icon
Tin tức

Pediakid 22 Vitamines có tốt không, cách dùng đúng cách cho trẻ?

Thứ 3, ngày 09/05/2017 15:33:19
Vitamin và khoáng chất là những dưỡng chất thiết yếu đối với sự phát triển của trẻ em. Mẹ đã biết cách bổ sung vitamin cho trẻ đúng nhất chưa? Cùng Muathuoctot tìm hiểu sản phẩm Pediakid 22 Vitamines có tốt không và cách dùng đúng cách cho trẻ.

Giai đoạn từ 6 tháng trở lên là lúc bé yêu bắt đầu bước vào quá trình tăng trưởng vượt bậc. Lúc này, bé cần có chế độ dinh dưỡng tối ưu gồm đầy đủ các loại vitamin, khoáng chất, năng lượng... cho cơ thể. Pediakid 22 Vitamines với thành phần 22 loại vitamin thiết yếu là sản phẩm hàng đầu giúp bé yêu khỏe mạnh và mau lớn hơn. Muathuoctot xin giải đáp cho mẹ thắc mắc Pediakid 22 Vitamines có tốt không, cách dùng đúng cách cho trẻ.

Pediakid 22 Vitamines có tốt không, cách dùng đúng cách cho trẻ hình 1

Pediakid 22 Vitamines có tốt không?

Pediakid 22 Vitamines là một trong những sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ em được ưa chuộng hàng đầu tại Pháp, được nghiên cứu và bào chế công thức dựa trên những nhu cầu dinh dưỡng đặc biệt của trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên. Sản phẩm bổ sung 22 loại vitamin và khoáng chất thiết yếu giúp bé ăn ngon và mau lớn hơn, nâng cao sức đề kháng, hạn chế bệnh tật, tạo nền tảng sức khỏe vững chắc cho trẻ ngay từ những năm tháng đầu đời.

Pediakid 22 Vitamines có tốt không, cách dùng đúng cách cho trẻ hình 2

Pediakid 22 Vitamines cho bé nền tảng sức khỏe hoàn hảo từ những năm tháng đầu đời

Một số vitamin và khoáng chất có trong thành phần của siro Pediakid 22 Vitamines:

- Canxi: giúp xương và răng chắc khỏe, hỗ trợ thúc đẩy chiều cao tối ưu.

- Vitamin D3: là dạng tự nhiên của vitamin D trong cơ thể. Vitamin D3 hỗ trợ quá trình chuyển hóa Canxi và Phốt pho, ngăn ngừa còi xương, thúc đẩy sản sinh sụn tăng trưởng...

- Vitamin nhóm B (B1, B2, B6): vitamin nhóm B giữ vai trò quan trọng đối với hệ thần kinh và sản sinh năng lượng. Vitamin B1 giúp củng cố chức năng hệ thần kinh trung ương, vitamin B2 thúc đẩy quá trình sản sinh và trao đổi năng lượng, vitamin B6 thúc đẩy hệ miễn dịch vững chắc hơn. 

Pediakid 22 Vitamines có tốt không, cách dùng đúng cách cho trẻ hình 3

Các thành phần vitamin và khoáng chất trong Pediakid 22 Vitamines

Ngoài ra, siro Pediakid 22 Vitamines còn chứa men Prebiotic hỗ trợ quá trình hấp thu chất dinh dưỡng của cơ thể, tạo môi trường thuận lợi nhất cho lợi khuẩn trong ruột, giúp bé tiêu hóa thức ăn tốt hơn. Do đó, mẹ không còn phải lo lắng Siro Pediakid 22 Vitamines có tốt không nữa.

Cách dùng siro Pediakid 22 Vitamines cho trẻ

Siro Pediakid 22 Vitamines được bào chế ở dạng lỏng, mùi vị thơm ngon, kích thích vị giác của trẻ và rất dễ uống. Sản phẩm dùng được cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên. Mẹ chỉ cần làm theo hướng dẫn như sau:

- Dưới 5 tuổi: 1 muỗng cafe 5ml/ lần, 2 lần mỗi ngày, sau bữa ăn.

- Trên 5 tuổi: 2 muỗng cafe 10 ml/lần, 2 lần mỗi ngày, sau bữa ăn.

Pediakid 22 Vitamines có tốt không, cách dùng đúng cách cho trẻ hình 4

Bé yêu phát triển toàn diện với Pediakid 22 Vitamines

Lưu ý nên cho bé uống vào buổi sáng và trưa, tránh uống vào buổi tối. Mẹ nên cho trẻ uống trong vòng 1 - 2 tháng để có hiệu quả tối ưu. Uống tiếp nhiều lần trong năm nếu thấy cần thiết. Có thể kết hợp cùng siro ăn ngon PediaKid dành cho trẻ biếng ăn Pediakid Appetit Tonus để bé tiêu hóa và hấp thụ tốt hơn. Sản phẩm có thể dùng cho trẻ trên 15 tuổi.

Hiện tại, mẹ có thể tìm mua siro Pediakid 22 Vitamines chính hãng Pháp cho trẻ tại muathuoctot.com với giá 260.000 đồng/chai 125ml. Xem sản phẩm tại: ĐÂY

Pediakid 22 Vitamines có tốt không, cách dùng đúng cách cho trẻ hình 5

Với bài viết Pediakid 22 Vitamines có tốt không, cách dùng đúng cách cho trẻ, Muathuoctot hi vọng mẹ sẽ không còn thắc mắc Pediakid 22 Vitamines có tốt không và biết được cách dùng sản phẩm một cách hiệu quả nhất. Chúc bé yêu của bạn luôn khỏe mạnh, lanh lợi với các sản phẩm từ Pediakid.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Muathuoctot.com

Tel:  090 889 7041

Địa chỉ: ....

Pediakid 22 Vitamines có tốt không, cách dùng đúng cách cho trẻ? Pediakid 22 Vitamines có tốt không, cách dùng đúng cách cho trẻ?
3 out of 5 based on 169 user ratings.