icon
Tin tức

Những thói quen sinh hoạt phản “đôi gò bồng” của người đẹp

Thứ 7, ngày 26/10/2013 17:38:37
Là phụ nữ, ai cũng mong có được một “đôi gò bồng” đầy đặn, tròn trịa và đầy quyền năng quyến rũ. Trong quá trình chăm sóc ngực, ngược lại với sự chú tâm vào các phương pháp chăm sóc
Là phụ nữ, ai cũng mong có được một “đôi gò bồng” đầy đặn, tròn trịa và đầy quyền năng quyến rũ. Trong quá trình chăm sóc ngực, ngược lại với sự chú tâm vào các phương pháp chăm sóc, cải thiện cho vòng một lớn lên, đẹp lên, phụ nữ lại bỏ sót những thói quen sinh hoạt hàng ngày phản lại “núi đôi”, làm cho “núi” ngày càng nhỏ dần và kém hấp dẫn.

 

Những thói quen xấu trong sinh hoạt dưới đây là những chi tiết mà chị em phụ nữ nên hạn chế đến mức có thể để giúp duy trì một “đôi gò bồng” đầy, chắc và hút mắt.

 

Nằm ngủ sấp

Khi nằm hay ngủ ở tư thế nằm sấp sẽ làm cho một phần vùng ngực của phụ nữ bị chèn ép, khiến cho vòng một lão hóa trước tuổi, da trở nên lỏng lẻo, và có thể làm biến dạng ngực, tuần hoàn máu không tốt. Đây là một thói ngủ rất hư, gây ảnh hưởng rất xấu cho ngực, phụ nữ nên chú ý khắc phục.

 

              Những thói quen sinh hoạt phản “đôi gò bồng” của người đẹp

 

Uống quá nhiều cà phê

Một nghiên cứu của Thụy Điển chứng minh rằng ngực phụ nữ sẽ có xu hướng nhỏ đi khi họ dùng quá 3 cốc cà phê mỗi ngày. Cà phê có tác dụng xấu với ngực phụ nữ bởi mỗi phụ nữ đều có một gen nào đó khiến cho mô mỡ teo nhỏ lại khi uống quá nhiều cà phê.

 

Uống ít nước

Khoảng 80% cơ thể người là dịch, nước. Vì vậy, một số mô sẽ teo nhỏ lại nếu lượng nước trong cơ thể không đủ cung cấp cho các bộ phận. Ngực cũng là một bộ phận chịu sự ảnh hưởng đó.

Phụ nữ nên uống 8 cốc nước mỗi ngày để giữ cho da ngực được căng mịn và các mô mỡ giữ được hình dạng.

 

Vận động quá nhiều và mạnh

Vận động thích hợp giúp cho vòng một săn chắc và đẹp, nhưng vận động quá nhiều hoặc khi vận động không chú ý mặc áo ngực thích hợp lại có thể làm tổn hại vòng một. Một số môn thể thao vận động mạnh như chạy bộ, nhảy dây... thường sẽ làm ngực trể xuống hoặc nhỏ đi, đặc biệt là người không mặc áo ngực khi vận động.

 

Ăn quá ít mỡ

Mỡ là thành phần chính của các mô vú. Chế độ ăn quá hạn chế mỡ và dầu không chỉ làm mất cân bằng dinh dưỡng, mà còn làm ảnh hưởng đến hình dáng kích cỡ ngực.

 

Ăn ít thịt

Cùng với mỡ thì các sợi collagen là thành phần cấu tạo và duy trì hình dáng và kích cỡ bầu ngực. Loại sợi này tham gia vào việc tạo cấu trúc da và giữ cho nó dẻo dai trước tác động của tuổi tác và sự hư hại của tế bào. Mà Collagen thực chất là các protein dạng sợi, được cung cấp phần lớn từ thịt. Vì vậy, việc ăn ít thịt hàng ngày có ảnh hưởng xấu đến size ngực của phụ nữ, việc thiếu thịt nghiêm trọng sẽ làm ngực của phụ nữ ngày càng nhỏ đi.

 

Áo ngực sai cỡ

Áo ngực không phù hợp không chỉ gây ra sự khó chịu cho người mặc mà còn ảnh hưởng đến kích cỡ của ngực nếu để tình trạng đó kéo dài. Áo trong quá chật sẽ làm ngực không có không gian phát triển, còn mặc áo rộng lại làm cho vòng một bị trễ xuống.

 

         Những thói quen sinh hoạt phản “đôi gò bồng” của người đẹp

 

Massage sai cách

Massage là phương pháp rất tốt cho vòng một căng đầy, nhưng nếu tuỳ tiện massage hoặc massage không đúng cách, không đúng hướng sẽ làm cho vòng một ngày càng bé lại hoặc chảy xệ.

 

Bạn hãy thường xuyên truy cập website https://muathuoctot.com để có thêm nhiều thông tin bổ ích về sức khỏe nhé!

 

Xem thêm
Kem xoa bóp trị đau nhức khớp, bong gân BENGAY
Thuốc chống mất ngủ hiệu quả thuoc melatonin
Thuốc sinh lý nam thuoc sinh ly nam
Thuốc bổ sung dinh dưỡng cho người cao tuổi thuoc centrum
Thuốc trị bệnh xương khớp thuoc kirkland
Thuốc trị xuất tinh sớm mandelay
Thuốc Uống đẹp da collagen collagen enhance
Thuốc trắng da thuoc trang da
Thuốc DHA prenatal dha
Collagen enhance collagen enhance mua o dau 
           

Xem thêm: Top sản phẩm giá siêu sốc

Những thói quen sinh hoạt phản “đôi gò bồng” của người đẹp Những thói quen sinh hoạt phản “đôi gò bồng” của người đẹp
3 out of 5 based on 251 user ratings.