icon
Tin tức

Nước súc miệng Nhật Bản Propolinse có tốt không, giá bao nhiêu?

Thứ 6, ngày 30/12/2016 13:23:46
Bạn có một cuộc hẹn gấp sau giờ ăn trưa mà không kịp vệ sinh răng miệng? Bạn đã nghe đến sản phẩm Nước súc miệng Propolinse Nhật Bản chưa? Đây chính là cứu tinh cho bạn. Cùng Muathuoctot tìm hiểu xem nước súc miệng Nhật Bản Propolinse có tốt không và mua
Bạn có một cuộc hẹn gấp sau giờ ăn trưa mà không kịp vệ sinh răng miệng? Bạn đã nghe đến sản phẩm Nước súc miệng Propolinse Nhật Bản chưa? Đây chính là cứu tinh cho bạn. Cùng Muathuoctot tìm hiểu xem nước súc miệng Nhật Bản Propolinse có tốt không và mua ở đâu. 

 

Có rất nhiều tình huống dở khóc dở cười mà bạn có thể gặp phải liên quan đến vấn đề răng miệng. Bạn có thể vừa ăn một bữa hải sản ngon lành và bỗng đâu trên trời rơi xuống một cuộc hẹn gấp với sếp, hoặc bạn có một khách hàng cần tư vấn nhưng lại chưa kịp vệ sinh răng miệng sau bữa ăn trưa. Rất nhiều người đã rơi vào tình trạng "bị động" như bạn, và giải pháp hiệu quả tức thời chính là sử dụng nước súc miệng Propolinse Nhật Bản. Thắc mắc lớn nhất của những người chưa từng sử dụng sản phẩm chính là nước súc miệng Nhật Bản Propolinse có tốt không và mua ở đâu.

 

Nước súc miệng Nhật Bản Propolinse có tốt không, giá bao nhiêu hình 1

Hôi miệng khiến bạn mất tự tin khi nói chuyện với người khác

 

Nước súc miệng Nhật Bản Propolinse có tốt không, có công dụng gì?

 

Nước súc miệng Propolinse Nhật Bản là sản phẩm làm sạch răng miệng, khử mùi hôi nhanh chóng và cực kỳ tiện lợi. Sản phẩm đã được hàng nghìn người sử dụng và công nhận hiệu quả cũng như chất lượng vượt trội. Nước súc miệng Propolinse được tổng hợp từ các thành phần thiên nhiên như bạc hà, sáp ong, trà xanh... có tác dụng đánh bay các mảng bám và thức ăn dư thừa ở kẽ răng, tiêu diệt các loại vi khuẩn gây mùi, ngăn ngừa hôi miệng, sâu răng, các bệnh về răng miệng khác và loại bỏ cao răng, mang đến cho bạn hơi thở thơm mát, dễ chịu và sảng khoái, tự tin.

 

Nước súc miệng Nhật Bản Propolinse có tốt không, giá bao nhiêu hình 2

 

Để khẳng định nước súc miệng Nhật Bản Propolinse có tốt không, bạn nên tìm hiểu về công dụng của các thành phần sản phẩm. 

 

Các thành phần có trong nước súc miệng Propolinse Nhật Bản

 

- Trà xanh: là bí quyết giữ gìn sức khỏe và kéo dài tuổi thọ của người Nhật Bản. Một nghiên cứu được đăng trên tạp chí Periodontology (Bệnh học Răng miệng), thuộc hội Bệnh học răng miệng Hoa Kỳ đã chứng minh rằng uống trà xanh thường xuyên sẽ nâng cao sức khỏe cho răng và nướu nhờ chất chống oxy hóa catechin. Trà xanh còn có tính sát khuẩn, ngăn ngừa mảng bám, tiêu diệt các loại vi khuẩn gây mùi trong khoang miệng, cho bạn cảm giác sạch sẽ, dễ chịu. 

 

Nước súc miệng Nhật Bản Propolinse có tốt không, giá bao nhiêu hình 3

Trà xanh giúp kháng khuẩn, khử mùi

 

- Bạc hà: trong lá bạc hà có chứa 0,5-1,5% tinh dầu, trong đó L-menthol chiếm 65-85%, ngoài ra còn có Menthyl Acetat, L-menthon, L-pinen, L-limonen và Flavonoid. Đây chính là những thành phần giúp bạc hà có tác dụng chữa các bệnh răng miệng như viêm lợi, hôi miệng, giúp khử mùi, làm sạch răng miệng.

 

Nước súc miệng Nhật Bản Propolinse có tốt không, giá bao nhiêu hình 4

Bạc hà là vị thuốc chữa hôi miệng truyền thống

 

Những thành phần trên chính là câu trả lời thuyết phục nhất cho thắc mắc về công dụng nước súc miệng Nhật Bản Propolinse có tốt không. Bạn sẽ nhanh chóng lấy lại sự tự tin và phong độ của mình với nước súc miệng Propolinse Nhật Bản. Ngoài ra, việc đánh răng không thôi vẫn chưa thể làm sạch hết các mảng bám và thức ăn thừa còn lại trong kẽ răng, nước súc miệng Propolinse sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

 

Mua nước súc miệng Nhật Bản Propolinse ở đâu?

 

Nước súc miệng Propolinse là sản phẩm nhập khẩu từ Nhật Bản. Bạn có thể mua sản phẩm này tại muathuoctot.com với giá 325.000 đồng/chai 600ml. Với công dụng làm sạch răng miệng, khử mùi hôi, mang đến cảm giác tự tin và hơi thở thơm mát, nước súc miệng Propolinse Nhật Bản đã và đang tạo được một cơn sốt đối với người tiêu dùng hiện nay.

 

Nước súc miệng Nhật Bản Propolinse có tốt không, giá bao nhiêu hình 5

Nước súc miệng Propolinse lấy sạch mảng bám, khử mùi, cho bạn hơi thở thơm mát

 

Qua bài viết Nước súc miệng Nhật Bản Propolinse có tốt không, giá bao nhiêu?, Muathuoctot hi vọng đã phần nào giải đáp được cho bạn thắc mắc nước súc miệng Nhật Bản Propolinse có tốt không và cung cấp địa chỉ uy tín để mua sản phẩm. Chúc bạn luôn khỏe mạnh và sở hữu hơi thở thơm mát với nước súc miệng Propolinse Nhật Bản.

 

Mọi thắc mắc xin liên hệ: 

Muathuoctot.com

Tel:  090 889 7041 

Địa chỉ: số ....

Xem thêm sản phẩm khác :

Nước súc miệng Nhật Bản Propolinse có tốt không, giá bao nhiêu? Nước súc miệng Nhật Bản Propolinse có tốt không, giá bao nhiêu?
3 out of 5 based on 168 user ratings.