icon
Tin tức

Rối loạn cương dương nên uống thuốc gì?

Thứ 2, ngày 11/08/2014 11:55:11
Rối loạn cương dương là một bệnh lý ngày càng phổ biến ở nam giới hãy
Rối loạn cương dương nên uống thuốc gì?

Rối loạn cương dương là một bệnh lý ngày càng phổ biến ở nam giới. Hiện tượng này được định nghĩa cho hiện tượng dương vật không đủ độ cương cứng và kích thước quá nhỏ không đủ để tiến hành giao hợp. Rối loạn cương dương từ lâu đã trở thành nỗi ám ảnh và là sự lo lắng tột cùng của các bậc mày râu, khiến họ tự ti, ảnh hưởng tâm lý phái mạnh và mất cảm hứng trong chuyện chăn gối.

Vậy khi nào bạn biết là mình đã bị rối loạn cương dương và đâu là cách giải quyết vấn đề này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách chữa chứng rồi loạn cương dương và tăng kích thước dương vật nhé! Nó sẽ rất hữu ích cho bạn đấy!

Rối loạn cương dương đang lo nỗi lo của phái mạnh

Rối loạn cương dương đang lo nỗi lo của phái mạnh

Nguyên nhân rối loạn cương dương

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên như yếu sinh lý, do trạng thái tâm lý,... nhưng có thể lọc ra những nguyên nhân chính sau:

Do thể chất, yếu sinh lý

Thể chất là nguyên nhân quan trọng ảnh hưởng đến dương vật của bạn, nếu như bạn bắng phải chứng yếu sinh lý thì cần tìm cách tăng cường sinh lý mới có thể cải thiện được tình trạng cương cứng của dương vật. Ngoài ra, những bệnh như: Tim mạch, tiểu đường, thần kinh hay phẫu thuật rất dễ ảnh hưởng hoạt động cương dương.

Rối loạn cương dương nên uống thuốc gì?

 

Bệnh cứng động mạch, bệnh tim hoặc tai biến não, huyết áp cao và cholesterol cao, đều tác động đến máu chảy vào và chảy ra khỏi dương vật. Bệnh tim mạch là nguyên nhân thể chất thông thường nhất của rối loạn cương dương.

Tiểu đường có thể gây tổn hại cho thần kinhtổn hại cho các mạch máu dẫn đến dương vật, 2/3 đàn ông bị bệnh tiểu đường đều bịrối loạn cương dương.

Các tình trạng đau thần kinh gồm có tổn thương cột tủy sống, xơ cứng trùng hợp, thoái hóa thần kinh do bệnh tiểu đường hoặc nghiện rượu. Mức độ thấp của hoóc môn nam testosterone.

Sơ đồ bệnh rối loạn cương dương

Sơ đồ bệnh rối loạn cương dương

Phẫu thuật ung thư ruột kết, ruột thẳng hoặc tuyến tiền liệt, và ngay cả xạ trị tại vùng xương chậu có thể gây tổn hại cho các dây thần kinh và mạch máu hay chấn thương  làm tổn thương cột tủy sống, gãy xương chậu.

Cả một danh mục dài của các loại thuốc kê toa và thuốc bán không cần toa có tác dụng phụ là tiềm năng của rối loạn cương dương.

Nếu bạn theo dõi các vấn đề về chức năng cương cứng sau khi bắt đầu dùng thuốc mới, xin hãy hỏi bác sĩ của bạn về các tác dụng phụ có thể có của thuốc, các chọn lựa và giải pháp.

Do lối sống

Uống nhiều rượu làm giảm khả năng của bạn về cương cứng. Uống rượu lâu ngày, quá độ gây tổn hại cho thần kinh và gan, và mất cân bằng hoóc môn.

 Ít vận động và hút thuốc lá, khoa học chứng minh cho thấy,  dàn ông hút thuốc lá rủi ro bị rối loạn cương dương nhiều hơn đàn ông không hút thuốc.

Rượu và thuốc lá là một trong những nguyên nhân gây ra chứng rối loạn cương duong

Rượu và thuốc lá là một trong những nguyên nhân gây ra chứng rối loạn cương dương

 Quan hệ tình dục bừa bãi dẫn đến nguy cơ tiềm ẩn của các bệnh lây qua đường tình dục, việc sử dụng "kiếm" vô tội vạ cũng ít nhiều ảnh hưởng đến độ sắc bén trong mỗi lần "ra trận".

Nguyên nhân tâm lý

Những nguyên nhân này có thể xảy ra riêng lẻ hoặc phối hợp với một hay nhiều nguyên nhân thể chất của rối loạn cương dương.

Khi một người đàn ông lo lắng về khả năng quan hệ tình dục của mình, chức năng cương cứng của họ có thể bị ảnh hưởng, sẽ dễ dẫn đến chứng trầm cảm hay yếu thần kinh.

Việc căng thẳng với đối tác tình dục của bạn hoặc các vấn đề khác như là tài chính, gia đình… cũng tác động tiêu cực đến chức năng tình dục.

Đâu là giải pháp?

Nếu bạn đang trong tình trạng này, đầu tiên bạn nên đến tham khảo ý kiến bác sĩ, để có hướng điều trị tốt.

Thường xuyên luyện tập thể dục thể thao mỗi ngày 30p buổi sáng sớm và 30p buổi chiều tối, kèm theo các bài tập về vùng xương chậu để có một cơ thể khỏe mạnh.

Hãy sống lành mạnh để có đời sống khỏe mạnh

Hãy sống lành mạnh để có đời sống khỏe mạnh

Thiền cũng là một biện pháp hiệu quả điều trị chứng rối loạn cương dương và chữa bệnh xuất tinh sớm ở nam giới.  Bạn nên tập ngồi thiền và tĩnh tâm, hít thở sâu.

Như đã nêu trên, lối sống ảnh hưởng rất lớn đến sự thay đổi cương dương của bạn. Chính vì thế, bạn nên thay đổi lối sống của mình nếu nó không lành mạnh, hạn chế sử dụng rượu bia, thuốc lá và các chất kích thích.

Ngồi thiền cũng là biện pháp hiệu quả chữa bệnh rối loạn cương dương

Ngồi thiền cũng là biện pháp hiệu quả chữa bệnh rối loạn cương dương

Uống đủ 2,5 lit nước mỗi ngày , không nhịn tiểu quá lâu.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng thuốc Pills, đây là loại dược phẩm có tác dụng tăng kích thích dương vật hổ trợ điều trị chứng rối loạn cương dương, giúp quý ông tăng khoái cảm và ham muốn tình dục.

 Hạn chế uống rượu bia, tập thể dục thường xuyên, để có một cơ thể khỏe mạnh cũng như một đời sống tình dục lành mạnh. Hi vọng rằng, những kiến thức trên sẽ hỗ trợ quý ông trong việc điều trị bệnh rối loạn cương dương.

Chúc quý ông sớm đạt kết quả như ý muốn nhé!

Bích Thi ( Tổng hợp)

Xem thêm: Top sản phẩm giá siêu sốc

Rối loạn cương dương nên uống thuốc gì? Rối loạn cương dương nên uống thuốc gì?
4 out of 5 based on 112 user ratings.