icon
Tin tức

Những hoạt động giúp giữ dáng trong mùa hè

Thứ 3, ngày 13/05/2014 01:24:43
Những hoạt động giữ dáng trong mùa hè hiệu quả nhất

Nếu bạn muốn tỏa sáng trong bộ bikini hay croptop, điều quan trọng là giữ dáng trong mùa hè này. Hãy thử những cách sau, ngoài việc đến phòng tập thể dục.

1. Bơi

Những hoạt động giúp giữ dáng trong mùa hè

Đây là cách tốt nhất để làm giảm nhiệt đồng thời chiến đấu chống lại chất béo. Hãy ở trong hồ bơi cho đến khi nào bạn muốn và đảm bảo về quãng đường bạn sẽ bơi mỗi ngày. Bơi sẽ giúp bạn giữ gìn vóc dáng và bạn có thể thoải mái khoe cơ thể trong bộ bikini sau một thời gian bơi đều đặn.

2. Bóng chuyền

Những hoạt động giúp giữ dáng trong mùa hè

Mùa hè là thời gian cho bạn để tận hưởng bãi biển. Nếu không thể ra biển, hãy rủ bạn bè chơi bóng chuyền hằng ngày hoặc vào cuối tuần. Bóng chuyền sẽ giúp bạn giữ gìn vóc dáng và năng động. Bạn cũng có thể có những khoảng thời gian hạnh phúc bên bạn bè và người thân yêu.

3. Đi bộ cùng thú cưng

Những chú chó rất thích đi đến các công viên trong buổi tối mùa hè, và đó là thời gian bạn đi bộ với chúng. Đi bộ thường xuyên sẽ giúp bạn giúp bạn giữ vóc dáng, ngay cả khi bạn không có bất kỳ hoạt động tập thể dục nào khác hằng ngày. Thêm vào đó, được hòa mình với thiên nhiên và hít thở không khí trong lành luôn là điều thật tuyệt vời. Để thực hiện quá trình này hiệu quả hơn, bạn có thể chơi trò rượt đuổi với thú cưng.  

4. Chơi ném đĩa

Chơi ném đĩa thật là thú vị. Bạn có thể chạy, nhảy, nhảy lò cò và mất khá nhiều trọng lượng cơ thể. Đây là trò chơi thú vị để bạn có thể chơi cùng với trẻ em hoặc bạn bè. Chơi ném đĩa giúp bạn chủ động và nhanh nhẹn. Nếu chơi thường xuyên, bạn sẽ cảm thấy thân hình cân đối và thon gọn hơn mỗi ngày, ngoại hình và vóc dáng của bạn cũng sẽ được cải thiện đáng kể.

5. Đi xe đạp

Những hoạt động giúp giữ dáng trong mùa hè

Đây là một hoạt động tuyệt vời. Bạn có thể đi xe đạp một mình, cùng bạn bè hoặc gia đình. Đi xe đạp giúp bạn đốt cháy nhiều calo, đặc biệt là làm săn chắc bắp chân. Bạn nên đạp xe vào buổi sáng sớm hoặc buổi tối. Đây chắc chắn là một trải nghiệm tuyệt vời trong mùa hè này.

Các bài liên quan

Kẹo Giảm cân từ thiên nhiên

Chúc bạn luôn tươi trẻ và xinh đẹp. Bạn có thể truy cập website https://muathuoctot.com để tìm hiểu những thông tin và sản phẩm bổ ích cho sức khỏe nhé!

 

Xem thêm: Top sản phẩm giá siêu sốc

Những hoạt động giúp giữ dáng trong mùa hè Những hoạt động giúp giữ dáng trong mùa hè
5 out of 5 based on 139 user ratings.