đ
Chi tiết sản phẩm

Thyroid Support with Iodine hỗ trợ tuyến giáp với Iốt Cải thiện năng lượng của bạn & Tăng sự trao đổi chất cho Cân nặng 120 viên

Thông Tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Thyroid Support with Iodine

Thương hiệu:  HEALTHS HARMONY

Xuất xứ: USA

Quy cách đóng gói : 120 viên

Mô tả sản phẩm

NHÂN ĐÔI CẠNH TRANH: Chúng tôi cung cấp cho bạn nguồn cung cấp đầy đủ trong hai tháng, 120 viên, trong mỗi lọ bổ sung tuyến giáp của chúng tôi. Đó là gấp đôi số tiền bạn thường tìm thấy ở đó và đảm bảo bạn nhận được lợi ích đầy đủ từ công thức tuyến tính mạnh của chúng tôi.

NĂNG LƯỢNG THYROID CỦA BẠN: Tuyến giáp hoạt động kém có liên quan đến tình trạng sương mù não, tăng cân, thờ ơ và nhiều hơn nữa. Phức hợp hỗ trợ tuyến giáp của chúng tôi kết hợp 14 thành phần chính bao gồm Vitamin B12, L-Tyrosine, Iodine, Ashwagandha Root và hơn thế nữa để giúp duy trì chức năng bình thường của tuyến giáp khỏe mạnh.

CẢI THIỆN LƯU LƯỢNG MÁU: Ngoài các khoáng chất như Kẽm, Đồng, Magiê, Mangan và Selen, cũng như các loại thảo mộc Schisandra và Bladderwrack được biết đến để hỗ trợ hình thành các hormone tuyến giáp, chúng tôi bao gồm Cayenne Pepper Powder để giúp mang những chất dinh dưỡng này đến tất cả các bộ phận Của cơ thể bạn.

SẢN XUẤT THEO TIÊU CHUẨN NGUỒN GỐC: Viên nang không biến đổi gen của chúng tôi được tạo ra ngay tại Hoa Kỳ trong cơ sở được chứng nhận CGMP, sử dụng các nguyên liệu có nguồn gốc toàn cầu, vì vậy bạn có thể yên tâm rằng những gì ghi trên nhãn là những gì bạn sẽ nhận được trong mỗi chai .

ĐẶT HÀNG NGAY HÔM NAY: Cảm giác không đủ? Một tuyến giáp kém hoạt động có thể là thủ phạm; thêm Hỗ trợ tuyến giáp hàng đầu của chúng tôi vào giỏ hàng của bạn ngay hôm nay sẽ cung cấp cho thành phần quan trọng này của cơ thể bạn tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết để phát triển! Mong đợi mức năng lượng tăng lên, giảm thiểu tình trạng sương mù não và các triệu chứng khác của tuyến giáp hạnh phúc hơn!

1- L-Tyrosine là một axit amin tự nhiên. Cơ thể của bạn chuyển đổi nó thành các hormone điều chỉnh sự trao đổi chất và mức độ hormone tuyến giáp T3 & T4.

2- Ashwagandha là một loại thảo mộc thích nghi có thể làm giảm mức cortisol, cân bằng hormone tuyến giáp và bảo vệ chống lại căng thẳng.

3- Ngũ vị tử là chất chống oxy hóa mạnh. Nó có thể có lợi rất nhiều cho hệ thống miễn dịch, tăng cường sản lượng trao đổi chất và tăng mức năng lượng. Làm như vậy, nó gián tiếp tăng cường chức năng tuyến giáp.

4- Bladderwack là một loại rong biển được tìm thấy ở Thái Bình Dương có chứa hàm lượng Iốt cao, một khoáng chất cần thiết cho chức năng tuyến giáp khỏe mạnh.

Thành phần

Mỗi khẩu phần: Vitamin B-12 (cyanocobalamin) 100 mcg, Iốt (tảo bẹ) 150 mcg, Magie (oxit) 200 mg, Kẽm (oxit) 8 mg, Selen 200 mcg, Đồng (oxit) 200 mcg, Mangan 2 mg, Molypden 50 mcg, L-Tyrosine 300 mg, Bột Ngũ vị tử (trái cây) 240 mg, Bột rễ cây Ashwagandha 200 mg, Bột Bladderwrack (bột thallus) 50 mg, Bột ớt Cayenne (trái cây) 30 mg, Tảo bẹ 38 mg. Các thành phần khác: Bột gạo, gelatin (bò có chất diệp lục), magie stearat thực vật và silicon dioxide.

Công Dụng

Hỗ Trợ Sức khỏe tuyến giáp

Hướng dẫn sử dụng

SỬ DỤNG PHÙ HỢP: Tốt nhất là 2 viên mỗi ngày trong bữa ăn hoặc theo chỉ dẫn của chuyên gia chăm sóc sức khỏe.

Thông tin an toàn

THẬN TRỌNG: Không dùng quá liều khuyến cáo. Bà mẹ mang thai hoặc cho con bú, trẻ em dưới 18 tuổi và những người có tình trạng sức khỏe đã biết nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm này hoặc bất kỳ thực phẩm chức năng nào. Sản phẩm này được sản xuất và đóng gói trong một cơ sở cũng có thể chế biến sữa, đậu nành, lúa mì, trứng, đậu phộng, hạt cây, cá và động vật có vỏ giáp xác. TRÁNH XA TẦM TAY TRẺ EM. KHÔNG SỬ DỤNG NẾU DẤU AN TOÀN BỊ HỎNG HOẶC BỎ LỠ. LƯU TRỮ Ở NƠI KHÔ THOÁNG.

 

 

Xem thêm: Top sản phẩm giá siêu sốc

 

 

Thyroid Support with Iodine hỗ trợ tuyến giáp với Iốt Cải thiện năng lượng của bạn & Tăng sự trao đổi chất cho Cân nặng 120 viên Thyroid Support with Iodine hỗ trợ tuyến giáp với Iốt Cải thiện năng lượng của bạn & Tăng sự trao đổi chất cho Cân nặng 120 viên
4 out of 5 based on 105 user ratings.

Đọc thêm

Nhận xét của khách hàng
Hỏi đáp
Sản phẩm được mua cùng