icon
Tin tức

Những câu hỏi thường gặp khi mua hàng tại Muathuoctot.com

Thứ 2, ngày 30/06/2014 10:09:14
Giải đáp các thắc mắc Chính sách mua hàng Chính sách thanh toán Đổi trả sản phẩm Đảm bảo chất lượng... khi mua hàng tại Muathuoctot.com
Những câu hỏi thường gặp khi mua hàng tại Muathuoctot.com

 

✍ Làm thế nào để đặt hàng tại Muathuoctot.com?

Mời bạn tham khảo 3 bước đặt hàng đơn giản tại Muathuoctot.com.

Câu hỏi thường gặp khi mua hàng tại Muathuoctot.com 0

 

✍ Sản phẩm trên muathuoctot thường xuyên có hàng phải không?

- Tất cả các sản phẩm trên Muathuoctot.com đều luôn có hàng và được cập nhật trạng thái thường xuyên. Trong trường hợp sản phẩm đang ở trạng thái hết hàng thì hàng sẽ được nhập về sau 15 ngày. Đây là thời gian đặt hàng và vận chuyển về Việt Nam từ nhà sản xuất tại Mỹ (Muathuoctot.com nhập sản phẩm từ nguồn chứ không nhập gián tiếp qua các nhà phân phối khác tại Việt Nam).

- Trong trường hợp có những sản phẩm không có tại Muathuoctot.com, chúng tôi sẵn sàng mua hộ cho khách hàng nếu sản phẩm được sản xuất tại Mỹ hoặc được lưu hành tại Mỹ.

 

✍ Tôi mua hàng online, vậy làm sao để biết được sản phẩm có chất lượng và đúng như quảng cáo hay không?

- Chào bạn, Muathuoctot  là một trong những kênh kinh doanh thực phẩm chức năng và mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam. Muathuoctot chuyên phân phối các dòng sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, thuộc các thương hiệu nổi tiếng từ Mỹ, Úc, Canada, Hàn Quốc,...có giấy chứng nhận an toàn thực phẩm của Bộ Y Tế. Vì thế bạn yên tâm khi mua sắm tại Muathuoctot. Công ty chúng tôi tuyệt đối không vì một sản phẩm giả, kém chất lượng làm mất đi uy tín bấy lâu nay.

Những câu hỏi thường gặp khi mua hàng tại muathuoctot.com

Giấy chứng nhận an toàn thực phẩm của Bộ Y Tế

- Công ty chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% nếu bạn phát hiện sản phẩm tại Muathuoctot là giả mạo và chất lượng không theo những gì đã quảng cáo. Ngoài ra Công ty còn có chính sách đổi trả hàng trong những trường hợp đặc biệt. Muathuoctot có thể tham khảo Chính sách đổi trả

 

✍ Uống sản phẩm không hết có hoàn lại tiền không?

Muathuoctot cam kết sẽ HOÀN TIỀN 100% nếu bạn sử dụng đúng liều lượng và dược trình theo chỉ dẫn mà không mang đến hiệu quả.

 

✍ Làm thế nào để kiểm tra tình trạng đơn hàng của tôi?

- Sau khi bạn đặt mua hàng qua 3 bước đơn giản tại Muathuoctot.com, nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ tiếp nhận đơn hàng và gọi điện thoại cho bạn ngay để xác nhận đơn hàng đó.

- Đồng thời, bạn cũng sẽ nhận được một email thông báo xác nhận đơn đặt hàng vài phút sau khi kết thúc quy trình mua hàng.

Những câu hỏi thường gặp khi mua hàng tại muathuoctot.com

 

✍ Tôi thanh toán tiền cho đơn hàng như thế nào?

Khi mua hàng tại Muathuoctot.com, bạn có 2 cách thanh toán tiền cho đơn hàng của mình.

♦ Thanh toán khi nhận hàng (COD): Bạn không cần phải thanh toán trước mà chỉ cần thanh toán trực tiếp ngay khi nhận hàng.

♦ Thanh toán qua chuyển khoản: Bạn sẽ chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng của Muathuoctot.com. Khi nhận được chuyển khoản, nhân viên chăm sóc khách hàng của Muathuoctot.com sẽ chủ động gọi điện cho bạn để xác nhận thông tin đặt hàng và chuyển hàng đi ngay.

Những câu hỏi thường gặp khi mua hàng tại muathuoctot.com

Muathuoctot.com luôn tạo điều kiện tốt nhất và tiện lợi nhất để bạn mua hàng Online.

 

✍ Khi nào thì tôi nhận được hàng ?

Nếu bạn ở Sài Gòn, bạn sẽ nhận được hàng trong ngày. Nếu bạn đặt hàng ngoài giờ làm việc của chúng tôi (Từ 7h sáng đến 21h), chúng tôi sẽ sắp xếp giao hàng cho bạn ngay trong ngày hôm sau.

Nếu bạn ở các tỉnh và thành phố khác, Muathuoctot.com sẽ miễn phí vận chuyển đến cho bạn theo hình thức giao hàng thu tiền tận nơi (COD):

 Nếu bạn ở các thành phố lớn khác ngoài Tp HCM, bạn sẽ nhận được hàng trong vòng 2 ngày kể từ ngày chúng tôi xác nhận đơn hàng qua điện thoại.

 Nếu bạn ở các tỉnh, huyện, thị xã thời gian nhận hàng là trong vòng từ 3-4 ngày.

Muathuoctot.com sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của TTC Express và giao hàng proship.vn

Câu hỏi thường gặp khi mua hàng tại Muathuoctot.com 1
Sản phẩm đặt mua sẽ đến với bạn trong thời gian sớm nhất có thể

 

✍ Tôi không hài lòng với sản phẩm và muốn đổi trả hàng thì làm như thế nào?

Mời bạn tham khảo Chính sách đổi trả hàng của Muathuoctot.com

 

✍ Nếu tôi muốn thay đổi thông tin người mua hàng, hoặc hủy đơn hàng thì sao?

Trong trường hợp đã hoàn tất quá trình đặt hàng trên Muathuoctot.com, bạn muốn thay đổi thông tin đơn hàng, địa chỉ hoặc hủy đơn hàng. Xin vui lòng gọi điện ngay cho đường dây nóng của chúng tôi – Mr Sỹ Nam - 090 889 7041. Chúng tôi sẽ kiểm tra đơn hàng của quý khách và cập nhật ngay.

 

✍ Làm sao tôi biết được sản phẩm của Muathuoctot.com là hàng chính hãng và chất lượng?

♦ Muathuoctot.com là 1 hệ thống thực phẩm chức năng chuyên cung cấp các loại sản phẩm được chọn lọc chính hãng từ Mỹ, được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kì (FDA) chứng nhận là an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng.

♦  Muathuoctot.com có cửa hàng trưng bày sản phẩm công khai và chuyên nghiệp tại địa chỉ: 61C Tú Xương, Phường 7, Quận 3, TP.HCM (có chổ đậu ô tô)

Khách hàng được mua hàng với chính sách đổi trả hoàn tiền trong vòng 14 ngày (*). Tham khảo Chính sách đổi trả hàng của Muathuoctot.com.

♦  Trang web Muathuoctot.com có đăng kí giấy phép sàn giao dịch Thương Mại Điện Tử của Bộ Công Thương cấp.

Muathuoctot.com có đăng ký và được cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hợp pháp do do sở kế hoạch và đầu tư Tp.HCM cấp.

Chúng tôi luôn đặt Uy tín lên hàng đầu vì đó là sự sống còn của mọi doanh nghiệp.

Những câu hỏi thường gặp khi mua hàng tại muathuoctot.comNhững câu hỏi thường gặp khi mua hàng tại muathuoctot.comNhững câu hỏi thường gặp khi mua hàng tại muathuoctot.comNhững câu hỏi thường gặp khi mua hàng tại muathuoctot.com

Những câu hỏi thường gặp khi mua hàng tại muathuoctot.com

Cửa hàng bày bán sản phẩm của Muathuoctot.com

Những câu hỏi thường gặp khi mua hàng tại Muathuoctot.com Những câu hỏi thường gặp khi mua hàng tại Muathuoctot.com
4 out of 5 based on 127 user ratings.