icon
Tin tức

Những dấu hiệu ‘báo động’ về tình trạng sức khỏe

Thứ 5, ngày 10/04/2014 20:25:23
Nếu một ngày nào đó cánh mũi bỗng chuyển sang màu đỏ hoặc tím là dấu hiệu của huyết áp tăng cao hoặc lượng muối, cồn trong cơ thể quá nhiều. Vì vậy bạn hãy hạn chế muối, bia rượu và tăng cường tập thể dục nhé.
Nếu một ngày nào đó cánh mũi bỗng chuyển sang màu đỏ hoặc tím là dấu hiệu của huyết áp tăng cao hoặc lượng muối, cồn trong cơ thể quá nhiều. Vì vậy bạn hãy hạn chế muối, bia rượu và tăng cường tập thể dục nhé.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Góc ngoài của mắt xuất hiện đốm trắng

Có thể là biểu hiện của tình trạng tắc nghẽn hệ thống bạch huyết mạn tính.

Khắc phục: hãy tạm tránh những sản phẩm từ sữa bò.

Nếp nhăn quanh miệng

80% phụ nữ thường xuyên hút thuốc lá đều có dấu hiệu đầu tiên của lão hóa sớm này. Ngoài ra, thói quen sinh hoạt hằng ngày cũng làm xuất hiện nếp nhăn.

Khắc phục: kiêng thuốc lá, tránh nằm nghiêng một bên quá nhiều. Thoa kem đặc trị nếp nhăn để giảm tình trạng này.

Sạm da, nổi mụn trên má

Những vấn đề về đường hô hấp, co thắt phế quản có thể được thể hiện trên vùng da má phải.

Khắc phục: giữ ẩm đường hô hấp và bổ sung thực phẩm tốt cho phổi như cá giàu vitamin D và giàu axít béo omega-3; cà rốt, cam, hành tây, tỏi, đặc biệt cà chua vì chứa nhiều tiền chất vitamin A. Tập hít thở mạnh mỗi ngày 15 phút để giúp phổi khỏe hơn.

Nếu một ngày nào đó cánh mũi bỗng chuyển sang màu đỏ hoặc tím là dấu hiệu của huyết áp tăng cao hoặc lượng muối cồn trong cơ thể quá nhiều. vì vậy bạn hãy hạn chế muối bia rượu và tăng cường tập thể dục nhé

Quầng thâm nơi mắt

Dị ứng thời tiết và các bệnh lý về xoang đều gây dãn mạch máu vùng quanh mắt, làm da có sắc đỏ tía khiến mắt bạn trông như bị bầm. Ngoài ra, lão hóa cũng là thủ phạm làm cho tình trạng này tăng thêm.

Khắc phục: bạn có thể sử dụng loại kem chứa caffeine khiến cho các mạch máu co lại và các quầng thâm nhạt bớt. Bên cạnh đó, bạn bổ sung vitamin C để tăng sức đề kháng cho cơ thể mỗi khi thời tiết thay đổi nhằm hạn chế quầng thâm.

Nếp nhăn trên cổ

Đây có thể là dấu hiệu cho thấy sự chuyển hóa axít béo trong cơ thể gặp khó khăn hoặc tuyến giáp có vấn đề.

Khắc phục: hạn chế các chất béo động vật, vì chúng hình thành những đường nhăn quanh cổ rất nhanh. Có thể dùng rong biển mỗi tuần. Chất xơ và i-ốt có lợi cho tuyến giáp và thúc đẩy sự trao đổi chất trong cơ thể diễn ra hiệu quả hơn.

Những dấu hiệu ‘báo động’ về tình trạng sức khỏe



Chúc bạn luôn tươi trẻ và xinh đẹp. Bạn có thể truy cập website https://muathuoctot.com để tìm hiểu những thông tin và sản phẩm bổ ích cho sức khỏe nhé!

Xem thêm: Top sản phẩm giá siêu sốc

Những dấu hiệu ‘báo động’ về tình trạng sức khỏe Những dấu hiệu ‘báo động’ về tình trạng sức khỏe
4 out of 5 based on 202 user ratings.