icon
Tin tức

Những bí mật về “chuyện yêu” bạn cần biết

Thứ 4, ngày 20/11/2013 10:31:14
Chuyện ái ân là món quà tuyệt vời mà tạo hóa ban tặng cho con người. “Gần gũi” không chỉ đơn thuần là nhu cầu sinh lý mà còn là cách thể hiện sự yêu thương, gắn kết giữa hai người yêu nhau.
Chuyện ái ân là món quà tuyệt vời mà tạo hóa ban tặng cho con người. “Gần gũi” không chỉ đơn thuần là nhu cầu sinh lý mà còn là cách thể hiện sự yêu thương, gắn kết giữa hai người yêu nhau.

Nội dung cùng chủ đề: herba vixmen | các loại thuốc tăng cường sinh lực đàn ông | nguyen nhan gay roi loan cuong duong

Trong “chuyện yêu” luôn có rất nhiều bí mật mà không phải người trong cuộc nào cũng biết. Cùng https://muathuoctot.com khám phá nhé!

 

Phụ nữ có thể sẵn sàng quan hệ sau sinh 6 tuần?

Điều này hoàn toàn sai. Không có một mốc nhất định về chuyện này, nhưng nhìn chung phụ nữ thường mất khoảng 10 tháng đến 1 năm mới có thể sẵn sàng “gần gũi”. Tất cả phụ thuộc vào yếu tố thể chất cũng như tâm lý của mỗi người.

 

           Những bí mật về “chuyện yêu” bạn cần biết

 

Ít phụ nữ “lên đỉnh” trong suốt đời sống tình dục của mình?

Điều này có thể khiến phái mạnh bất ngờ, nhưng câu trả lời là đúng. Theo nghiên cứu của Học viện Kinsey, nơi chuyên nghiên cứu về giới tính và tình dục, chỉ có khoảng 29% phụ nữ đạt khoái cảm khi “yêu”. Còn lại 71% chị em rất ít hoặc chưa bao giờ được “thăng hoa” trong suốt cuộc đời. Vì thế, nếu bạn muốn người bạn đời của mình thăng hoa và “lên đỉnh” trong khi “yêu”, hãy cố gắng hòa hợp và có sự chia sẻ với nhau.

 

Trung bình mỗi người tốn khoảng 200 calo trong suốt 30 phút “lâm trận”?

“Chuyện ấy” giúp bạn giảm cân hiệu quả vì mỗi 30 phút “gần gũi”, mỗi người có thể tốn khoảng 200 calo, tương đương với số calo tiêu thụ khi bạn tập thể dục. Dù thế, đừng quá lạm dụng chuyện ấy thành thói quen như việc tập luyện, hãy để nó như một đam mê thăng hoa khi cả hai đều tràn đầy ham muốn.

 

“Chuyện ấy” khiến da bạn khỏe hơn?

Câu trả lời dành cho bạn là đúng. Bởi khi “ân ái”, cơ thể bạn sẽ sản sinh ra chất DHEA giúp cải thiện các cấu trúc da, làm da thêm khỏe đẹp. Tuy nhiên, nếu bạn “gần gũi” chỉ vì mục đích đó thì thật sự là không nên!

 

Nên làm “chuyện ấy” trung bình 103 lần/năm?

“Gần gũi” trung bình 103 lần/năm là điều bạn nên làm. Vì các chuyên gia cho rằng, nếu số lần quan hệ trung bình khoảng 103 lần/ năm, hay ít nhất một lần/ tuần, sẽ kích thích lượng testosterone sản sinh nhiều hơn, chất lượng “yêu” vì thế cũng được cải thiện đáng kể. Dù vậy, không có một con số cụ thể nào cho mức độ gần gũi giữa các cặp vợ chồng.

 

Các nàng có thể dị ứng với tinh dịch?

Điều này hoàn toàn đúng. Bởi một cuộc điều tra ở Mỹ cho thấy, có khoảng 40.000 phụ nữ Mỹ rất nhạy cảm thậm chí dị ứng với tinh dịch. Nó có thể khiến da họ mẩn ngứa, sưng tấy và khó thở. Vì thế, nếu “nàng” chẳng may gặp phải trường hợp này, bạn nên sử dụng “áo mưa” để bảo vệ sức khỏe cho cô ấy nhé!

 

Chúc bạn luôn khỏe và hạnh phúc. Bạn hãy thường xuyên truy cập website https://muathuoctot.com để có thêm nhiều thông tin bổ ích về sức khỏe nhé!

Những bí mật về “chuyện yêu” bạn cần biết Những bí mật về “chuyện yêu” bạn cần biết
3 out of 5 based on 167 user ratings.