icon
Tin tức

Những thắc mắc về sản phẩm Collagen 82X

Thứ 5, ngày 26/07/2018 17:11:36
Collagen 82X sản phẩm làm đẹp da nổi tiếng với hàm lượng collagen cao và đặc biệt là chính thành phần của 82 loại thực vật lên men tự nhiên giúp cải thiện làn da lão hóa trong thời gian ngắn.
Collagen 82X sản phẩm làm đẹp da nổi tiếng với hàm lượng collagen cao và đặc biệt là chính thành phần của 82 loại thực vật lên men tự nhiên giúp cải thiện làn da lão hóa trong thời gian ngắn. Hiện nay, collagen 82X đã được nhiều chị em lựa chọn sử dụng nên bạn đang sử dụng hoặc đang có nhu cầu tìm hiểu sản phẩm thì không thể bỏ qua những thắc mắc sau:

Những thắc mắc về sản phẩm collagen 82x

Rất nhiều người đã chọn Collagen 82X 

Uống collagen 82X hiệu quả trong bao lâu?

Collagen 82X được chiết xuất dưới dạng nước, với hàm lượng collagen cao đến 120000mg vì thế duy trì uống đều đặn trong hai tháng bạn sẽ cảm nhận được sử thay đổi của làn da. 2 tháng đầu, những dấu hiệu khô sạm, đốm nâu sẽ bắt đầu cải thiện nhanh, ở tháng thứ 3 những nếp nhăn da như khóe mắt, môi,… sẽ có dấu hiệu thay đổi tích cực.

1 chai Collagen 82X sử dụng được bao lâu?

Collagen 82X được thiết kế bắt mắt và dễ bảo quản, 1 chai 500ml dùng được cho 20 ngày.

Collagen 82X bảo quản như thế nào?

Được thiết kế dạng nước, collagen 82X có hương vị trái cây thơm ngon và dễ uống. Chính vì thế để sử dụng ngon hơn nên bảo quản trong tủ lạnh hoặc bạn có thê để nơi có nhiệt độ thoáng mát nhé.

Ai nên sử dụng collagen 82X?

Collagen 82x thích hợp đối với người có nhu cầu làm đẹp da, cải thiện làn da lão hóa. Những người có các vết sạm da, khô da và nhiều nếp nhăn. Đặc biệt collagen 82x có thể sử dụng cho cả phụ nữ đang trong quá trình mang thai và cho con bú.

Uống collagen 82X như thế nào để hiệu quả nhanh?

- Mỗi ngày uống 25g (ml), bạn có thể pha loãng với nước tùy khẩu vị. Có thể kết hợp cùng nước trái cây nếu bạn thích nhé. 

Uống collagen chống lão hóa Collagen 82x 120.000mg vào buổi sáng hoặc tối trước khi đi ngủ

    + Uống vào buổi sáng nếu bạn cần thêm năng lượng để hoạt động cho cả ngày.

    + Uống vào buổi tối nếu bạn cần chăm sóc da và sửa chữa các khuyết điểm trên da.

- Nên sử dụng liệu trình liên tiếp 3 tháng, ngưng 1 tháng rồi lặp lại để cơ thể có thời gian tự sản sinh ra collagen tự nhiên.

Khi uống, bạn nên uống trước hoặc sau bữa ăn 30 phút để Collagen 82x vào cơ thể hấp thụ cách tốt nhất nhé. 

Tìm hiểu thêm về sản phẩm Collagen 82X tại đây.

 

Những thắc mắc về sản phẩm Collagen 82X Những thắc mắc về sản phẩm Collagen 82X
5 out of 5 based on 140 user ratings.