icon
Tin tức

Phụ nữ trước khi mang thai cần bổ sung gì?

Thứ 4, ngày 18/07/2018 14:32:07
Bà bầu cần bổ sung vitamin thiết yếu nào để chuẩn bị cho giai đoạn mang thai, cùng tìm hiểu chi tiết bài viết sau nhé
“Mẹ ơi! Mẹ có biết khi còn sinh ra đời khỏe mạnh là cơ thể mẹ sẽ bị tàn phá rất nhiều. Nhưng con không muốn điều đó đâu mẹ nhé! Vì thế, để mẹ luôn khỏe mạnh trong lúc mang thai con mẹ đừng quên chăm sóc sức khỏe của mình.”
Để có một sức khỏe tốt để mang thai bé suốt 9 tháng mà không bị nhiễm bệnh và ảnh hưởng đến thai nhi, mẹ cần được bổ sung dinh dưỡng tốt nhất có thể. Ngoài 1 chế độ ăn hợp lý mẹ cần phải được bổ sung vitamin đầy đủ để cơ thể luôn khỏe và chống lại bệnh tật trong thời gian mang thai nhé.
 
Dưới đây là những sản phẩm mẹ cần bổ sung khi có ý định mang thai trong thời gian sắp tới. 
 
1. Viên uống bổ sung đa dạng các vitamin Prenatal Multi + DHA
 
Nature Made Prenatal DHA Multivitamin 200mg là viên uống cung cấp đa dạng những vitamin, khoáng chất thiết yếu như DHA, Sắt, Vitamin D, Acid Folic... rất cần thiết cho phụ nữ trước khi mang thai. Nếu như bạn có cơ thể tương đối ổn, có thể sử dụng viên uống Nature Made Prenatal để sử dụng. Không cần bổ sung thêm các dinh dưỡng bằng viên uống khác. 
Đây là viên uống được nhiều bà mẹ lựa chọn nhất hiện nay, bởi sự thiết kế tiện dụng và hợp túi tiền nhất. Prenatal Multi + DHA chỉ cần sử dụng 1 viên mỗi ngày đã có thể đáp ứng được đa dạng các vitamin cần thiết cho cơ thể. Đặc biệt trong viên Prenatal Multi + DHA còn bổ sung thêm DHA hợp lý, hàm lượng Acid Folic phù hợp cho phụ nữ trước khi mang thai. Sản phẩm thuộc thương hiệu uy tín Nauture Made Mỹ sản xuất, được các bác sĩ khuyên dùng. 
 
Phụ nữ trước khi mang thai cần bổ sung gì?
Các bạn có thể tham khảo sản phẩm tại link sau: Naute Made Prenatal Multi + DHA
 
2. Viên uống Pregnacare max dành cho phụ nữ mang thai
 
Cũng thương tự như sản phẩm Nature Made bạn có thể tìm đến sản phẩm Pregnacare Max của Anh. Đây cũng là sản phẩm giúp bổ sung đa dạng các vitamin dành cho phụ nữ trước và trong quá trình mang thai. Pregnacare max với sự góp mặt của hơn 20 loại vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Đồng thời bổ sung thêm DHA, omega 3 và acid folic phù hợp. 
Viên uống bà bầu Pregnacare max với thiết kế 2 viên tách rời, xanh – vàng với các chức năng khác nhau. Hộp 56 viên có thể sử dụng trong 1 tháng. Pregnacare max là sản phẩm thuộc Anh Quốc, được bán chính hãng tại Muathuoctot.com.
 
Phụ nữ trước khi mang thai cần bổ sung gì?
 
Mọi người có thể tham khảo chi tiết sản phẩm tại link: Pregnacare Max
 
3. Bổ sung Swanson Folic Acid trước khi mang thai
 
Vì sao phụ nữ cần bổ sung acid folic trước khi mang thai? Bổ sung acid folic trước khi mang thai là một trong những vô cùng điều cần thiết để bảo vệ sức khỏe cho cả bé và mẹ. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, bổ sung acid folic ít nhất một tháng trước khi mang thai và trong suốt thai kỳ sẽ giúp tránh được nguy cơ tổn thương ống thần kinh ở trẻ nhỏ từ 50 - 70%. Chính vì thế bổ sung acid folic là điều không thể quên nếu như bạn dự định mang thai trong thời gian sắp đến. 
ở bài viết này mình giới thiệu cho mọi người 2 loại Folic Acid của 2 thương hiệu nổi tiếng tại Mỹ, mọi người có thể xem chi tiết tại ảnh nhé. 
 
Phụ nữ trước khi mang thai cần bổ sung gì?
 
Acid Folic của thương hiệu Nature Made, với hàm lượng 400mcg/viên. 
Xem chi tiết sản phẩm tại link: Nature Made Acid Folic
 
Phụ nữ trước khi mang thai cần bổ sung gì?
Acid Folic của thương hiệu Swason, đây cũng là thương hiệu chăm sóc sức khỏe nổi tiếng tại Mỹ. 
Với hàm lượng 800mcg/viên, bạn có thể tham khảo chi tiết sản phẩm tại link sau:
 
4. Bổ sung sắt và canxi
 
Sắt và canxi là 2 loại vitamin không thể thiếu trong quá trình mang thai, chính vì dinh dưỡng bổ sung không đủ và nhu cầu thai phát triển nhanh nên mẹ cần phải bổ sung canxin và sắt từ bên ngoài để đáp ứng sự phát triển của thai nhi. Nếu không bổ sung đầy đủ thai nhi sẽ mắc các bệnh hiểm nghèo bẫm sinh, còi xương chậm phát triển. Chính vì thế trước và trong quá trình mang thai mẹ nên tham khảo ý kiến của bác sĩ để bổ sung canxi và sắt với liều lượng hợp lý. Dưới đây là 2 sản phẩm bổ sung sắt và canxi giá hợp lý từ Mỹ được nhiều mẹ tin dùng nhất. 
 
Phụ nữ trước khi mang thai cần bổ sung gì?
 
Viên bổ sung sắt cho Nature Made Iron, bạn có thể tham khảo chi tiết sản phẩm và đặt mua tại link sau: Nature Made Iron
 
Phụ nữ trước khi mang thai cần bổ sung gì?
Viên uống bổ sung canxi và vitamin D3 dành cho mọi độ tuổi, với hàm lượng vitamin D3 600mg.
Xem chi tiết sản phẩm và đặt mua sản phẩm tại link: Kikland Calcium 600mg + D3
 
Để sung thêm vitamin cho sức khỏe phụ nữ trước và sau khi sinh mọi người có thể tham khảo thêm sản phẩm tại Muathuoctot.com
Hoặc liên hệ hotline: 0902897041
Phụ nữ trước khi mang thai cần bổ sung gì? Phụ nữ trước khi mang thai cần bổ sung gì?
5 out of 5 based on 195 user ratings.