icon
Tin tức

Tăng vòng một từ đậu

Thứ 3, ngày 13/05/2014 00:43:59
Các cách giúp tăng vòng 1 từ đậu
 Tăng vòng một thường có rất nhiều cách nhưng cách tăng vòng một tự nhiên bằng đậu này được nhiều phụ nữ đã sử dụng và truyền tai nhau nhiều nhất. Ở bài viết này, sẽ chia sẻ cho các bạn bí quyết tăng vòng một bằng đậu rất hiệu quả nếu bạn kiên trì sử dụng, hơn thế nữa lại rất an toàn và tiết kiệm hơn rất nhiều chi phí dành cho bạn.

Công dụng tăng vòng 1 của đậu

Một trong những loại thần dược tăng vòng 1 tự nhiên đó là các loại đậu, trong hạt đậu nói chung có chứa nhiều estrogen và hàm lượng protein cao, giúp tăng vòng 1 hiệu quả. Chất estrogen giúp phát triển vòng 1 hiệu quả được tìm thấy trong đậu nành, đậu xanh; còn trong đậu đen thì có chứa hàm lượng lớn protein; đậu đỏ cung cấp vi chất sắt và các vitamin như B1, B6 không chỉ  giúp tăng vòng 1 mà còn làm mát gan, giải độcvà chống oxy hóa cho cơ thể.

Tăng vòng một từ đậu

Công thức tăng vòng 1 từ đậu

Để tăng vòng 1 từ đậu, các chị em có thể áp dụng công thức sau. Vì đây là biện pháp tự nhiên nên sẽ có tác dụng từ từ chứ không thể ngay lập tức. Thực hiện theo công thức này đòi hỏi các chị em nên kiên trì trong vòng 2-2,5 tháng để thấy được hiệu quả.

Tăng vòng một từ đậu

 Đầu tiên, bạn hãy mua các loại đậu sau đây, có bán sẵn trong các siêu thị, bao gồm: đậu tương, đậu xanh nguyên vỏ, đậu đỏ, đậu đen, vừng đen theo tỉ lệ 1:1:1:0,5:0,5 (kg). 4kg đậu các loại này, chị em đem sang qua và nhặt bỏ cá hạt lép, kém chất lượng rồi đem rang chín và  nghiên thành bột (có thể mang ra các hàng xay sát cho nhanh). Với cân nặng của bột đậu mà chúng ta chuẩn bị, chị em có thể dùng trogn khoảng 1,5 đến 2 tháng.

Bột đậu sau khi sau nhuyễn cho vào hộp kín để dùng dần. Mỗi ngày  3 lần vào các buổi sáng, trưa, tối pha bột đậu với 250ml  nước ấm cùng 3-4 thìa café sữa ông thọ. Nếu chị em nào vừa muốn tăng vòng 1 vừa muốn giảm cân giữu eo thì có thể không thêm sữa hay đồ ngọt vào, tốt nhất nên uống trước bữa ăn 20 phút.

Tăng vòng một từ đậu

Uống bột đậu ngày 3 lần két hợp với massage ngực hàng ngày khi tắm sẽ mang lại hiệu quả tăng vòng 1 nhanh chóng hơn. Không chỉ giúp tăng vòng 1, bột đậu còn là một nguồn thực phẩm cung cấp canxi rất tốt cho cơ thể, làn đẹp da và giữ gìn dáng vóc.

Một lưu ý nhỏ cho các chị em khi áp dụng công thức tăng vòng 1 trên thì nên áp dụng điều độ và kiên trì , nên uống đều vào các ngày và kiên trì trong khoảng 2 tháng. Các chị em có thể mua viên uống bổ sung kẽm để uống cùng cũng giúp tăng vòng 1 tại nhà hiệu quả.

Bài viết liên quan

Các động tác tăng vòng 1

Máy tăng kích thước vòng 1 

Chúc bạn luôn tươi trẻ và xinh đẹp. Bạn có thể truy cập website https://muathuoctot.com để tìm hiểu những thông tin và sản phẩm bổ ích cho sức khỏe nhé!

 

Xem thêm: Top sản phẩm giá siêu sốc

Tăng vòng một từ đậu Tăng vòng một từ đậu
5 out of 5 based on 272 user ratings.