• icon
  Thanh toán đa dạng, linh hoạt
  Chuyển khoản ngân hàng, thanh toán tại nhà...
 • icon
  Miễn Phí vận chuyển 53 tỉnh thành
  Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 1 triệu
 • icon
  Yên Tâm mua sắm
  Hoàn tiền trong vòng 7 ngày...

Osteo Bi-Flex Glucosamine HCI & Vitamin D3: Viên uống hổ trợ điều trị bệnh thoái hóa xương khớp, 30 viên

 • Xuất xứ: Mỹ
 • Mã sản phẩm: 540
best choise
100% Hàng chính hãng
Chính sách Đổi trả trong vòng 14 ngày
Kiểm tra hàng trước khi thanh toán

Cung cấp glucosamine HCI & Vitamin D3

Hổ trợ điều trị bệnh thoái hóa xương khớp

Tổng hợp và phục hồi sụn khớp

Giúp giảm đau viêm khớp, ngăn ngừa các biến chứng thoái hóa khớp

Hiểu đúng về thực phẩm chức năng, Xem ngay

399,000đ
- +
0 đ
Osteo Bi-Flex Glucosamine HCI & Vitamin D3: Viên uống hổ trợ điều trị bệnh thoái hóa xương khớp, 30 viên
Osteo Bi-Flex Glucosamine HCI & Vitamin D3: Viên uống hổ trợ điều trị bệnh thoái hóa xương khớp, 30 viên
Giá bán:
399,000đ
Chi tiết sản phẩm

Quá trình lão hóa khiến khớp khiến bạn ngày càng chịu nhiều áp lực. Các cơn đau có thể xảy ra bất cứ lúc nào? để giúp bạn di chuyển thoải mái hơn, tái tạo sụn và duy trì các mô liên kết khỏe mạnh thì đâu là giải pháp hiệu quả?

Quá trình lão hóa khiến khớp khiến bạn ngày càng chịu nhiều áp lực

Quá trình lão hóa khiến khớp khiến bạn ngày càng chịu nhiều áp lực


Osteo Bi-Flex Glucosamine HCI & Vitamin D3 được sản xuất theo công thức độc đáo, cung cấp glucosamine HCI & Vitamin D3 giúp hỗ trợ quá trình tổng hợp và phục hồi sụn khớp, giúp giảm đau viêm khớp, ngăn ngừa các biến chứng thoái hóa khớp.

Osteo Bi-Flex Glucosamine HCI & Vitamin D3 giúp hỗ trợ quá trình tổng hợp và phục hồi sụn khớp

Osteo Bi-Flex Glucosamine HCI & Vitamin D3 giúp hỗ trợ quá trình tổng hợp và phục hồi sụn khớp

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Osteo Bi-Flex Glucosamine HCI & Vitamin D3, 30 viên

Nhà sản xuất: Osteo Bi-Flex

Nơi sản xuất: Mỹ

Quy cách đóng gói

Hộp 30 viên

Bảo quản

Để nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp

Liều dùng

Uống 1 viên mỗi ngày trong khi ăn

Lưu ý

Để xa tầm với của trẻ em.

Không sử dụng nếu con dấu dưới nắp bị vỡ hoặc mất tích.

Tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc chuyên gia y tế trước khi sử dụng

Thành phần

Glucosamine HCL , Vitamin D3.


Công dụng của thành phần chính

Osteo Bi-Flex Glucosamine HCI & Vitamin D3 là sản phẩm của hãng dược phẩm nổi tiếng Osteo Bi-Flex, cung cấp hai dưỡng chất thiết yếu cho sụn là glucosamineVitamin D3 giúp hỗ trợ quá trình tổng hợp và phục hồi sụn khớp, giúp giảm đau viêm khớp, ngăn ngừa các biến chứng thoái hóa khớp.

Glucosamine: là thành phần chính cấu tạo nên sụn khớp xương. Bổ sung glucosamine giúp hỗ trợ quá trình tổng hợp và phục hồi sụn khớp, giúp giảm đau viêm khớp, ngăn ngừa các biến chứng thoái hóa khớp, nhờ đó có thể điều trị tận gốc nguyên nhân của bệnh viên khớp xương, sưng phù được điều trị.

Osteo Bi-Flex Glucosamine HCI & Vitamin D3 cung cấp glucosamine và Vitamin D3

Osteo Bi-Flex Glucosamine HCI & Vitamin D3 cung cấp glucosamine và Vitamin D3

Osteo Bi Flex sử dụng Glucosamine HCl đã được chứng minh là loại chất có hiệu quả cao, dễ hấp thu và dung nạp tốt (trong 3 dạng dùng trong điều trị: Glucosamine sulfate, Glucosamine Hydrochoric và N-A

Osteo Bi-Flex Glucosamine HCI & Vitamin D3 được đề nghị bổ sung cùng chế độ ăn uống hợp lý để thúc đẩy xương và phát huy sức mạnh của xương.

Nhiều bác sĩ khuyên bạn nên dùng thực phẩm chức năng có chứa glucosamine để giúp đổi mới sụn của cơ thể, lấy lại tính di động và thúc đẩy mô liên kết khỏe mạnh trong khớp xương của bạn.

Viên nén bao Osteo Bi-Flex glucosamine Vitamin D3, có một công thức độc đáo để giúp khôi phục lại tính di động và tính linh hoạt cho xương và khớp xương của cơ thể.

Osteo Bi-Flex Glucosamine HCI & Vitamin D3  còn giúp hồi phục lại khớp làm việc quá sức và nuôi dưỡng sụn, mang lại cho bạn sự tự tin trong quá trình vận động cũng như làm việc.

Vitamin D3: Đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển của xương, dưỡng chất thiết yếu hỗ trợ hệ miễn dịch và tăng cường xương.

Sử dụng Osteo Bi-Flex Glucosamine HCI & Vitamin D3 cùng chế độ ăn uống hợp lý

Sử dụng Osteo Bi-Flex Glucosamine HCI & Vitamin D3 cùng chế độ ăn uống hợp lý

Vitamin D4 giúp quá trình tạo xương hoạt động tốt nhờ tác dụng chuyển hóa các chất vô cơ mà chủ yếu là canxi và phosphat, nó làm tăng hấp thu canxi phosphat ở ruột, tăng tái hấp thu canxi ở thận, tham gia vào quá trình canxi hóa sụn tăng trưởng.


Thông tin về nhà sản xuất Natrol
Vitamin d3

Natrol được thúc đẩy để trở thành thương hiệu bổ sung dinh dưỡng được mong muốn nhất bằng cách tạo ra sản phẩm hỗ trợ cuộc sống lành mạnh của bạn. Đạt được mục tiêu này, nhu cầu của người tiêu dùng là yếu tố trung tâm của họ. Nhiệm vụ Natrol là cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng với chất lượng vượt trội.

Natrol - chất lượng vượt trội
Nguyên liệu chất lượng được sử dụng trong sản phẩm của Natrol
Natrol mua nguyên liệu từ các công ty đặt tại Hoa Kỳ và nước ngoài. Bất kể nguồn gốc xuất xứ, chất lượng các thủ tục chuyên sâu của họ đảm bảo rằng sản phẩm của Natrol an toàn, tinh khiết, và đáp ứng yêu nhãn hiệu này. Chương trình đảm bảo chất lượng của Natrol liên quan đến các yếu tố sau:

Nhà cung cấp Trình độ chuyên môn: Trình độ nhà cung cấp Natrol được tuyển chọn nghiêm ngặt bởi một bảng câu hỏi kiểm toán đạt tiêu chuẩn GMP, tiếp theo là kiểm tra cơ sở để đảm bảo họ chọn nhà cung cấp đáng tin cậy. Kết quả là, Natrol có mối quan hệ làm việc chặt chẽ với một nhóm các nhà cung cấp đáng tin cậy những người luôn cung cấp những nguyên liệu chất lượng cao nhất.

Kiểm tra thành phần: Tất cả các thành phần được kiểm tra cẩn thận khi nhận được, lấy mẫu, và tổ chức kiểm dịch cho đến khi thử nghiệm phân tích được hoàn thành để xác nhận rằng họ đáp ứng tất cả các chi tiết kỹ thuật cho sự tinh khiết, hoạt động, và đặc tính vật lý. Tất cả các vật liệu trải qua thử nghiệm kỹ lưỡng trước khi phát hành để sản xuất. Bất kỳ nguyên liệu nào không đáp ứng được tất cả các thông số kỹ thuật đều bị từ chối. Natrol rất nghiêm ngặt trong việc chọn nguyên liệu nổi tiếng trong ngành công nghiệp dinh dưỡng.

Trong quá trình thử nghiệm: Trong quá trình sản xuất, thử nghiệm cũng được tiến hành để đảm bảo rằng mỗi sản phẩm phù hợp với các thông số kỹ thuật thiết lập cho sản phẩm.

Hoàn thành thử nghiệm sản phẩm: Tất cả các sản phẩm được sản xuất trải qua thử nghiệm phân tích cuối cùng để đảm bảo an toàn, độ tinh khiết, và mức độ hoạt động. Thử nghiệm cuối cùng bao gồm phân tích vật lý và hóa học và thử nghiệm vi sinh để đảm bảo mỗi sản phẩm Natrol đáp ứng tất cả thông số kỹ thuật chất lượng. Thử nghiệm phân tích nhạy cảm cũng được thực hiện để đảm bảo rằng sản phẩm của họ là dưới giới hạn pháp lý (Đề xuất California 65) cho các kim loại nặng (chì, cadmium, arsenic, và Mercury).

Kiểm soát tài liệu: Tất cả các khía cạnh của chương trình chất lượng và kết quả kiểm tra được ghi chép kỹ lưỡng. Truy xuất nguồn gốc của tất cả các thành phần được sử dụng trong mỗi sản phẩm của mình là một yêu cầu tuyệt đối của hệ thống của họ.

Lưu trữ Hồ sơ: Tất cả hồ sơ sản xuất và thử nghiệm được duy trì  bảo vệ an toàn trong nhiều năm.

Thường xuyên kiểm toán chất lượng: Natrol trải qua kiểm tra chất lượng thường xuyên của cấp phép và cơ quan xác nhận. Natrol cũng thực hiện kiểm toán nội bộ của thủ tục và quy trình của họ để đảm bảo tuân thủ trong tổ chức của họ.

Người tiêu dùng Natrol có thể được đảm bảo về sự an toàn và hiệu quả của sản phẩm Natrol  vì các sản phẩm đã được nghiên cứu, thử nghiệm rộng rãi và đạt chất lượng GMP kiểm chứng.

Xem thêm: Top sản phẩm giá siêu sốc

 

 

Osteo Bi-Flex Glucosamine HCI & Vitamin D3: Viên uống hổ trợ điều trị bệnh thoái hóa xương khớp, 30 viên Osteo Bi-Flex Glucosamine HCI & Vitamin D3: Viên uống hổ trợ điều trị bệnh thoái hóa xương khớp, 30 viên
5 out of 5 based on 259 user ratings.

Đọc thêm

Nhận xét của khách hàng
Hỏi đáp
Sản phẩm được mua cùng