icon
Tin tức

Tặng quà sức khỏe cho ông bà, tại sao không?

Thứ 4, ngày 10/09/2014 15:12:20
Quà tặng sức khỏe cho ông bà bao gồm bộ 3 sản phẩm rất tốt cho sức khỏe người già, tất cả các sản phẩm đã được kiểm chứng công dụng và được FDA khiến cáo và cho phép sử dụng.

Với tất cả chúng ta, đặc biệt là với người già thì sức khỏe chính là thứ quý giá và có giá trị nhất. Trong vô số những món quà đặc biệt có thể dành tặng ông bà, cha mẹ, chúng ta không thể không nói đến món quà có tác dụng giúp ông bà, cha mẹ được thật nhiều sức khỏe. Có phải bạn cũng đang muốn tìm một món quà sức khỏe phù hợp và tốt nhất để dành tặng ông bà, cha mẹ của mình? Kỳ này, muathuoctot.com sẽ dành tặng bạn 1 gợi ý đặc biệt về món quà sức khỏe, bạn có thể tham khảo và biết đâu đó lại là một món quà mà bạn đang tìm kiếm để tặng ông bà của mình bấy lâu nay.

Quà tặng sức khỏe là món quà đặc biệt và ý nghĩa nhất mà bạn nên dành tặng ông bà, cha mẹ!

Quà tặng sức khỏe là món quà đặc biệt và ý nghĩa nhất mà bạn nên dành tặng ông bà, cha mẹ!

Món quà sức khỏe tặng ông bà gồm bộ 3 sản phẩm giúp ông bà vượt qua tình trạng sức khỏe đang lao dốc theo thời gian.

1. Nature Made Triplex – Thuốc hỗ trợ sức khỏe xương khớp dành cho người cao tuổi

Đau nhức xương khớp chính là căn bệnh phổ biết nhất ở người cao tuổi, tuổi càng cao các xương khớp càng đau nhức khiến ông bà gặp không ít khó khăn trở ngại khi đứng lên ngồi xuống,

Natrure Made TripleFlex có hàm lượng các chất Glucosamine hydrochloride, chondroitin sulfate và MSM cao, hỗ trợ điều trị hiệu quả các bệnh xương khớp. Giúp ông bà không bị các cơn đau nhức xương khớp hành hạ. Bạn có thể tưởng tượng niềm vui và hạnh phúc của ông bà khi mỗi sáng mai thức dạy, bước ra khỏi giường nhẹ nhàng và nhẹ nhàng bước đến bên đứa cháu nhỏ vẫn đang ngủ say rồi cúi xuống hôn nhẹ lên mà nó mà không hề thấy khó khăn! Được như vậy, cuộc sống này thật là tuyệt và thú vị biết bao?

Natrure Made TripleFlex hỗ trợ điều trị các bệnh xương khớp ông bà hiệu quả

Natrure Made TripleFlex hỗ trợ điều trị các bệnh xương khớp ông bà hiệu quả

2. Đông trùng Hạ Thảo Aloha USA

Đã từ lâu lắm rồi, người ta đã biết đến nhựng tác dụng tuyện vời của Đông trùng hạ thảo. Với người cao tuổi như ông bà của bạn, uống Đông trùng hạ thảo thường xuyên, chắc chắn sẽ không bị các cơn đau nhức xương khớp, bệnh thấp khớp, huyết áp, các bệnh về đường hô hấp... hành hạ hàng ngày. Ngoài ra, Đông trùng hạ thảo còn giúp tăng cường hệ miễn dịch và tăng cường sinh lực tổng thể.

Đông trùng hạ thảo Aloha USA được sản xuất từ những đông trùng hạ thảo nuôi trồng tuân thủ các quy định an toàn thực phẩm nghiêm ngặt tại Mỹ. Sau đó, Đông trùng hạ thảo được đưa và chế biến theo 1 quy trình khép kín, an toàn và bảo lưu toàn vẹn những thành phần của Đông trùng hạ thảo tươi.  Đông trùng hạ thảo Aloha USA là loại thuốc bổ quý hiếm chiết xuất từ 100% thiên nhiên.

Đông trùng hạ thảo Aloha giúp ông bà ăn ngon miệng, ngủ xâu giấc

Đông trùng hạ thảo Aloha giúp ông bà ăn ngon miệng, ngủ xâu giấc

3. Thuốc bổ mắt Bausch & Lomb Ocuvite Adult 50 +

Bên cạnh những bệnh thường gặp như xương khớp, chân yếu, tay run...  khi về già ông bà của bạn còn bị các bệnh về mắt. Biểu hiện rõ nhất cho thấy sự suy giảm thị giác ở người cao tuổi là không thể nhìn thấy rõ những vật ở xa, xem TV, đọc sách báo chỉ còn là dĩ vãng! Trong trường hợp này, Bausch & Lomb Ocuvite Adult 50+ là gợi ý về một món quà hoàn hảo mà bạn nên dành tặng cho ông bà của mình.

Bausch & Lomb Ocuvite Adult 50+ sẽ thay bạn hàng ngày chăm sóc cho sức khỏe đôi mắt của ông bà những thành phần đặc biệt quan trọng giúp đôi mắt của ông bà điều tiết tốt và tinh anh hơn.

Với Ocuvite Adult 50+ không chỉ là món quà phù hợp để tặng ông bà mà nó còn phù hợp làm món quà tặng sức khỏe cho cha mẹ hay người thân của bạn, bất cứ ai đã bước qua ngưỡng cửa tuổi 50 sẽ có đôi mắt sáng, tăng cường độ minh mẫn và chống lão hóa mắt.

Bausch & Lomb Ocuvite Adult 50+ cho ông bà đôi mắt sáng và tinh anh!

Bausch & Lomb Ocuvite Adult 50+ cho ông bà đôi mắt sáng và tinh anh!

Ngoài ra, muathuoctot.com đang phân phối rất nhiều các loại thực phẩm chức năng để cùng bạn chủ động chăm sóc sức khỏe tất cả các thành viên trong gia đình. Bạn có thể liên lạc với chúng tôi qua hot line, email hoặc liên hệ trực tiếp để chọn những món quà sức khỏe phù hợp nhất cho những người thân yêu của mình.

Chúc bạn và gia đình luôn mạnh khỏe và hạnh phúc!

Tặng quà sức khỏe cho ông bà, tại sao không? Tặng quà sức khỏe cho ông bà, tại sao không?
4 out of 5 based on 209 user ratings.