icon
Tin tức

QUÀ XUÂN TRÊN ĐẤT VIỆT

Thứ 5, ngày 08/01/2015 15:50:37
quà xuân
Mỗi dịp Tết đến, những người con xa quê hương lại có dịp để về quây quần bên gia đình, đón năm mới sum vầy, hạnh phúc và an lành.

Món quà tết đã trở thành nét văn hóa đẹp lưu truyền từ bao đời nay, thể hiện sự tôn trọng, ân cần, sự quan tâm đến sức khỏe của người nhận vì thế rất được chú trọng lựa chọn. Thực phẩm chăm sóc sức khỏe là ưu tiên lựa chọn đối với các kiều bào mỗi khi về nước cũng như những người con làm việc nơi xa. Bởi, câu chúc đầu năm luôn gắn với sức khỏe, mong muốn một năm tràn đầy sức khỏe đó là niềm vui lớn nhất.

qua xuan cho moi nguoi

Những xách quà mang từ phương xa chất chứa bao tình thương dành cho người nhận nhưng chúng cũng gây không ít khó khăn cho chúng ta trong vấn đề di chuyển. Xuân này, hãy để muathuoctot.com  mang hộ món quà sức khỏe đến người thân của bạn ở bất cứ nơi đâu của tổ quốc.

Muathuoctot cung cấp thực phẩm chăm sóc sức khỏe nổi tiếng từ các nước như Mỹ, Úc, Canada, Nhật Bản,... Đặt uy tín và chất lượng đối với người tiêu dùng lên hàng đầu, vì thế hãy an tâm để chúng tôi giúp bạn. Miễn phí gói quà tặng, gói hàng theo ý muốn, giao hàng toàn quốc với giá 0 đồng. Liên hệ 090 889 7041 hoặc tại website muathuoctot.com. Đại lý số 61C Tú Xương, Phường 7, Quận 3, TP.HCM (có chổ đậu ô tô). 

Năm Ất Mùi 2015 gần kề, trời đất dần bước vào thời khắc sang xuân, những cành mai nở rộ, chậu cúc vươn mình khoe sắc, món quà biếu tết ý nghĩa làm nên không khí đón xuân rộn ràng và hạnh phúc.    

QUÀ XUÂN TRÊN ĐẤT VIỆT QUÀ XUÂN TRÊN ĐẤT VIỆT
4 out of 5 based on 266 user ratings.