icon
Tin tức

Nguyên tắc cho cô nàng ngực “lép”

Thứ 7, ngày 02/11/2013 10:31:36
Một “đôi gò bồng đảo” không đầy đặn có thể nói là một thiệt thòi với một số chị em phụ nữ. Nhưng không phải vì vậy mà các nàng tự ti và mặc cảm.
Một “đôi gò bồng đảo” không đầy đặn có thể nói là một thiệt thòi với một số chị em phụ nữ. Nhưng không phải vì vậy mà các nàng tự ti và mặc cảm. Điều quan trọng nhất là các nàng phải biết cách khắc phục khuyết điểm của mình để tự tin hơn trong giao tiếp cuộc sống.

 

Việc khắc phục nhược điểm ngực lép chắc chắn phải đi từ từ. Trước khi thực hiện các phương pháp giúp ngực ngày càng lớn hơn thì các chị em phụ nữ phải thực hiện các nguyên tắc giúp che giấu, đánh lừa cái nhìn của người khác về “núi đôi” của mình để tự tin hơn. Các cô nàng ngực “lép” phải luôn luôn ghi nhớ các nguyên tắc dưới đây một các nghiêm khắc với bản thân.

 

         Nguyên tắc cho cô nàng ngực “lép”

 

Tư thế người luôn luôn chuẩn, tự tin

Để người khác không phát hiện ra bạn là một cô gái khiêm tốn vòng một thì điều quan trọng nhất là phải tạo cho mình một tư thế tự tin, chuẩn dáng.

Tư thế của bạn là giữ đầu thẳng, vai xuôi xuống, ưỡn ngực về phía trước, cột sống lưng thẳng. Để giữ đúng tư thế này, bạn nên đứng trước gương, đặt vài quyển sách lên đầu và bắt đầu tập như những cô người mẫu. Biết đâu một ngày nào đó bạn cũng có thể trở thành một người mẫu nỗi tiếng. Tư thế người chuẩn giúp hình ảnh bạn mảnh mai hơn và cao hơn, núi đôi vì thế cũng được chuẩn hơn.

 

Vòng 2 thon cho vòng 1 căng tròn

Nếu vòng một đã khiêm tốn thì bắt buộc vòng hai của bạn phải thon thả đến mức tối đa, như vậy thì vòng một mới có chỗ đứng trên địa hình cơ thể của bạn.

Cô nàng ngực “lép” nên thử tập yoga và các bài tập Pilates đốt cháy nhiều calo phần bụng, thu gọn vòng eo thật thon để vòng một được “nổi trội” hơn nhé!

 

Chọn một chiếc áo ngực toàn diện

Giải quyết vấn đề về ngực thì áo ngực là nguyên tắc có liên quan nhất. Các cô nàng ngực “lép” phải nắm được các nguyên tắc chọn một chiếc áo ngực phù hợp với mình. Đó là chọn áo ngực đúng với kích cỡ núi đôi, nên mặc thử áo ngực trước khi mua. Thêm vào đó là nên mặc áo lót nâng ngực để tạo một hiện trường giả hoàn chỉnh hơn.

 

        Nguyên tắc cho cô nàng ngực “lép”

 

Khắc phục cái nhìn của người khác bằng trang phục

Với ngực khiêm tốn, trang phục là một vũ khí che đậy tốt nhất cho bạn. Bạn nên mặc áo có đường viền cổ áo nhiều họa tiết, những đường viền cổ áo vừa phải, không quá to  để tăng thị giác thấy vùng ngực lớn hơn.

Nên tránh mặc các loại áo có cổ chữ V thấp, tránh mặc áo bó sát để không làm lộ những đường hở khuyết của chiếc áo ngực trống bên trong.

Màu sắc của trang phục cũng rất quan trọng trong vấn đề nhạy cảm này. Trang phục có màu sắc sáng màu thường khiến cảm giác núi đôi lớn hơn những trang phục tối màu.

 

Nên hiểu ngực “lép” không phải là tệ

Phần lớn những cô nàng ngực nhỏ gặp các vấn đề về bất lợi cho chuyện ăn mặc thời trang và mất điểm trong mắt đàn ông. Nhưng bạn nên hiểu, thời trang vẫn thường được thiết kế theo chuẩn của những siêu mẫu, mà siêu mẫu thì mấy ai có vòng một phì nhiêu. Còn đàn ông thì, không phải người đàn ông nào cũng thích phụ nữ ngực lớn, mỗi người đều một sở thích khác nhau. Hơn nữa, ngực nhỏ có xu hướng ít bị lão hóa hơn. Người phụ nữ ngực nhỏ khi già hơn sẽ ít bị chảy xệ hơn rất nhiều so với những phụ nữ ngực to. Vì vậy, bạn nên sống vui với cơ thể của mình nhé!

 

Chúc bạn luôn khỏe và hạnh phúc. Bạn hãy thường xuyên truy cập website https://muathuoctot.com để có thêm nhiều thông tin bổ ích về sức khỏe nhé!

 

Xem thêm
Kem xoa bóp trị đau nhức khớp, bong gân BENGAY
Thuốc chống mất ngủ hiệu quả thuoc melatonin
Thuốc sinh lý nam thuoc sinh ly nam
Thuốc bổ sung dinh dưỡng cho người cao tuổi thuoc centrum
Thuốc trị bệnh xương khớp thuoc kirkland
Thuốc trị xuất tinh sớm mandelay
Thuốc Uống đẹp da collagen collagen enhance
Thuốc trắng da thuoc trang da
Thuốc DHA prenatal dha
Collagen enhance collagen enhance mua o dau 
           
Nguyên tắc cho cô nàng ngực “lép” Nguyên tắc cho cô nàng ngực “lép”
3 out of 5 based on 215 user ratings.