icon
Tin tức

Ngực thật ngực giả khác nhau như thế nào?

Thứ 7, ngày 16/11/2013 08:56:04
Khuôn ngực căng tròn, quyến rũ luôn là điểm nhấn khiến một người phụ nữ gợi cảm và thu hút hơn trong mắt phái mạnh. Tuy nhiên, tạo hóa không ưu ái ban cho tất cả chị em đặc ân này, nên rất nhiều người đã quyết định cải thiện bằng “dao kéo”.
Khuôn ngực căng tròn, quyến rũ luôn là điểm nhấn khiến một người phụ nữ gợi cảm và thu hút hơn trong mắt phái mạnh. Tuy nhiên, tạo hóa không ưu ái ban cho tất cả chị em đặc ân này, nên rất nhiều người đã quyết định cải thiện bằng “dao kéo”.

 

Khoan bàn về những tác hại có thể xảy đến sau khi nâng ngực, bơm ngực. Trước tiên về mặt ngoại hình hàng giả cũng không thể nào giống y hàng thật được. Đẹp thì có đẹp những vẫn mang những nét gì đó không tự nhiên.

Nếu bạn muốn phân biệt những khuôn ngực nhân tạo với khuôn ngực tự nhiên thì dưới đây là những thông tin bạn có thể tham khảo:

 

        Ngực thật ngực giả khác nhau như thế nào?

 

1. Một bộ ngực giả sẽ có những đặc điểm

Đường viền ngực cong tròn rõ rệt

Mặc dù ngực đầy đặn và cong tròn rõ rệt trông rất sexy nhưng quả thật, nếu là một khuôn ngực tự nhiên, nó không thể có đường cong rõ rệt như thế được. Đường viền ngực như vậy thực chất lại là biểu hiện điển hình của những người cấy độn ngực.

Khi nằm xuống gồ ngực vẫn dựng đứng, cao và cứng

Đây đích thị là ngực giả, bởi tuyến vú có đặc tính chuyển động nên khi nằm xuống và không dùng áo ngực, chắn chắn ngực sẽ có xu hướng chảy về hai bên.

Đường viền cong quanh ngực tròn và cứng như chiếc bát

Nếu hai đường viền cong quanh ngực tròn như chiếc bát, rất cứng và rõ thì bạn có quyền nghi ngờ đây là một bộ ngực giả. Vì không có bộ ngực thật nào lại không chịu sức nặng hay sức kéo nào như vậy cả.

Phía bên đường cong của ngực vồng lên

Ngực thật khi di chuyển sẽ bị “rung rinh” và chuyển động, tuy nhiên ngực giả thì ngược lại, nó gần như bất động, dù nằm hay đứng đều vẫn dựng thẳng. Vì thế, nếu bạn tinh ý một chút, sẽ phân biệt được ngay.

Cảm giác khi đụng tay vào

Cách phân biệt này có lẽ… hơi khó. Trên thực tế, phân biệt ngực thật ngực giả bằng cảm giác khi tiếp xúc bằng tay cũng rất chính xác. Cụ thể, ngực thật khi chạm tay vào sẽ có cảm giác như sờ môi còn ngực giả nhưng chất lượng tốt, sẽ mang lại cảm giác giống sờ thịt ở má.

2. Bộ ngực thật sẽ có những đặc điểm

Ngực tự nhiên luôn có dáng một giọt nước hơi chảy xuống

Ngực tự nhiên có nhiều hình dáng khác nhau, với nhiều dáng áo ngực khác nhau. Tuy nhiên, các dáng ngực vẫn có hình dáng chung, tức là ngực có xu hướng đi xuống do ảnh hưởng trọng lực, nên có dạng hình giọt nước bởi áp lực của trọng lượng. Nhìn khuôn ngực thật rất sexy và gợi cảm chứ không cứng đơ như ngực giả.

Nếu  phần đệm bằng vải bông, ngực sẽ bị nổi lên

Nếu bạn đệm phần ngực để trông to hơn bằng vải bông, khi nhìn kỹ, bạn sẽ thấy ở ngực thật, vùng ngực nổi lên hình tròn không có sự gắn kết với vùng ngực. Đây có lẽ là một “thiệt thòi” đáng yêu của ngực thật!

Ngực thật khi dùng áo đẩy thì phía dưới sẽ bị trống

Nếu một nàng nào đó sở hữu khuôn ngực “khiêm tốn”, nhìn kỹ bạn sẽ thấy phần phía dưới bị trống nếu dùng áo đẩy, mặc dù có khe ngực.

 

Chúc bạn luôn khỏe và hạnh phúc. Bạn hãy thường xuyên truy cập website https://muathuoctot.com để có thêm nhiều thông tin bổ ích về sức khỏe nhé!

Xem thêm: Top sản phẩm giá siêu sốc

Ngực thật ngực giả khác nhau như thế nào? Ngực thật ngực giả khác nhau như thế nào?
5 out of 5 based on 288 user ratings.