icon
Tin tức

Thuốc hạ sốt nhanh cho trẻ từ 6-23 tháng - Advil Infants Concentrated Drops

Thứ 4, ngày 28/08/2013 09:36:13
Advil Infants Concentrated Drops là một trong rất ít sản phẩm nằm trong số các thuốc giảm đau bán tự do không cần đơn hàng đầu và dựa trên tác dụng giảm sốt xuống dưới 38 độ C.
Advil Infants Concentrated Drops là một trong rất ít sản phẩm nằm trong số các thuốc giảm đau bán tự do không cần đơn hàng đầu và dựa trên tác dụng giảm sốt xuống dưới  38 độ C.

Sản phẩm hiện đang được https://muathuoctot.com phân phối với mức giá: 339.000 VNĐ.

Thuốc hạ sốt nhanh cho trẻ từ 6-23 tháng - advil infants concentrated drops

Giá:339.000 VND

Thuốc hạ sốt nhanh cho trẻ từ 6-23 tháng - advil infants concentrated drops

1. Vì sao trẻ bị sốt?

Sốt là gì?

Sốt là hiện tượng xảy ra khi “bộ chỉnh nhiệt” trong cơ thể làm tăng thân nhiệt lên cao hơn mức bình thường. Bộ chỉnh nhiệt này nằm trong vùng não có tên là hypothalamus, chuyên điều khiển thân nhiệt và những cảm giác như đói, khát… Hypothalamus biết rõ cơ thể cần ở nhiệt độ bao nhiêu (thường là khoảng 37 độ C) và sẽ gửi “lời nhắn” tới cơ thể duy trì nhiệt độ này. Trong những trường hợp đặc biệt, vùng não hypothalamus sẽ điều chỉnh lại và yêu cầu cơ thể tăng nhiệt độ lên cao. Mục đích là để phản ứng với sự nhiễm trùng, một căn bệnh hoặc lý do nào đó.

Tại sao bé sốt?

Sốt không phải là một căn bệnh, nó chỉ là một triệu chứng của sự cố tiềm ẩn nào đó. Có một vài nguyên nhân gây sốt như sau:

- Nhiễm trùng: Phần lớn sốt là do nhiễm trùng hoặc một căn bệnh nào đó gây ra. Sốt có nhiệm vụ giúp cho cơ thể chiến đấu với sự nhiễm trùng bằng cách kích thích cơ chế phòng vệ tự nhiên.

- Mặc quá nhiều quần áo: Trẻ nhỏ, đặc biệt là sơ sinh, rất dễ bị sốt nếu được ủ quá kín hoặc ở trong một môi trường nóng. Nguyên nhân là do các bé chưa thể tự điều tiết thân nhiệt.

- Tiêm chủng: Trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ thỉnh thoảng bị sốt nhẹ sau khi tiêm phòng.

- Mọc răng cũng có thể làm tăng thân nhiệt, nhưng chỉ ở mức nhẹ. Nếu thân nhiệt của bé cao hơn 37,8 độ C thì đó không phải là do mọc răng.

Làm sao để biết bé sốt thế nào?

Thuốc hạ sốt nhanh cho trẻ từ 6-23 tháng - advil infants concentrated drops

Một cái hôn lên trán bé hoặc đặt tay nhẹ lên da cũng đủ để biết được bé có sốt hay không. Tuy nhiên, phương pháp kiểm tra thân nhiệt bằng xúc giác này phụ thuộc nhiêu vào cảm giác chủ quan và không thể cho biết chính xác nhiệt độ của bé.

Vì thế, để biết chính xác, hãy sử dụng cặp nhiệt độ, bạn sẽ biết trẻ bị sốt hay không nếu thân nhiệt ở một trong các mức dưới đây:

- Từ 38 độ C trở lên khi đo ở hậu môn

- Từ 37,5 độ C trở lên nếu đo ở miệng

- Từ 37,2 độ C nếu đo ở nách.

Tuy nhiên, sốt cao bao nhiêu độ cũng không thể cho biết vì sao bé ốm. Cảm lạnh hoặc nhiễm virus có thể là nguyên nhân (thường từ 38,9 đến 40 độ C), song đôi khi nó không thực sự nghiêm trọng. Ngược lại, có khi bé không sốt hoặc thậm chí còn bị hạ thân nhiệt bất thường (đặc biệt là ở trẻ nhỏ) lại tiềm ẩn một sự nhiễm trùng nghiêm trọng.

Do cơn sốt có thể tăng hoặc giảm, nên trẻ đều trải qua cảm giác gai lạnh. Nguyên nhân là do cơ thể cố gắng sinh thêm nhiệt khi sốt cao. Sau đó, bé có thể vã mồ hơi khi cơ thể hạ sốt.

Đôi khi, trẻ bị sốt có thể thở gấp hơn bình thường và nhịp tim nhanh hơn. Hãy gọi ngay cho bác sĩ nếu bé có dấu hiệu khó thở, thở nhanh hơn nhiều so với bình thường hoặc tiếp tục thở gấp sau khi hạ sốt.

Với mức sốt vừa 38-38,5 độ C thì cơ thể trẻ có thể chịu đựng được, nhưng với mức sốt cao từ 39-40 độ C trở lên trong thời gian dài có thể làm trẻ bị co giật, gây thiếu ôxy não. Trẻ bị sốt cao co giật thường gặp ở lứa tuổi từ 6 tháng đến 5 tuổi. Khi bé bị sốt trên 39 độ C thường xuất hiện cơn co giật và cơn co giật này mất đi khi hạ thân nhiệt xuống dưới 39 độ C. Do vậy, các bà mẹ cần nhanh chóng hạ sốt khi trẻ bị sốt cao. Cần cởi bỏ bớt quần áo cho trẻ, dùng thuốc hạ sốt, lau mát hạ sốt, cho bé bú hoặc uống nhiều nước. Trường hợp trẻ đã dùng thuốc hạ sốt, lau mát… mà vẫn không hạ sốt, bạn nên đưa trẻ đến cơ sở y tế.

2. Thành phần của thuốc hạ sốt Advil Infants Concentrated Drops:

Thuốc hạ sốt nhanh cho trẻ từ 6-23 tháng - advil infants concentrated drops

Axit acetic, hương nhân tạo, Butylated Hydroxytoluene, Carboxymethylcellulose Sodium, axit Citric Monohydrate, Edetate Disodium, FD&C Blue no. 1, FD&C Red no. 40, Glycerin, Microcrystalline Cellulose, Polysorbate 80, Propylene Glycol, nước cất, Sodium Benzoate, Sorbitol Solution, đường, Xanthan Gum.

3. Cách sử dụng thuốc hạ sốt Advil Infants Concentrated Drops:

Biểu đồ liều dùng:

https://muathuoctot.com/advil-infants-concentrated-drops-thuoc-giup-ha-sot-nhanh-chong-cho-tre-6-23-thang-15-ml-105.html

- Sử dụng đúng liều theo biểu đồ phía dưới. Nếu có thể, tính liều dùng dựa theo cân nặng hoặc không thì có thể dựa theo lứa tuổi.

- Chỉ đong bằng cốc đong kèm theo sản phẩm. Cốc đong chỉ dùng với sản phẩm Children's Advil Suspension, không dùng với các sản phẩm khác. Vạch tính liều dùng đã tính đến sự sót lại thuốc trên cốc đong do sự đặc sánh của thuốc.

- Nếu cần thiết, lặp lại liều dùng sau 6 đến 8 tiếng.

- Không dùng quá 4 lần một ngày.

- Không dùng quá liều hướng dẫn.

Kích ứng:

Trong thành phần thuốc có chất Ibuprofen, có thể gây kích ứng, đặc biệt là những người dị ứng với aspirin. Có thể xuất hiện các triệu chứng sau đây:

- Da mẩn đỏ.

- Phát ban.

- Giộp da, phồng da.

Không dùng sản phẩm nếu:

- Nếu trẻ có tiền sử kích ứng với các loại thuốc giảm đau hay hạ sốt.

- Dùng liền truớc hoặc sau phẫu thuật tim.

Ngưng sử dụng và hỏi ý kiến bác sỹ nếu:

- Trẻ từng gặp bất kỳ dấu hiệu nào của hiện tượng xuất huyết dạ dày, chóng mặt.

- Trẻ không thấy đỡ trong ngày đầu tiên (24 giờ) dùng thuốc.

- Sốt hoặc đau trở nên trầm trọng hơn hoặc kéo dài hơn 3 ngày.

- Đỏ và sưng tấy ở vùng bị đau.

- Bất kỳ triệu chứng mới nào xuất hiện.

Khuyến cáo:

- Dùng với sữa hoặc thức ăn nếu xảy ra rối loạn dạ dày.

- Nguy cơ nhồi máu cơ tim hoặc đột quỵ có thể tăng nếu bạn dùng quá liều hoặc lâu hơn hướng dẫn.

- Sản phẩm dành cho trẻ em từ 2  - 11 tuổi.

- Lắc đều trước khi sử dụng

- Đọc tất cả các thông tin về sản phẩm trước khi sử dụng. Giữ lại bao bì để kiểm tra các thông tin quan trọng về sản phẩm.

4. Công dụng thuốc hạ sốt Advil Infants Concentrated Drops:

Thuốc hạ sốt Advil Infants Concentrated Drops dạng siro với hương trái cây độc đáo sẽ không làm trẻ khó chịu khi uống và nhanh chóng phát huy tác dụng hạ sốt, giúp làm giảm đau nhức. Children's Advil Suspension dạng siro thậm chí tác dụng còn nhanh hơn cả sản phẩm Children's Tylenol hiện có trên thị trường. Hơn nữa, tác dụng hạ sốt cũng kéo dài hơn, lên đến 8 tiếng. Sản phẩm giúp giảm các triệu chứng đau nhức nhẹ do cảm lạnh, cảm cúm, đau họng, đau đầu và đau răng.

5. Một số câu hỏi thường gặp:

Thuốc hạ sốt nhanh cho trẻ từ 6-23 tháng Advil Infants Concentrated Drops giá bao nhiêu?

Thuốc hạ sốt nhanh cho trẻ từ 6-23 tháng - advil infants concentrated drops

Sản phẩm đang được website https://muathuoctot.com bán với mức giá 339.000 VNĐ.

Thuốc hạ sốt nhanh cho trẻ từ 6-23 tháng Advil Infants Concentrated Drops mua ở đâu?

Website https://muathuoctot.com hiện đang là nhà phân phối sản phẩm Advil Infants Concentrated Drops chính hãng tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết chỉ bán những sản phẩm đã được chọn lọc và kiểm chứng công dụng an toàn, bền vững.

Khi mua hàng tại đây, bạn còn nhận được những ưu đãi sau:

- Được tư vấn tận tình về công năng và cách sử dụng sản phẩm.

- Được mua hàng với giá chính hãng.

- Giao hàng miễn phí trên toàn quốc (Với hóa đơn trên 500.000 VNĐ)

- Thanh toán khi nhận hàng.

- Được đổi trả hàng trong thời gian 7 ngày kể từ khi nhận sản phẩm.

Chúc bé yêu luôn khỏe mạnh! Nếu bạn muốn sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất, hãy gọi tới số 0908 897 041 để được tư vấn hoặc đặt mua trực tiếp tại website https://muathuoctot.com

Thông tin liên hệ:

Văn phòng: 37 D1 nối dài, F22, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh (Gần cổng sau Khu du lịch Văn Thánh)

Số điện thoại: 08 360 27944

Hotline: 090 889 7041

 

 

Xem thêm: Top sản phẩm giá siêu sốc

Thuốc hạ sốt nhanh cho trẻ từ 6-23 tháng - Advil Infants Concentrated Drops Thuốc hạ sốt nhanh cho trẻ từ 6-23 tháng - Advil Infants Concentrated Drops
3 out of 5 based on 210 user ratings.