icon
Tin tức

Tác dụng làm trắng da hoàn hảo từ nhau thai ngựa

Thứ 7, ngày 29/11/2014 10:35:27
Nhau thai ngựa chứa axit amin, rất quan trọng trong việc cân bằng tái tạo và giúp làn da khỏe khoắn hơn, thúc đẩy hoạt động của tế bào, tổ chức lại tế bào da, giúp đào thải độc tố v
Nhau thai ngựa là nguồn chứa đầy các dưỡng chất axit amin, rất quan trọng trong việc cân bằng tái tạo và giúp làn da khỏe khoắn hơn.  Đồng thời dưỡng chất có trong nhau tại ngựa, thúc đẩy hoạt động của tế bào, tổ chức lại tế bào da, giúp đào thải độc tố và giữ cho da luôn khỏe mạnh. Khả năng làm đẹp này từ lâu đã được nhiều chị em phụ nữ biết đến.

Trong lịch sử, chiết xuất nhau thai đã được tôn vinh bởi nhiều nền văn hóa với mục đích chữa bệnh và thẩm mỹ của nó.

Nhau thai ngựa chứa nhiều dưỡng chất làm trắng da

Nhau thai ngựa chứa nhiều dưỡng chất làm trắng da

Hippocrates, được biết đến như cha đẻ của Y học, là một trong những người tin vào khả năng điều trị của của chiết xuất nhau thai.

Các nước châu Á được tôn kính đối với nhiều đóng góp của họ với lĩnh vực y tế trong thời cổ đại. Chiết xuất từ nhau thai đã được công nhận cho mục đích điều trị. Thực tế cho thấy, chiết xuất nhau thai được giới y học cổ truyền dùng để nuôi dưỡng máu, tăng cường các cơ quan nội tạng và giảm thiểu căng thẳng. Chiết xuất nhau thai thậm chí còn có giá trị ở Nhật Bản như một thành phần chống lão hóa.

Nhau thai ngựa làm giảm rõ rệt và chống lại tác nhân gây lão hóa da lão hóa

Nhau thai ngựa làm giảm rõ rệt và chống lại tác nhân gây lão hóa da lão hóa

Nhau thai ngựa giàu chất dinh dưỡng, axit amin và các yếu tố tăng trưởng, chiết xuất nhau thai vượt ra không chỉ làm trắng da. Nó làm giảm rõ rệt và chống lại tác nhân gây lão hóa da lão hóa như nếp nhăn và tàn nhan đồng thời kích thích tái tạo tế bào da. 

Nhau thai ngựa có hơn 300 axit amin so với các sản phẩm nhau thai động vật khác. Một thành phần có hiệu quả cao trong việc thúc đẩy làm trắng da và chống lão hóa. 

Sử dụng sản phẩm từ nhau thai ngựa để có làn da như ý

Sử dụng sản phẩm từ nhau thai ngựa để có làn da như ý

Viên uống Relumins Advance White từ tế bào gốc EGF (nhau thai ngựa) và glutathione sẽ chống lại quá trình lão hóa và làm trắng da một cách tự nhiên. Bạn sẽ không còn trong tình trạng lo lắng làn da đang bị lão hóa.

Tác dụng làm trắng da hoàn hảo từ nhau thai ngựa Tác dụng làm trắng da hoàn hảo từ nhau thai ngựa
5 out of 5 based on 155 user ratings.