icon
Tin tức

Những tác hại khi “lâm trận” mà không “xuất binh”

Thứ 5, ngày 07/11/2013 10:14:05
Khi “yêu” nếu cố tình không xuất tinh sẽ gây ra nhiều tác hại về sức khỏe sinh sản, thể chất, tâm lý, tinh thần... Dưới đây là những nguy hại của việc không “xuất binh” mà bạn cần lưu ý.
Khi “yêu” nếu cố tình không xuất tinh sẽ gây ra nhiều tác hại về sức khỏe sinh sản, thể chất, tâm lý, tinh thần... Dưới đây là những nguy hại của việc không “xuất binh” mà bạn cần lưu ý.

Nội dung liên quan:

♦ Tăng cường sinh lý nhờ sản phẩm thuốc vixmen đến từ nước Mỹ

♦ Có hay không một loại thuốc sinh lý nam vừa an toàn lại hiệu quả

♦ Có nên dùng thuốc điều trị rối loạn cương dương không nhỉ?

 

Vô sinh 

Dùng sức khống chế xuất binh làm cho tinh dịch không thể bài trừ ra ngoài. Theo quy luật thì sẽ hình thành xuất binh ngược trở lại và có thể gây ra vô sinh.

 

Thường bị di tinh về đêm

Trong khi quan hệ tình dục, tùy theo sự kích thích, khiến cho tăng tuyến nội tiết sinh dục, lượng tinh dịch cũng tăng theo. Nếu bị gián đoạn trong quá trình quan hệ tình dục, những tinh dịch này không thoát ra ngoài được, buộc phải thoát ra bằng cách di tinh, dễ sản xuất tinh dịch và di tinh về đêm, như vậy sẽ không tốt cho sức khỏe.

 

           Những tác hại khi “lâm trận” mà không “xuất binh”

 

Có thể gây rối loạn cương dương

Ngược lại với bệnh xuất tinh sớm là trường hợp không xuất tinh. Khi không xuất tinh, các dây thần kinh của vỏ não, thần kinh trung ương, và các cơ quan khác trong hệ sinh dục vẫn đang trong trạng thái bị kích thích nên chúng không thể đột ngột dừng lại. Vì thế bạn đã gia tăng áp lực và gánh nặng cho toàn bộ cơ quan sinh dục và hệ thống thần kinh khiến “hệ thống” này mệt mỏi quá độ, về lâu dài có thể dẫn tới mất hết khả năng thực hiện chức năng của nó.

 

Bệnh trĩ 

Thường xuyên khống chế xuất binh sẽ ảnh hưởng đến tuần hoàn máu ở phần hậu môn, từ đó hình thành nên bệnh trĩ.

 

Có thể gây ra xuất tinh bất thường

Nếu bạn cứ thường xuyên làm như vậy sẽ gây nên sự ức chế trong quá trình “xuất binh” dẫn đến rối loạn chức năng xuất tinh.

 

Viêm tiền liệt tuyến mãn tính 

Do dùng sức để chống xuất tinh sớm làm cho cơ thể luôn ở trong trạng thái xung huyết. Điều này sẽ dẫn đến gây ra các bệnh truyền nhiễm từ hệ thống sinh dục và các chứng bệnh mang tính xung huyết, về lâu dài dẫn tới tình trạng khó hoặc thậm chí là không thể xuất tinh.

 

Có thể gây xuất tinh ra máu

Sự tắc nghẽn quá độ là nguyên nhân khiến các mao mạch bị phá vỡ gây hiện tượng tinh dịch lẫn máu.

 

Liệt dương

Bị gián đoạn hoặc làm phiền trong khi quan hệ tình dục, cho dù vỏ não trung tâm, hoạt động các bộ phận khác khống chế thần kinh và các cơ quan khác vẫn trong trạng thái hưng phấn nhưng cũng không thể nhanh chóng hồi phục lại trạng thái ban đầu, nên dẫn đến tình trạng không xuất tinh. Như vậy vô hình ảnh hưởng đến hệ thống thần kinh và các cơ quan sinh dục, tạo thành hiện tượng liệt dương ở nam.

 

           Những tác hại khi “lâm trận” mà không “xuất binh”

 

iêm bao tinh hoàn 

Khi “yêu”  nhịn không chịu xuất binh, bao tinh hoàn xung huyết trong thời gian dài sẽ dẫn đến huyết quản mao mạch của bao tinh hoàn khuếch trương thậm chí đứt vỡ, từ đó gây ra viêm bao tinh hoàn do xuất huyết. 

 

*** Tham khảo biện pháp dùng thuốc tăng sinh lý đàn ông sao cho hiệu quả nhất.

 

Thần kinh suy yếu 

Do lớp vỏ não cần điều khiển khống chế xuất binh nên ở trong trạng thái căng thẳng, lo lắng, thời gian dài như thế sẽ làm cho thần kinh suy yếu, xuất hiện các triệu chứng như mất ngủ, lơ đãng, hay quên, đau đầu, hoa mắt…

Hy vọng qua những chia sẻ này, bạn sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm để chăm sóc cho đời sống tình dục được tốt hơn. Chúc bạn luôn khỏe và hạnh phúc.

 

Bạn hãy thường xuyên truy cập website https://muathuoctot.com để có thêm nhiều thông tin bổ ích về sức khỏe nhé!

Xem thêm: Top sản phẩm giá siêu sốc

Những tác hại khi “lâm trận” mà không “xuất binh” Những tác hại khi “lâm trận” mà không “xuất binh”
5 out of 5 based on 221 user ratings.