icon
Tin tức

Thực phẩm hỗ trợ tim mạch - Now food Policosanol giúp tôi thoát khỏi bệnh tim

Thứ 4, ngày 09/10/2013 09:43:21
Mỗi khi căn bệnh tim hành hạ tôi bằng những cơn đau nhói ở ngực, tôi cứ nghĩ rằng cái chết đang đến gần với mình, tôi không biết phải làm sao để thoát khỏi “bệnh giết người thầm lặng” này, tôi đành buông xuôi mặc cho số phận.
Mỗi khi căn bệnh tim hành hạ tôi bằng những cơn đau nhói ở ngực, tôi cứ nghĩ rằng cái chết đang đến gần với mình, tôi không biết phải làm sao để thoát khỏi “bệnh giết người thầm lặng” này, tôi đành buông xuôi mặc cho số phận. Nhưng rồi tôi đã tìm lại được niềm vui, niềm hạnh phúc khi sử dụng thực phẩm hỗ trợ sức khỏe tim mạch - Now food Policosanol. Nhờ Now food Policosanol mà tôi đã thoát được khỏi căn bệnh hiểm nghèo này.

 

           Thực phẩm hỗ trợ tim mạch - now food policosanol giúp tôi thoát khỏi bệnh tim

 

Tôi năm nay 30 tuổi, đã lập gia đình và sinh một đứa con mạnh khỏe. Gia đình tôi cũng chưa ai bị bệnh tim cho nên mỗi khi bị đau thắt ở ngực, sau xương ức, đôi lúc là cảm giác nặng ở ngực giống “voi đè”, cảm giác ép khó chịu, tôi cũng không nghĩ rằng mình bị bệnh liên quan đến tim mạch. Vì tôi là người hay chơi thể thao, đặc biệt là đá bóng nên tôi cứ nghĩ rằng do mình vận động quá sức nên mới có các triệu chứng như thế. Nghĩ rằng, từ lâu giờ mình vẫn khỏe mạnh, không đau ốm gì nên tôi cũng không đi khám bác sỹ hay uống thuốc gì. Nhưng rồi tình trạng đau thắt khó chịu cứ kéo dài nên tôi đã đến bệnh viện để khám, tôi được bác sỹ cho biết là mắc phải bệnh cao cholesterol máu, và rối loạn lipid máu.

 

Tôi đã xin nghỉ việc ở công ty để điều trị bệnh của mình. Sau một thời gian ở nhà điều trị, tôi đã bị mất việc và bệnh tình của tôi cũng không khá hơn. Gia đình tôi đã lâm vào cảnh khó khăn vì trước đây thu nhập chính trong gia đình do tôi làm ra. Giờ đây, bệnh của tôi ngày càng nặng, không thể làm việc như xưa được nữa, nhiều lúc đang làm mà cơn đau cứ hành hạ khiến tôi không làm gì được, và rồi tôi ở nhà hẳn, còn vợ tôi thì phải làm lụng nhiều hơn để nuôi gia đình và kiếm tiền để tôi chữa bệnh.

 

Dù đã tìm mọi cách để chữa trị bệnh nhưng vẫn không khá hơn được, tôi vẫn hay bị đau ngực, cơ thể suy nhược và rất yếu. Tôi đã lâm vào tình cảnh bi quan và hoàn toàn không muốn tiếp xúc với mọi người bên ngoài. Những lúc bị cơn đau hành hạ, tôi chỉ biết nằm ôm gối chịu đựng, tôi nghĩ rằng mình sẽ không chống chọi được lâu với căn bệnh này, tôi tỏ ra chán nản, buồn phiền, bắt đầu buông xuôi mọi thứ. Nhưng rồi may mắn đã mỉm cười với tôi khi được một người bạn giới thiệu cho thực phẩm hỗ trợ sức khỏe tim mạch - Now food Policosanol. Nhờ có sự động viên của gia đình, ngọn lửa hy vọng chữa khỏi bệnh được nhen nhóm trong tôi, tôi quyết định sẽ chiến đấu với căn bệnh đến cùng.

 

        Thực phẩm hỗ trợ tim mạch - now food policosanol giúp tôi thoát khỏi bệnh tim

 

Qua tìm hiểu từ người bạn, được biết sản phẩm hỗ trợ sức khỏe tim mạch - Now food Policosanol đang rất thịnh hành trên thị trường Mỹ, và hiện đã phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi Website https://muathuoctot.com với chất lượng rất đảm bảo và công dụng hiệu quả.

Tôi quyết định mua sản phẩm về sử dụng, tôi uống mỗi lần 1 viên, ngày uống 1-2 lần sau khi ăn no, sử dụng liên tục trong 6 tháng như thế. Và kết quả mang lại khiến tôi rất bất ngờ, tôi không bị hành hạ bởi các cơn đau nữa, bệnh của tôi đã khỏi hẳn. Tôi đã đủ sức khỏe để làm việc, cũng nhờ chữa được khỏi bệnh mà tôi kiếm được một công việc ổn định với thu nhập khá tốt. Đã từ lâu tôi không còn phải đến bệnh viện để điều trị nữa, cuộc sống của tôi đã trở nên vui tươi và ngập tràn hạnh phúc.

Cảm ơn thực phẩm hỗ trợ sức khỏe tim mạch - Now food Policosanol đã mang lại hạnh phúc này cho tối nhé!              

                                                                                                               TK - TPHCM

 

Đây là những câu chuyện mang nội dung có thật, đó là kết quả mà thực tế khách hàng đạt được sau khi sử dụng sản phẩm. Xuất phát từ ý kiến chủ quan của khách hàng khi gọi điện, email, gửi thư về cho https://muathuoctot.com, chúng tôi xin phép Quý khách được biên tập lại thành những câu chuyện để chia sẻ tâm sự, kinh nghiệm này cùng các khách hàng khác.

Cám ơn Quý khách đã sử dụng sản phẩm của Muathuoctot.com trong thời gian vừa qua. Chúc Quý khách luôn khỏe mạnh và hạnh phúc!

 

 

 

Xem thêm: Top sản phẩm giá siêu sốc

Thực phẩm hỗ trợ tim mạch - Now food Policosanol giúp tôi thoát khỏi bệnh tim Thực phẩm hỗ trợ tim mạch - Now food Policosanol giúp tôi thoát khỏi bệnh tim
3 out of 5 based on 131 user ratings.