icon
Tin tức

Thực phẩm bổ sung cho người ăn chay trường không lo thiếu chất

Thứ 5, ngày 20/09/2018 16:12:16
Viên uống Organic Spirulina & Astaxanthin đang là lựa chọn của nhiều người hiện nay. Với thành phần có nguồn gốc từ tảo biển giàu dinh dưỡng, giúp bồi bổ cải thiện sức khỏe cách tự nhiên.v
Ăn chay trường là đã trở nên phổ biến đối với nhiều người có tâm nguyện trong Phật giáo và những người muốn cải thiện sức khỏe. Nhưng nếu ăn chay không chế độ và thiếu kiến thức thực phẩm chay sẽ làm cho cơ thể thiếu chất, bệnh tật nhanh chóng kéo đến. Chọn sản phẩm bổ sung có nguồn gốc từ thực vật, giàu dinh dưỡng để duy trì sức khỏe đang là lựa chọn của nhiều người hiện nay. Và   giúp bổ sung cho cơ thể nhiều dưỡng chất, protein giúp cơ thể luôn khỏe mạnh.   

Viên uống Organic Spirulina & Astaxanthin đang là lựa chọn của nhiều người hiện nay. Với thành phần có nguồn gốc từ tảo biển giàu dinh dưỡng, giúp bồi bổ cải thiện sức khỏe cách tự nhiên.

Viên uống Organic Spirulina & Astaxanthin có thành phần gì?

Được đánh giá là sản phẩm giàu dinh dưỡng gấp nhiều lần những sản phẩm, Organic Spirulina & Astaxanthin được tạo thành nhờ 2 thành phần giàu dinh dưỡng là: Tảo xoắn Spirulina và Astaxanthin

Tảo xoắn Spirulina:

Spirulina là một loại tảo xoắn giàu dinh dưỡng, chứa hơn 100 chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể môt cách cân đối toàn diện: đạm, vitamin chất khoáng, chất béo tốt cho cơ thể như omega 3,omega6. Tảo spirulina có hàm lượng đạm toàn tính thuộc vào loại cao nhất trong các thực phẩm hiện nay, chiếm tới tới khoảng 70%, cao gấp 3 lần đạm trong thịt bò và 2 lần đậu tương. Chính vì hàm lượng dinh dưỡng cao, tảo Spirulina đã góp mặt trong nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe hiện nay và đặc biệt tham gia vào các sản phẩm giúp phòng ngừa . Chính vì thế, Spirulina sẽ rất tốt cho người đang trong quá trình ăn chay, giúp cung cấp đầy đủ protein và vitamin cho cơ thể mà không gây mệt mỏi.

Vì sao organic spirulina astaxanthin tốt cho người ăn chay

Tảo xoắn Spirulina dưỡng chất vàng cho sức khỏe

Astaxanthin:

Astaxanthin được đánh giá là "Vua của Carotenoids, biết đến là các sắc tố có màu đỏ thẫm tìm thấy trong các loại động vật và thực vật có màu đỏ. " Theo nghiên cứu từ các nhà khoa học đã thực hiện các nghiên cứu Invitro và chỉ ra rằng, Astaxanthin “là vua của các hoạt chất oxy hóa” với khả năng chống oxy hóa ưu việt, gấp 100 – 6000 lần các chất chống oxy hóa khác như Vitamin E, Vitamin C và các Beta - carotenoid như lutein, zeaaxanthin.

Thực phẩm bổ sung cho người ăn chay trường không lo thiếu chất

Astaxanthin hoạt chất ưu việt cho sức khỏe

Vì sao Organic Spirulina & Astaxanthin tốt cho người ăn chay?

Tảo Spirulina kết hợp cùng Astaxanthin trở thành siêu thực phẩm cho sức khỏe lại có nguồn gốc từ thực vật tự nhiên. Là sản phẩm bổ sung dưỡng chất cao, tốt cho người ăn chay trường. Mỗi ngày duy trì 1 viên uống Organic Spirulina & Astaxanthin sẽ giúp cơ thể không mỏi mệt và hạn chế được các bệnh gây hại chơ sức khỏe.

Gốc là sản phẩm giàu dinh dưỡng cho sức khỏe lại có thành phần Astaxanthin giúp chống oxy hoác cho cơ thể, ngăn chặn các gốc tự do gây hại cho sức khỏe, chống lại bệnh cách tự nhiên. Lựa chọn Viên uống Organic Spirulina & Astaxanthin trong chế độ ăn chay sẽ giúp duy trì sức khỏe, chống lại bệnh tật. Viên uống Organic Spirulina & Astaxanthin được sản xuất từ các thực vật tự nhiên không gây hại, được chứng nhận các thành phần hữu cơ không biến đổi gen. Được sản xuất trong môi trường khép kín, theo tiêu chuẩn FDA Mỹ,  Sản thuộc thương hiệu Swason.

Viên uống Organic Spirulina & Astaxanthin được bán chính hãng tại Muathuoctot.com, quý khách hàng đặt mua tại website chính hoặc liên hệ hotline: 0908897041 

Thực phẩm bổ sung cho người ăn chay trường không lo thiếu chất

Viên uống Organic Spirulina & Astaxanthin giá 390.000đ - 120 viên 

Thực phẩm bổ sung cho người ăn chay trường không lo thiếu chất Thực phẩm bổ sung cho người ăn chay trường không lo thiếu chất
4 out of 5 based on 109 user ratings.