• icon
  Thanh toán đa dạng, linh hoạt
  Chuyển khoản ngân hàng, thanh toán tại nhà...
 • icon
  Miễn Phí vận chuyển 53 tỉnh thành
  Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 1 triệu
 • icon
  Yên Tâm mua sắm
  Hoàn tiền trong vòng 7 ngày...

Nature's Way Primadophilus Optima Womens – Viên uống bổ sung lợi khuẩn, tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa dành cho phụ nữ, 30 viên.

 • Xuất xứ: Mỹ
 • Mã sản phẩm: 798
best choise
100% Hàng chính hãng
Chính sách Đổi trả trong vòng 14 ngày
Kiểm tra hàng trước khi thanh toán

Bổ sung 90 tỷ lợi khuẩn cho dạ dày

Sản phẩm giúp hệ tiêu hóa hoạt động khỏe mạnh, ngăn ngừa các bệnh về đường ruột

Dành riêng cho phụ nữ

Hiểu đúng về thực phẩm chức năng, Xem ngay

770,000đ
- +
0 đ
Nature's Way Primadophilus Optima Womens – Viên uống bổ sung lợi khuẩn, tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa dành cho phụ nữ, 30 viên.
Nature's Way Primadophilus Optima Womens – Viên uống bổ sung lợi khuẩn, tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa dành cho phụ nữ, 30 viên.
Giá bán:
770,000đ
Chi tiết sản phẩm
Lợi khuẩn đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với hệ tiêu hóa. Để sức khỏe hệ tiêu hóa luôn hoạt động hiệu quả và khỏe mạnh, dạ dày cần phải chứa nhiều lợi khuẩn tốt. Bữa ăn hàng ngày không thể cung cấp cho chúng ta nhiều lợi khuẩn vì thế bạn cần phải bổ sung chúng từ bên ngoài. Vậy làm sao để bổ sung chúng thật hiệu quả? Đặc biệt đối với cơ thể của phụ nữ?

bổ sung lợi khuẩn cho phụ nữ

Bổ sung lợi khuẩn cho hệ tiêu hóa phụ nữ hoạt động tốt mỗi ngày

Nature's Way Primadophilus Optima Womens – Viên uống bổ sung lợi khuẩn, tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa dành cho phụ nữ sẽ là giải pháp dành cho bạn.


Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Nature's Way Primadophilus Optima Womens

Nhà sản xuất: Nature's Way

Xuất xứ: Mỹ

Quy các đóng gói

30 viên/ hộp

Bảo quản

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời.

Để xa cầm tay trẻ em

Thành phần

Thành phần chính: Vitamin C (3 mg = 5% DV), Primadophilus Optima Women's ( 687 mg), cung cấp  90 tỉ lợi khuẩn CFU,....

Ngoài ra còn có các thành phần khác như: Aqueous coating (Modified cellulose, Sodium alginate, Stearic acid, Fractionated [non-hydrogenated] coconut oil, Oleic acid), Plant-derived capsule (Modified cellulose)


Công dụng chính của sản phẩm

Nature's Way Primadophilus Optima Womens được sản xuất dành riêng cho phụ với tác dụng chính cung cấp những lợi khuẩn tốt cho đường tiêu hóa.

Sản phẩm giúp dạ dày hoạt động tốt, quá trình tiêu hóa được diễn ra hiệu quả, hạn có các bệnh về tiêu hóa.

bổ sung lợi khuẩn

Bổ sung lợi khuẩn cho phụ nữ dạ dày khỏe mạnh, ăn ngon hơn

Bên cạnh đó Nature's Way Primadophilus Optima Womens còn bảo vệ dạ dày, đường tiết niệu của phụ nữ làm việc tốt, cân bằng sức khỏe và tăng cường hệ miễn dịch.

Nature's Way Primadophilus Optima Womens cung cấp 90 tỉ lợi khuẩn có lợi cho đường tiêu hóa, dễ dàng hấp thụ các chất dinh dưỡng.

Sản phẩm được thiết kế đặc biệt dành riêng cho phụ nữ, với thành phần đặc biệt bao gồm nhiều chủng lợi khuẩn tốt dành riêng cho cơ thể phụ nữ.

Sản phẩm dễ dàng sử dụng, mang lại hiệu quả cao, đảm bảo chất lượng khi hạn dùng vượt quá ngày quy định.


Hướng dẫn sử dụng

1 viên/ngày. Có thể sử dụng bất cứ thời gian nào trong ngày không nhất thiết kèm theo thức ăn. Bảo quản nơi có nhiệt độ thích hợp (ngặn mát của tủ lạnh) để sản phẩm đảm bảo chất lượng.

Nature's way primadophilus optima womens còn bảo vệ dạ dày đường tiết niệuNature’s Way là một trong những thương hiệu của tập đoàn dược Trustthelea chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, thực phẩm chức năng bổ sung dinh dưỡng, tăng cường sức khỏe, những sản phẩm được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên.

Nature’s Way sử sụng quy tình khoa học tiên tiến vào quá trình nghiên cứu, cùng những chuyên gia nghiên cứu hàng đầu vào chế tạo các sản phẩm dinh dưỡng của họ, để đưa ra ngoài thị trường những sản phẩm uy tín nhất.

Với mục tiêu cung cấp sản phẩm tốt nhất cho khách hàng của mình, Nature’s Way luôn tổ chức những lớp học về chăm sóc sức khỏe nhầm nâng cao nhận thức của nhân viên. Hiện nay, sản phẩm của Nature’s Way có mặt trên nhiều quốc gia.

Thị trường rộng lớn, đã tạo điều kiện thuận lợi cho hãng này trở thành các nhà lãnh đạo thế giới trong việc cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe an toàn, uy tín, chất lượng và được khách hàng tin dùng

 

Xem thêm: Top sản phẩm giá siêu sốc

 

 

Nature's Way Primadophilus Optima Womens – Viên uống bổ sung lợi khuẩn, tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa dành cho phụ nữ, 30 viên. Nature's Way Primadophilus Optima Womens – Viên uống bổ sung lợi khuẩn, tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa dành cho phụ nữ, 30 viên.
5 out of 5 based on 250 user ratings.

Đọc thêm

Nhận xét của khách hàng
Hỏi đáp
Sản phẩm được mua cùng