• icon
  Thanh toán đa dạng, linh hoạt
  Chuyển khoản ngân hàng, thanh toán tại nhà...
 • icon
  Miễn Phí vận chuyển 53 tỉnh thành
  Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 1 triệu
 • icon
  Yên Tâm mua sắm
  Hoàn tiền trong vòng 7 ngày...
-11%

Thực Phẩm Chức Năng Hổ Trợ Tim Mạch Garlic Kyolic 100 (300 viên )

 • Xuất xứ: Mỹ
 • Mã sản phẩm: 2503
best choise
100% Hàng chính hãng
Chính sách Đổi trả trong vòng 14 ngày
Kiểm tra hàng trước khi thanh toán
KYOLIC CARDIOVASCULAR: Bằng cách giúp duy trì chức năng tuần hoàn, công thức này hỗ trợ & củng cố hệ thống tim mạch của bạn và tăng cường sức khỏe tim tổng thể.  Được làm từ tỏi hữu cơ, lâu năm và không mùi. Tỏi già được sử dụng để hỗ trợ hệ thống miễn dịch, hỗ trợ tiêu hóa, chống viêm & giải độc.  Nó có sức mạnh chống oxy hóa, làm cho nó trở thành một nguồn hỗ trợ tuyệt vời cho sức khỏe toàn cơ thể

Hiểu đúng về thực phẩm chức năng, Xem ngay

500,000đ 560,000 đ
60,000 đ
- +
0 đ
-11%
Thực Phẩm Chức Năng Hổ Trợ Tim Mạch Garlic Kyolic 100 (300 viên )
Thực Phẩm Chức Năng Hổ Trợ Tim Mạch Garlic Kyolic 100 (300 viên )
Giá bán:
500,000đ 560,000đ
Tiết kiệm:
60,000 đ
Chi tiết sản phẩm

Thực Phẩm Chức Năng Hổ Trợ Tim Mạch Garlic Kyolic 100 (300 viên )

Thông Tin Sản Phẩm

Tên sản phẩm : Kyolic Aged Garic Extract

Xuât xứ : USA

Quy cách đóng gói : 300 viên / capsules

Câu chuyện tỏi Kyolic

Chiết xuất tỏi Kyolic Aged có nguồn gốc từ các kỹ thuật canh tác hữu cơ được thử nghiệm thời gian không có thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ và phân bón hóa học. Trồng hữu cơ là điều cần thiết để trồng củ tỏi nguyên chất và tự nhiên được cân bằng tốt về chất dinh dưỡng. Được thu hoạch ở độ chín hoàn toàn, tép tỏi có tuổi tự nhiên để chuyển đổi các hợp chất khắc nghiệt và có mùi thành các hợp chất chứa lưu huỳnh hòa tan trong nước nhẹ, không mùi và ổn định mang lại lợi ích của tỏi.

Kyolic được đảm bảo chất lượng từ đất đến kệ. Toàn bộ quy trình sản xuất của Kyolic được kiểm soát bởi hơn 250 kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn và hiệu quả của nó, tuân thủ các hướng dẫn quốc tế về GMP (Thực hành sản xuất tốt). Ngoài ra, Wakunaga đã đạt được chứng nhận ISO 9001: 2015 đặc biệt, thể hiện cam kết của công ty về đảm bảo chất lượng toàn diện.

KYOLIC CARDIOVASCULAR: Bằng cách giúp duy trì chức năng tuần hoàn, công thức này hỗ trợ & củng cố hệ thống tim mạch của bạn và tăng cường sức khỏe tim tổng thể. Được làm từ tỏi hữu cơ, lâu năm và không mùi.

 

Tỏi già được sử dụng để hỗ trợ hệ thống miễn dịch, hỗ trợ tiêu hóa, chống viêm & giải độc. Nó có sức mạnh chống oxy hóa, làm cho nó trở thành một nguồn hỗ trợ tuyệt vời cho sức khỏe toàn cơ thể.

Chiết xuất tỏi Kyolic Aged được làm từ tỏi được trồng hữu cơ đã được sử dụng đến 20 tháng để tăng giá trị dinh dưỡng, loại bỏ mùi hăng và làm dịu dạ dày.

Bởi vì chúng tôi biết rằng những lợi ích sức khỏe lớn nhất đến từ các nguồn tự nhiên tốt nhất, các chất bổ sung dinh dưỡng chất lượng cao của Kyolic bắt đầu với tỏi nguyên chất, nguyên chất, không biến đổi gen, tỏi hữu cơ.

KHÁM PHÁ WAKUNAGA: Với sứ mệnh tăng cường sức khỏe trên toàn thế giới, Wakunaga cung cấp các chất bổ sung dinh dưỡng bao gồm Men vi sinh Kyo-Dophilus, các mặt hàng đặc biệt Kyolic và Kyo-Green Greens & Superfoods.

 

Cảnh báo an toàn

MIỄN PHÍ: Natri, Nấm men, Chất bảo quản, Đường, Gluten, Màu nhân tạo hoặc Hương liệu. Lưu trữ ở nơi khô mát, có nắp đậy kín. Tránh xa tầm tay trẻ em.
 

Công dụng

Công thức này hỗ trợ hệ thống tim mạch của bạn bằng cách duy trì chức năng tuần hoàn và sức khỏe tim tổng thể. *


Thành phần

Bột chiết xuất tỏi già (củ), Gelatin, Whey (sữa) và Magiê Stearate (nguồn thực vật). Váng sữa có nguồn gốc từ sữa.
 

Hướng dẫn sử dụng

Uống 1 viên / 2 lần với bữa ăn mỗi ngày.

Xem thêm: Top sản phẩm giá siêu sốc

 

 

Thực Phẩm Chức Năng Hổ Trợ Tim Mạch Garlic Kyolic 100 (300 viên ) Thực Phẩm Chức Năng Hổ Trợ Tim Mạch Garlic Kyolic 100 (300 viên )
4 out of 5 based on 220 user ratings.

Đọc thêm

Nhận xét của khách hàng
Hỏi đáp
Sản phẩm được mua cùng