icon
Tin tức

Sự thật về thuốc Fucoidan hỗ trợ điều trị ung thư

Thứ 2, ngày 29/05/2017 09:49:33
Khi nhắc đến ung thư, chúng ta thường nghĩ về một

Y học thế giới đã tiến những bước rất dài trong việc nghiên cứu và phát hiện những phương thức phòng chống, điều trị căn bệnh ung thư. Một trong số những thành tựu nổi bật nhất là sự kiện phát hiện ra hợp chất Fucoidan trong tảo biển. Vậy sự thật về thuoc Fucoidan hỗ trợ điều trị ung thư là như thế nào? Mời bạn cùng tìm hiểu câu trả lời qua bài viết sau đây.  

 

Sự thật về thuốc Fucoidan hỗ trợ điều trị ung thư hình 1

 

Thuốc Fucoidan - thần dược từ biển khơi

 

Fucoidan là một hợp chất có nhiều trong tảo biển, được phát hiện vào năm 1913 bởi Giáo sư Kylin của Đại học Uppsala ở Thụy Điển. Lúc đầu, Fucoidan có tên viết tắt là ” Fucoidin “, sau đó đã được đổi thành ” Fucoidan ” dựa theo nguyên tắc đặt tên quốc tế. Fucoidan thường đươc tim thấy trong một số loại tảo như Mozuku, Wakname Mekabu... Chất này đặc biệt có ý nghĩa trong quá trình hỗ trợ điều trị cũng như phòng ngừa ung thư nhờ một số công dụng tự nhiên kìm hãm sự tiến triển của bệnh ung thư.

 

- Bắt buộc tế bào ung thư tự chết (apoptosis):

Sự thật về thuốc Fucoidan hỗ trợ điều trị ung thư hình 2

Quá trình apoptosis của tế bào tự nhiên

 

Fucoidan được đánh giá cao nhất nhờ vào công dụng này. Chúng có khả năng cô lập tế bào ung thư, buộc chúng co lại và phải tự phân hủy mà không gây tổn hại các tế bào khỏe mạnh xung quanh. Do đó, Fucoidan có thể hỗ trợ điều trị một số chứng ung thư mà không gây ra các tác dụng phụ nguy hiểm đối với sức khỏe. 

 

- Chặn đứng nguồn cung cấp dinh dưỡng cho khối u:

Các tế bào ung thư có thể tấn công những tế bào khỏe mạnh cạnh bên nhờ tiết ra metalloproteinase, giúp phá hủy tế bào khỏe và hình thành mạch máu để nuôi khối u. Fucoidan có tác dụng chặn đứng quá trình hình thành mạch máu mới, từ đó chặn đứng nguồn cung cấp dinh dưỡng cho khối u và giúp tế bào ung thư tự chết.  

 

- Tăng cường khả năng miễn dịch:

Sự thật về thuốc Fucoidan hỗ trợ điều trị ung thư hình 3

Cải thiện sức khỏe một cách an toàn và tối ưu với Fucoidan 

 

Công dụng này giúp hỗ trợ phòng ngừa ung thư rất hiệu quả, đồng thời giúp người bệnh chống chọi với bệnh tật mạnh mẽ hơn. Fucoidan chứa nhiều khoáng chất, protein, cacbonhydrate… có tác dụng chống oxy hóa, tăng khả năng miễn dịch, ngăn ngừa bệnh tật. 

 

Thuốc Fucoidan trị ung thư nào hiệu quả nhất

 

Sự thật về thuốc Fucoidan hỗ trợ điều trị ung thư hình 4

Doctor's Best Best Fucoidan - sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư hàng đầu của Mỹ

 

Hiện nay, có rất nhiều sản phẩm sử dụng hợp chất Fucoidan để phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư, nổi bật nhất là thuốc Fucoidan Doctor's Best Best Fucoidan của Mỹ. Đây là sản phẩm được sản xuất theo công thức được chính những chuyên gia đầu ngành tại Mỹ nghiên cứu và tổng hợp, trải qua quá trình thử nghiệm lâm sàng và vượt qua các tiêu chuẩn kiểm định khắt khe của cơ quan y tế Mỹ, có tác dụng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư rất hiệu quả.

 

Bên cạnh thành phần chính là Fucoidan hàm lượng cao được chiết xuất từ tảo Mozuku, Nhật Bản, thuốc Fucoidan Doctor's Best kết hợp thêm sợi nấm Agaricus, được biết đến là loại "nấm của Chúa" với khả năng tăng cường sức đề kháng, chống lão hóa, hỗ trợ điều trị ung thư mạnh mẽ, đồng thời giảm bớt những tác dụng phụ trong quá trình điều trị bằng hóa chất, xạ trị, giảm đau đớn cho bệnh nhân.

 

Sự thật về thuốc Fucoidan hỗ trợ điều trị ung thư hình 5

Tảo Mozuku của Nhật Bản

 

Chỉ với 2 viên Doctor's Best thuốc Fucoidan hỗ trợ điều trị ung thư mỗi ngày, bạn đã mang đến cho cơ thể mình sự bảo vệ tốt nhất khỏi chứng ung thư nguy hiểm. Ngoài ra bạn có thể tham khảo loại thuốc Fucoidan Nhật Bản .

 

Hiện sản phẩm Doctor's Best Best Fucoidan đang có mặt tại muathuoctot.com với giá tốt chỉ 800.000 đồng/hộp 60 viên. 

 

Sự thật về thuốc Fucoidan hỗ trợ điều trị ung thư hình 6

Bảo vệ sức khỏe cho chính mình và những người thân yêu cùng Doctor's Best Best Fucoidan

 

Qua bài viết Sự thật về thuốc Fucoidan hỗ trợ điều trị ung thư, Muathuoctot hi vọng đã giúp bạn có thêm những kiến thức về hợp chất chống ung thư tự nhiên hàng đầu hiện nay. Mong rằng các sự thật về thuốc Fucoidan hỗ trợ điều trị ung thư trên đây sẽ hữu ích cho bạn! Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

 

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Muathuoctot.com

Tel:  090 889 7041

Địa chỉ: ....

Xem thêm: Top sản phẩm giá siêu sốc

Sự thật về thuốc Fucoidan hỗ trợ điều trị ung thư Sự thật về thuốc Fucoidan hỗ trợ điều trị ung thư
5 out of 5 based on 220 user ratings.