icon
Tin tức

Phụ nữ và những sự thật về vòng một

Thứ 4, ngày 20/11/2013 10:34:54
Chị em nào cũng mong muốn sở hữu một khuôn ngực nở nang, tròn trịa và mềm mại. Tuy nhiên, không phải người phụ nữ nào cũng có nhận thức và hiểu biết đúng đắn về “vũ khí bí mật” của mình.
Chị em nào cũng mong muốn sở hữu một khuôn ngực nở nang, tròn trịa và mềm mại. Tuy nhiên, không phải người phụ nữ nào cũng có nhận thức và hiểu biết đúng đắn về “vũ khí bí mật” của mình.

 

Dưới đây là những sự thật hấp dẫn, thú vị về vòng một của phái đẹp!

 

Phụ nữ ít khi hài lòng với vòng một của mình

Điều này hoàn toàn chính xác, bởi theo số liệu từ nghiên cứu đăng trên Journal of Sexual Health, 70% phụ nữ không hài lòng về bộ ngực của mình. Nhưng điều thú vị bạn cần biết là hầu hết đàn ông lại không mấy quan tâm vấn đề này. Vì thế, nếu bạn nằm trong số 70% phụ nữ tự ti ấy thì hãy tự tin lên nhé, bạn vẫn sẽ đẹp trong mắt người yêu thương với khuôn ngực tự nhiên của mình đấy!

 

           Phụ nữ và những sự thật về vòng một

 

Nhu cầu phẫu thuật ngực cao

Vì nhiều phụ nữ luôn có cảm giác khuôn ngực của mình không hoàn hảo, vì thế họ thường có xu hướng cải thiện vòng một thông qua việc phẫu thuật. Cụ thể, theo Hiệp hội Phẫu thuật thẩm mỹ nước Mỹ, nhu cầu phẫu thuật ngực lên mức cao vào năm 2012 với khoảng 286.000 bệnh nhân đã sửa ngực vào năm ngoái.

 

Kích thích ngực làm bạn hưng phấn

Theo một nghiên cứu năm 2006, 82% phụ nữ nói rằng kích thích ngực sẽ đánh thức sự ham muốn trong họ rất hiệu quả, đặc biệt là cảm giác nhiều hơn hẳn đối với những cô gái không được kích thích.

 

Chạy bộ làm tổn thương ngực

Điều này nghe có thể bất ngờ nhưng nó hoàn toàn là sự thật. Thực tế có hơn 1/3 phụ nữ chạy bộ đều bị tổn thương ngực, theo một nghiên cứu mới đây từ Anh. Lý do là vì khi chạy bộ, vòng một của bạn cũng có thể di chuyển đến hơn 2,5 cm.

Do đó, nếu lo lắng cho vòng một của mình, trong quá trình tập luyện bạn nên sử dụng áo lót thể thao để giữ và cố định “núi đôi”.

 

Vòng một thường không cân

Điều này hoàn toàn đúng vì thực tế, một bên ngực có thể lớn hơn với tỉ lệ 8:5 so với bên còn lại.

 

Chúc bạn luôn khỏe và hạnh phúc. Bạn hãy thường xuyên truy cập website https://muathuoctot.com để có thêm nhiều thông tin bổ ích về sức khỏe nhé!

Xem thêm: Top sản phẩm giá siêu sốc

Phụ nữ và những sự thật về vòng một Phụ nữ và những sự thật về vòng một
4 out of 5 based on 292 user ratings.