• icon
  Thanh toán đa dạng, linh hoạt
  Chuyển khoản ngân hàng, thanh toán tại nhà...
 • icon
  Miễn Phí vận chuyển 53 tỉnh thành
  Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 1 triệu
 • icon
  Yên Tâm mua sắm
  Hoàn tiền trong vòng 7 ngày...

Miếng dán cai thuốc lá NicoDerm CQ hiệu quả, 21 miếng

 • Xuất xứ: Mỹ
 • Mã sản phẩm: 415
Miếng dán cai thuốc lá NicoDerm CQ hiệu quả, 21 miếng
Miễn phí vận chuyển.
best choise
100% Hàng chính hãng
Chính sách Đổi trả trong vòng 14 ngày
Kiểm tra hàng trước khi thanh toán

Miếng dán dành cho người muốn cai thuốc lá

Thay thế và loại bỏ Nicotine ra khỏi cơ thể người hút thuốc lá

Giúp vượt qua cơn thèm thuốc

Giảm cảm giác mệt mỏi, đắng miệng, thèm thuốc

Hiểu đúng về thực phẩm chức năng, Xem ngay

2,647,000đ
- +
0 đ
Miếng dán cai thuốc lá NicoDerm CQ hiệu quả, 21 miếng
Miếng dán cai thuốc lá NicoDerm CQ hiệu quả, 21 miếng
Giá bán:
2,647,000đ
Chi tiết sản phẩm
Nicoderm CQ cùng bạn vượt qua cám dỗ của thuốc lá nhẹ nhàng, không vật vã!

Bạn đang muốn bỏ thuốc lá, đã thử nhiều lần nhưng vẫn chưa thành công? Cảm giác cố gắng cai thuốc lá thật mệt mỏi, buồn chán, đặc biệt bạn luôn phải gồng mình chống lại những cơn thèm hút thuốc mãnh liệt? Cách nào để bạn có thể nói không với thuốc lá thật nhẹ nhàng, thoải mái và thành công.

Nicoderm CQ là miếng dán đặc biệt áp dụng công nghệ phủ Smart Control tăng thêm hiệu quả 30% trong quá trình bỏ thuốc lá. Nicoderm CQ là sản phẩm được sản xuất bởi tập đoàn GlaxoSmithKline, sản phẩm được ưu chuộng tại Mỹ và Châu Âu.

Miếng dán cai thuốc lá Nicoderm CQ được ưu chuộng nhất tại Mỹ và Châu Âu

Miếng dán cai thuốc lá Nicoderm CQ được ưa chuộng tại Mỹ và Châu Âu


Thông tin chi tiết sản phẩm

Quy cách đóng gói: Hộp 21 miếng

Nơi sản xuất: Made in USA

Nhà sản xuất: GlaxoSmithKline

Tác dụng

✔ Miếng dán Nicoderm CQ sử dụng phương pháp thay thế và loại bỏ Nicotine ra khỏi cơ thể người hút thuốc lá. Trong quá trình bỏ thuốc lá thông thường, bạn sẽ có cảm giác mệt mỏi và thèm ăn mãnh liệt. Miếng dán Nicoderm CQ sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái khi không hút thuốc, đó cũng chính là lý do giúp cho nhiều người sau khi sử dụng qua miếng dán Nicoderm đều bỏ được thuốc lá.

✔ Tưởng tượng, buổi sáng ngủ dậy bạn không còn cảm giác mệt mỏi, đắng miệng, thèm thuốc.

✔ Thử tưởng tượng, sau bữa ăn bạn sẽ không phải chạy vòng vòng tìm thuốc lá, hộp quẹt, thậm chí phải chui vào toilet để ngồi hút thuốc lá cho khỏi bị ảnh hưởng đến sức khỏe con nhỏ, vợ bầu, mẹ già.

✔ Sử sụng miếng dán cai thuốc lá Nicoderm CQ bạn sẽ vượt qua cơn thèm thuốc và nói không với thuốc lá thật nhẹ nhàng mà không phải vật vã với nó.

Cai thuốc lá 100% không vật vã với miếng dán Nicoderm CQ

Cai thuốc lá 100% không vật vã với miếng dán Nicoderm CQ


Thành phần

Nicotine: Nicoderm CQ là cao dán có chứa một lượng nhỏ nicotine. Khi sử dụng cao dán, chất nicotine sẽ được thẩm thấu qua da, đi vào cơ thể. Cao dán sử dụng chất liệu đặc biệt để kiểm soát lưu lượng nicotine thẩm thấu quá da. Không giống như lượng nicotine được đưa vào cơ thể qua việc hút thuốc, lượng nicotine từ cao dán sẽ lưu lại trong khoảng 16-24h bạn sử dụng cao dán. Điều này hạn chế cơ chế thèm thuốc của cơ thể bạn.

Hàm lượng Nicotine được bao phủ lên bề mặt của miếng dán giống như các miếng dán trị bệnh đau nhức thông thường, lượng Nicotine sẽ giảm dần theo thời gian khiến người nghiện không cảm thấy sự thiếu hụt tức thời khi không có thuốc lá bên cạnh.

Nicoderm CQ là cao dán có chứa một lượng nhỏ nicotine

Nicoderm CQ là cao dán có chứa một lượng nhỏ nicotine

Cách sử dụng

✔ Sử dụng miếng dán hỗ trợ cai thuốc lá Nicoderm CQ, trước tiên bạn nên sử dụng với liều lượng cao, sau đó giảm dần từ từ liều lượng làm cho cơ thể thích nghi dần với sự thay đổi.

✔ Sử dụng miếng dán tương tự như các miếng dán trị đau nhức cơ thể, bạn dán miếng dán  cai thuốc lá Nicoderm CQ vào những vùng da dưới bắp tay, bắp đùi, sườn non, cánh tay...

✔ Để có tác dụng tốt, bạn dán nó vào buổi sáng khi ngủ dậy và tháo ra trước khi đi ngủ.

✔ Khi bắt đầu sử dụng, tuyệt đối phải ngưng hút thuốc.

✔ Sử dụng miếng dán trên nền da khô, sạch.

Nên dán Nicoderm CQ vào những vùng da dưới bắp tay, bắp đùi, sườn non, cánh tay

Nên dán Nicoderm CQ vào những vùng da dưới bắp tay, bắp đùi, sườn non, cánh tay

Lưu ý

✔ Rửa sạch tay sau khi dán và bóc cao dán.

✔ Nếu cảm thấy miềng dán làm bạn khó ngủ vào ban đêm, bẹn có thể bỏ cao dán và dán lại miếng mới vào hôm sau.

✔ Sau khi gỡ bỏ miếng dán cũ, miếng dán mới nên dán vào vùng da khác.

✔ Không dán nhiều hơn 1 miếng dán cùng một lúc.

✔ Không cắt nhỏ cao dán.

✔ Không sử dụng khi bạn tiếp tục hút thuốc, nhai thuốc lá, sử dụng kẹo hay sản phẩm chứa chất nicotine.

✔ Tránh xa tầm tay trẻ em. cao dán đã qua sử dụng vẫn còn nicotine có thể khiến trẻ em và thú nuôi ngộ độc.

✔ Nếu nuốt phải cao dán, gọi ngay cấp cứu. Cao dán sau khi sử dụng, gấp 2 đầu miếng dán vào với nhau, bỏ vào khay loại bỏ đính kèm.


Nhận xét của những người đã sử dụng Nicoderm CQ

Nhận xét của những người Mỹ đã sử dụng Nicoderm CQ là kênh tham khảo khá hữu ích nếu bạn đang có ý định cai thuốc lá:

Patricia

"Tôi thì không nghiện thuốc, nhưng bạn trai của tôi thì có, anh đã hút thuốc lá từ 60 năm về trước và anh đã không hút thuốc kể từ khi tôi mua cho anh miếng dán Nicoderm CQ. Nếu bạn muốn từ bỏ thuốc lá hãy thử dùng Nicoderm CQ giống như bạn trai tôi nhé và chắc chắn bạn sẽ làm được điều bạn muốn một cách nhẹ nhàng và thoải mái. Nicoderm CQ là thứ bạn cần và nên sử dụng."

William Bates

"Tôi đã sử dụng Nicoderm CQ để cai thuốc lá. Cảm giác rất nhẹ nhàng thoải mái, không bị những cơn thèm thuốc dày vò. Tôi khuyên bạn nên dùng Nicoderm CQ nếu bạn muốn bỏ thuốc lá giống như tôi."

honeybee

"Nicoderm CQ là sản phẩm tuyệt vời. Tôi đã hút thuốc trong trong nhiều năm, và từ khi sử dụng miếng dán Nicoderm CQ tôi đã không bị tái nghiện. Nicoderm CQ hoạt động rất tốt, giúp tôi bỏ thuốc rất nhẹ nhàng." 

Nicoderm cq là miếng dán đặc biệt áp dụng công nghệ phủ smart control tăng thêm hiệu quả 30 trong quá trình bỏ thuốc lá. nicoderm cq là sản phẩm được sản xuất bởi tập đoàn glaxosmithkline sản phẩm được ưu chuộng tại mỹ và châu Âu

Nguồn: Amazon.com

Nicoderm CQ là hoạt chất hỗ trợ cai thuốc lá nên nó chỉ có tác dụng đối với người thực sự muốn cai thuốc lá. Trong việc cai thuốc cho chồng, cho con mình thì các mẹ, các vợ là những nhân tố tích cực để các ông chồng, các con có thể cai thuốc lá hiệu quả

Chúc bạn bỏ thuốc thành công!
 

Xem thêm: Top sản phẩm giá siêu sốc

 

 

Miếng dán cai thuốc lá NicoDerm CQ hiệu quả, 21 miếng Miếng dán cai thuốc lá NicoDerm CQ hiệu quả, 21 miếng
3 out of 5 based on 173 user ratings.

Đọc thêm

Nhận xét của khách hàng
avatar
do khuong(27/09/2015)
co tac dung phu gi khong anh tu van vien??
avatar
Sy Nam(28/09/2015)
Chào Bạn ,Sản phẩm Miếng dán cai thuốc lá Nicoderm CQ toàn toàn không có tác dụng phụ Bạn nhé nên Bạn hoàn toàn yên tâm Bạn nhé.
avatar
ĐÀO VĂN TUẤN (08/09/2014)
Chào A/Chị E tên là Tuấn. Anh/chị cho e hỏi em muốn mua miếng dán này thì em có thể tìm mua ở đâu và giá thành của nó là bao nhiêu ạ. Địa chỉ của e: Thôn Minh Hải - Xã Lạc Hồng - Huyện Văn Lâm - Tỉnh Hưng Yên.
avatar
Quản Trị Viên(08/09/2014)
Chào bạn Đào Văn Tuấn, bạn ở tại Hưng yên, bạn chỉ cần gọi đến 090 889 70 41 để xác nhận thông tin mua hàng, chúng tôi sẽ gửi hàng trực tiếp tới tay bạn bằng dịch vụ COD ( Giao hàng và thanh toán tiền tại nhà ) giá thành sp là 1.750.000vnđ
avatar
Thanh Nghia (13/08/2014)
Tôi đã hút thuốc 40 năm, đã tìm cách cai thuốc nhiều lần nhưng không thành công. Cho tôi hỏi miếng dán cai thuốc này sử dụng 01 hộp trong 21 ngày có thể cai dứt điểm được không? Sau khi cai có tái nghiện lại không?
avatar
Quản Trị Viên(13/08/2014)
Chào bạn Thanh Nghia , bạn đã hút thuoc 40 năm nên việc cai thuốc thì cực kỳ khó, bạn mốn bỏ hay không cũng phụ thuộc vào yếu tố kiên trì và nghị lực của bạn, có thể cam đoan với bạn sử dụng 21 miếng cai thuốc lá sẽ giúp bạn cai hẳn, nhưng sau khi sử dụng 21 miếng cai mà ý chí của bạn không vượt qua nó thì cũng vô nghĩa, vì thế bạn đừng trông cậy vào thuoc hoặc miếng dán gì nhiều, muốn cai phải từ từ và duy trì dần dần, cai thuốc lá là vấn đề nan giải chứ không phải giống như bạn nghĩ. Vì thế bạn kết hợp sử dụng miếng cai thuốc lá để rút ngắn thời gian cai lại. Chúc bạn may mắn.
avatar
Tâm tâm (12/08/2014)
Không biết miếng dán này có mùi không nhỉ? mình rất sợ mùi như miếng dán salonpas.
avatar
Quản Trị Viên(12/08/2014)
Chào bạn Tâm Tâm, Miếng dáng này không có mì khó chịu bạn nhé, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chương trình, chúc bạn khỏe và sắc đẹp.
avatar
Mai Tiên (12/08/2014)
Cho tôi hỏi là, cái này có thật là chỉ cần dán lên không thôi? có cần phải sử dụng bổ trợ hay có thực đơn ăn uống gì đặc biệt không? Tôi đang định mua cho chồng sử dụng.
avatar
Quản Trị Viên(12/08/2014)
Chào bạn Mai Tiên đúng là sp này chỉ cần dán lên thôi là xong, tuy nhiên sp này có tác dụng tốt hay không là ở chính bản thân của người đang cai thuoc nữa bạn nhé, phải kiên trì và kết hợp với ý chí cai thuốc thì mới giúp bạn tuyệt đối được, chúc bạn may mắn vượt qua nhé !
avatar
Ngọc Long(12/08/2014)
Có thật là miếng dán này của hãng dược GSK ko nhỉ? Mình thì chỉ tin những miếng dán có đảm bảo tí, chứ hàng trôi nổi mình không dám dùng. Cái này Muathuoctot có phân phối những chỗ khác không?
avatar
Hoàng Anh(12/08/2014)
Mình ko hút thuốc nhưng mua về cho bố mình dùng thử xem sao
avatar
Cưng(12/08/2014)
Mua cho chồng xài mới được. Hy vọng hiệu quả
avatar
Thanh Nguyen(12/08/2014)
Hồi xưa mình toàn cố ăn cái gì đó cay cay để hạ cơn thèm thuốc, nhưng khó chịu lắm. Giờ có miếng dán này tiện ghê, dán vào nhìn kín đáo, hiệu quả cũng tốt, không thấy vật vã nữa mà lại phong cách heheh.
  Hỏi đáp
  Sản phẩm được mua cùng