icon
Tin tức

Thuốc thực phẩm chức năng VIGRX PLUS giúp tôi lấy lại tự tin

Thứ 4, ngày 06/11/2013 10:03:34
“Chồng ơi! Hãy cảm ơn em và VIGRX PLUS đi nhé!” đó là câu nói mà vợ tôi vẫn thỉnh thoảng chọc tôi sau mỗi lần chúng tôi làm “chuyện ấy”.
“Chồng ơi! Hãy cảm ơn em và VIGRX PLUS đi nhé!” đó là câu nói mà vợ tôi vẫn thỉnh thoảng chọc tôi sau mỗi lần chúng tôi làm “chuyện ấy”.

 

Đúng vậy, tôi thật sự rất cảm ơn vợ tôi vì đã giúp tôi lấy lại phong độ và tự tin về chuyện phòng the nhờ VIGRX PLUS. Ngày đó, sau hơn 2 năm yêu nhau chúng tôi đã nên vợ nên chồng, cuộc sống của vợ chồng tôi càng hạnh phúc hơn khi vợ tôi sinh một thằng con trai kháu khỉnh. Lúc này công việc của tôi rất tốt, tôi kiếm được rất nhiều tiền nên cuộc sống của gia đình tôi rất thoải mái, không phải lo nghĩ một vấn đề gì, còn gì hạnh phúc hơn khi cuộc sống của tôi đã có nhà lầu, xe hơi, vợ hiền con ngoan, chúng tôi sống rất hạnh phúc. Vợ chồng luôn thương yêu nhau, hòa hợp trong tất cả mọi vấn đề, ngay cả về “chuyện ấy” của vợ chồng tôi cũng thế, tôi luôn đáp ứng tốt cho vợ tôi về chuyện phòng the, vì là một người luôn chơi thể thao nên tôi có một thân hình săn chắc, khỏe mạnh, và rất sung mãn trong chuyện gối chăn, điều này khiến vợ tôi rất hài lòng.

 

    Thuốc thực phẩm chức năng vigrx plus giúp tôi lấy lại tự tin

 

Cuộc sống của tôi đang hạnh phúc như thế, bỗng chốc bị xáo trộn khi công ty của tôi gặp khó khăn trong việc kinh doanh, tôi không còn được thoải mái như ngày xưa nữa, tôi dốc hết toàn bộ thời gian vào công việc, nhiều lúc tôi không về nhà mà ở lại công ty để làm việc. Vì sự phát triển của công ty, tôi được cử ra miền Bắc 2 tháng để mở rộng chi nhánh làm ăn, vậy là tôi phải xa vợ con một thời gian. Trong suốt thời gian 2 tháng công tác ở miền Bắc quả là một quảng thời gian vất vả mà tôi phải trải qua từ trước đến nay, vừa phải thức đêm liên tục để giải quyết một số lượng công việc khổng lồ, vừa phải đi nhậu cùng đối tác làm ăn để tạo mối quan hệ tốt, tôi không còn thời gian để chăm sóc cho sức khỏe của bản thân nữa, càng ngày tôi càng gầy đi trông thấy và không còn được khỏe mạnh như ngày xưa nữa, cũng may công việc của tôi khá thuận lợi nên tôi trở về với gia đình sớm hơn dự kiến. Tôi trở về với cuộc sống êm đềm ngày xưa, vợ chồng tôi lại được quây quần bên nhau, nhưng điều khiến tôi lo lắng đó là không được tự tin như trước đây khi làm “chuyện ấy” với vợ nữa. Sau một thời gian xa vợ, không làm “chuyện ấy”, cộng thêm công việc áp lực khiến chuyện phòng the của tôi tụt dốc nghiêm trọng. Đêm đầu tiên sau khoảng thời gian xa vợ, tôi đã thấy rất xấu hổ và mất tự tin sau khi vợ chồng tôi ân ái, tôi không còn dẻo dai như ngày xưa nữa, mới “lâm trận” chưa được mấy phút mà tôi đã bị “ngã ngữa”. Vợ tôi nhận thấy tôi không còn sung mãn như ngày xưa nữa nên cứ chọc tôi rằng, “anh ra ngoài đó làm gì mà giờ “yếu” thế, tưởng chỉ có người gầy thôi, ai ngờ “súng ống” cũng xuống cấp nghiêm trọng đó!”. Mặc dù là vợ chồng, biết rằng là những lời chọc yêu của vợ nhưng điều đó cũng khiến tôi mất tự tin, càng ngày tôi càng né tránh “chuyện ấy” một phần vì sợ không làm cho vợ thỏa mãn được, một phần thấy mệt mỏi, không còn ham muốn “chuyện ấy” nữa. Nhưng vợ tôi đúng là một người tâm lý, thấy được vấn đề xuống dốc trong chuyện phòng the ở tôi, nên vợ tôi đã tìm hiểu các loại thuốc nhằm giúp tôi cải thiện tình hình.

 

Nhờ tìm hiểu qua bạn bè, và các thông tin trên mạng mà vợ tôi đã tìm được cho tôi sản phẩm VIGRX PLUS với rất nhiều công dụng giúp chuyện phòng the được tốt hơn, cô ấy còn bảo tôi truy cập vào trang web https://muathuoctot.com để tìm hiểu thêm nhiều sản phẩm giúp “chuyện ấy” được tốt hơn. Sau khi tìm hiểu thông tin về nguồn gốc cũng như công dụng của VIGRX PLUS tôi đã mua sản phẩm về sử dụng.

Và thật bất ngờ, chỉ sau một thời gian sử dụng, tôi đã lấy lại được phong độ về “chuyện ấy”, tôi không còn lo sợ hay thiếu tự tin khi “gần gũi” vợ nữa. Giờ đây, chuyện phòng the của vợ chồng tôi thật hạnh phúc.

Cảm ơn vợ và  VIGRX PLUS đã giúp tôi thấy tự tin trong “chuyện ấy” nhé!

 

Đây là những câu chuyện mang nội dung có thật, đó là kết quả mà thực tế khách hàng đạt được sau khi sử dụng sản phẩm. Xuất phát từ ý kiến chủ quan của khách hàng khi gọi điện, email, gửi thư về cho https://muathuoctot.com, chúng tôi xin phép Quý khách được biên tập lại thành những câu chuyện để chia sẻ tâm sự, kinh nghiệm này cùng các khách hàng khác.

Cám ơn Quý khách đã sử dụng sản phẩm của Muathuoctot.com trong thời gian vừa qua. Chúc Quý khách luôn khỏe mạnh và hạnh phúc!

Xem thêm: Top sản phẩm giá siêu sốc

Thuốc thực phẩm chức năng VIGRX PLUS giúp tôi lấy lại tự tin Thuốc thực phẩm chức năng VIGRX PLUS giúp tôi lấy lại tự tin
5 out of 5 based on 148 user ratings.