icon
Tin tức

Những thói quen khiến cho "vòng 1" của chị em nhỏ đi

Thứ 4, ngày 09/04/2014 20:56:49
Những thói quen hàng ngày của không ít chị em cũng có thể là nguyên nhân khiến cho "vòng 1" ngày càng nhỏ đi.

Những thói quen hàng ngày của không ít chị em cũng có thể là nguyên nhân khiến cho "vòng 1" ngày càng nhỏ đi.

Thưa bác sĩ, em đang có một lo lắng rất lớn, đó là em cảm thấy như "vòng 1" của mình ngày càng nhỏ đi. Bình thường, em không mặc áo ngực quá chật, không có thói quen nằm sấp, vậy nên em cũng không rõ tại sao ngực mình lại nhỏ đi. Em năm nay 25 tuổi, chưa có gia đình. Mong bác sĩ tư vấn giúp em liệu ngoài lý do mặc áo ngực chật, nằm sấp thì có những nguyên nhân nào khiến "vòng 1" của người phụ nữ bị teo đi hay không? Em xin cảm ơn! (P. Thảo)
 
Trả lời:
 
Bạn P. Thảo thân mến!
 
Kích thức của "vòng 1" gắn liền với niềm tự hào của người phụ nữ. Vì vậy mà phụ nữ trên khắp hành tinh thường tìm mọi cách để cải thiện kích cỡ "vòng 1" của mình. Tuy nhiên, những thói quen hàng ngày của không ít chị em cũng có thể là nguyên nhân khiến cho "vòng 1" ngày càng nhỏ đi, trong đó, nằm sấp và mặc áo ngực chật cũng nằm trong số những nguyên nhân đó.
 
Những thói quen khiến cho "vòng 1" của chị em nhỏ đi 1
Những thói quen hàng ngày của không ít chị em cũng có thể là nguyên nhân khiến cho "vòng 1" ngày càng nhỏ đi. Ảnh minh họa
 
Ngoài ra, chị em cũng cần lưu ý những thói quen dưới đây vì theo các nhà nghiên cứu, đây cũng là các yếu tố góp phần làm cho chị em có "vòng 1" không được như ý.
 
- Lạm dụng cà phê: Theo nghiên cứu thực hiện tại Thụy Điển cuối năm 2011, các nhà khoa học phát hiện, phụ nữ uống trên 3 tách cà phê/ngày có thể làm cho "vòng 1" bé lại. Cũng trong nghiên cứu trên, các nhà khoa học còn phát hiện, hầu hết phụ nữ đều mang một gene làm cho các mô mỡ trong bầu ngực co ngót, nhất là khi lạm dụng cà phê lâu dài. 
 
- Ăn quá ít mỡ: Mỡ là thành phần không thể thiếu đối với các mô ngực. Vì vậy, nếu khẩu phần ăn hằng ngày có quá ít dầu và mỡ, kiêng khem triệt để sẽ làm mất cân bằng dưỡng chất và làm cho "vòng 1" teo lại. 
 
- Ăn quá ít thịt: Một trong số những dưỡng chất rất quan trọng để duy trì hình dạng, kích thước của "vòng 1" là các chất xơ collagen. Dưỡng chất này có nhiệm vụ hạn chế lão hóa và giảm tổn thương tế bào da. Để hỗ trợ collagen phát huy tác dụng cao nhất nên bổ sung vitamine, đặc biệt là nguồn vitamine có từ rau xanh, hoa quả.
 
Nếu bạn thấy mình cũng mắc phải những thói quen như trên thì hãy bỏ ngay nhé để tốt cho sức khỏe nói chung và "vòng 1" của mình nhé.
 
Chúc bạn vui khỏe!

Xem thêm: Top sản phẩm giá siêu sốc

Những thói quen khiến cho Những thói quen khiến cho "vòng 1" của chị em nhỏ đi
4 out of 5 based on 114 user ratings.