icon
Tin tức

Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 và những món quà tặng không đụng hàng!

Thứ 5, ngày 18/09/2014 14:35:23
Trang phục, nữ trang là những nón quà tặng được phụ nữ yêu thích nhất nhưng quà tặng sức khỏe là món quà sẽ được người phụ nữ yêu thích đặc biệt và rất trân trọng.

Ngày 20/10 đang đến gần, bạn đang tìm một món quà tri ân thật ấn tượng, ý nghĩa và độc đáo để dành tặng những người phụ nữ thân yêu bên cạnh mình? Kỳ này, muathuoctot.com sẽ gửi đến bạn những gợi ý thú vị về một món quà hoàn hảo để dành tặng những người phụ nữ thân yêu và đặc biệt nhất. Đừng lo vì bạn không mất quá nhiều thời gian và công sức để chuẩn bị!

Quà tặng nào tốt nhất cho những người phụ nữ thân yêu ngày 20/10?

Quà tặng nào tốt nhất cho những người phụ nữ thân yêu ngày 20/10?

1. Trang phục, phụ kiện

Trang phục và phụ kiện là những món quà mà rất nhiều các quý ông lựa chọn để dành tặng những ngươi phụ nữ nhưng đề những món quà dung dị và bình thường này trở nên độc đáo liệu có quá khó?

Câu trả lời là Không! Cách nào ư? Đơn giản thôi và bạn chỉ cần chịu khó đề ý và "nắm được" style của người phụ nữ bạn định tặng quà. Sau đó, thực hiện hóa ý tưởng làm sao cho phù hợp nhất với style của người được tặng. Một đôi áo cặp cùng những hình ảnh mang dấu ấn cá nhân có thể sẽ là gợi ý thú vị. Tuy nhiên, đề thực hiện được ý tưởng này bạn phải có sự đầu tư công sức và thời gian.

Ý tưởng hay về những món quà không đụng hàng cho ngày 20/10

Ý tưởng hay về những món quà không đụng hàng cho ngày 20/10

2. Nữ trang

Nữ trang sẽ làm tôn lên vẻ quyến rũ và quý phái của chị em nhưng để nếu lựa chọn món quà này bạn phải làm sao để nó mang “thương hiệu” cá nhân chứ không thể nhang nhác giống như những món hàng đang được bày bán trong các tiệm kim hoàn. Hơn nữa, bạn chỉ nên tặng món quà này cho những người phụ nữ đặc biệt hơn cả đặc biệt thôi.

3. Quà tặng sức khỏe

Không có ý tưởng nào độc đáo và hợp lý hơn ý tưởng tặng quà sức khỏe, bởi tất cả chị em phụ nữ đều rất mong muốn sỡ hữu sức khỏe và sắc đẹp. Hơn nữa, món quà tặng sức khỏe tác dụng 2 trong 1 vừa khỏe người vừa đẹp da đẹp dáng chắc chắn sẽ khiến chị em nhảy cẫng lên vì vui và hạnh phúc khi bạn tặng món quà độc đáo này đấy.

Quà tặng sức khỏe độc đáo ý nghĩa cho ngày 20/10

Quà tặng sức khỏe độc đáo ý nghĩa cho ngày 20/10

Siêu thị Muathuoctot.com hiện nay đã bắt đầu giới thiệu những gói quà phù hợp cho phụ nữ ở mọi lứa tuổi, nghề nghiệp khác nhau. Hơn nữa, tai đây cũng luôn có sự hướng dẫn chia sẻ và tư vấn để bạn chọn được món quà sức khỏe độc đáo phù hợp và tốt nhất cho những người thân yêu của bạn.

Còn chần chừ gì nữa mà không thử tìm hiểu và lên ý tưởng cho ngày 20/10 thật hoành tráng và đầy ắp những kỉ niệm cùng những người phụ nữ bạn yêu thương nhất.

Xem thêm: Top sản phẩm giá siêu sốc

Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 và những món quà tặng không đụng hàng! Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 và những món quà tặng không đụng hàng!
5 out of 5 based on 190 user ratings.