• icon
  Thanh toán đa dạng, linh hoạt
  Chuyển khoản ngân hàng, thanh toán tại nhà...
 • icon
  Miễn Phí vận chuyển 53 tỉnh thành
  Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 1 triệu
 • icon
  Yên Tâm mua sắm
  Hoàn tiền trong vòng 7 ngày...

Nature’s Way EFA Blend for Children, 120 viên: Viên uống giúp tăng cường phát triển não bộ và thị lực cho trẻ em.

 • Xuất xứ: Mỹ
 • Mã sản phẩm: 22
best choise
100% Hàng chính hãng
Chính sách Đổi trả trong vòng 14 ngày
Kiểm tra hàng trước khi thanh toán

Cung cấp đầy đủ các axit béo cần thiết nhằm tăng cường chức năng não bộ và thị lực cho trẻ nhỏ.

Sản phẩm giúp trẻ có thị lực tốt, tăng cường khả năng tư duy cho trẻ hiệu quả.

Sản phẩm được bào chế dạng viên nang mềm nên bé rất dễ dàng nuốt, không bị mắc nghẹn.

Hiểu đúng về thực phẩm chức năng, Xem ngay

399,000đ
- +
0 đ
Nature’s Way EFA Blend for Children, 120 viên: Viên uống giúp tăng cường phát triển não bộ và thị lực cho trẻ em.
Nature’s Way EFA Blend for Children, 120 viên: Viên uống giúp tăng cường phát triển não bộ và thị lực cho trẻ em.
Giá bán:
399,000đ
Chi tiết sản phẩm

Những năm đầu đời, não bộ của bé phát triển với tốc độ rất nhanh chóng và đây cũng là “cơ hội vàng” cho sự phát triển trí tuệ của bé. Với tốc độ phát triển nhanh chóng về cấu trúc và chức năng của não bộ, thể chất, hệ miễn dịch, trẻ cần được hỗ trợ để có một nền tảng vững chắc để phát huy tối ưu tiềm năng trí tuệ.

Và Nature’s Way EFA Blend for Children là sản phẩm ưu việt giúp não bộ và thị lực của bé phát triển tốt . Với công thức bổ sung những thành phần thiết yếu cho sự phát triển của não và mắt là DHA và các axit béo omega 3.

Và nature’s way efa blend for children là sản phẩm ưu việt giúp não bộ và thị lực của bé phát triển tốt . với công thức bổ sung những thành phần thiết yếu cho sự phát triển của não và mắt là dha và các axit béo omega 3

Nature’s Way EFA Blend for Children

Thông tin chi tiết sản phẩm

Tên sản phẩm: Nature’s Way EFA Blend for Children

Quy cách đóng gói: Hộp 120 viên nang mềm

Nhà sản xuất: Nature’s Way

Nơi sản xuất: Made in USA

Tác dụng

- Nature’s Way EFA Blend for Children cung cấp đầy đủ các axit béo cần thiết nhằm tăng cường chức năng não bộ và thị lực cho trẻ nhỏ.

- Nature’s Way EFA Blend for Children giúp trẻ có thị tốt, tăng cường khả năng tư duy cho trẻ hiệu quả.

- Bạn không cần phải lo lắng khi cho bé uống Nature’s Way EFA Blend for Children hàng ngày, vì là sản phẩm được bào chế dạng viên nang mềm nên bé rất dễ dàng nuốt, không bị mắc nghẹn.

- Đặc biệt, Nature’s Way EFA Blend for Children không có mùi tanh của của cá như các sản phẩm dầu cá mà bạn đã từng biết vì vậy chắc chắn bé nhà bạn sẽ tiếp nhận nhẹ nhàng và vui vẻ.

Nature’s Way EFA Blend for Children cho bé sự thông minh và đôi mắt sáng ngời

Nature’s Way EFA Blend for Children cho bé sự thông minh và đôi mắt sáng ngời

Thành phần

Nature’s Way EFA Blend for Children cung cấp đầy đủ các axit béo chủ chốt nhằm tăng cường chức năng não bộ và thị lực cho bé. Nature’s Way EFA Blend for Children cung cấp cho bé 120mg DHA và 174mg EPA chiết xuất từ dầu cá, 25mg GLA chiết xuất từ tinh dầu anh thảo với 30IU vitamin E  hoàn toàn ở dạng tự nhiên.

Vitamin E chiết xuất từ tinh dầu anh thảo: Hoa anh thảo là loại hoa mọc hoang rất nhiều nhất ở Bắc Mỹ. Từ xưa nó đã được các thầy thuốc người da đỏ sử dụng để chữa trị vết thương, dùng cho phụ nữ và trẻ nhỏ. Tinh dầu anh thảo là nguồn cung cấp axít béo omega-6, axít gamma-linolenic đầy giá trị. Hoa anh thảo chứa hàm lượng cao vitamin E và các axit béo thiết yếu (axit gamma linolenic hoặc GLA) trong dầu hoa anh thảo chính là yếu tố đem lại những dược năng đáng quý cho thị lực và trí não của trẻ nhỏ.

Vitamin E chiết xuất từ tinh dầu anh thảo tốt cho mắt và não bộ của bé

Vitamin E chiết xuất từ tinh dầu anh thảo tốt cho mắt và não bộ của bé

Dầu cá:  Nature’s Way EFA Blend for Children với thành phần được tinh chế từ dầu cá hồi tự nhiên, không phải cá hồi nuôi. Với phương pháp chiết xuất và tách lọc trong môi trường nhiệt độ lạnh phù hợp không làm biến chất của tinh dầu cá giúp cân bằng các chất dinh dưỡng tự nhiên của dầu cá. Hoàn toàn không có metal, chất độc và chất gây ô nhiễm, EPA và DHA tự nhiên hàm lượng cao, các omega-3 có lợi, đặc biệt không có mùi tanh của cá như các  sản phẩm cùng loại khác.

Thành phần của Nature’s Way EFA Blend for Children

Thành phần của Nature’s Way EFA Blend for Children

Cách dùng

Nature’s Way EFA Blend for Children có thể dùng được cả cho trẻ nhỏ và người lớn. Nên uống vào các buổi sáng và tối trong khi ăn.

  Với người lớn và trẻ trên 5 tuổi: Ngày uống 2 lần, mỗi lần 2 viên.

✔  Liều dùng bổ sung tăng cường ( trong 12 tuần đầu) : Ngày uống 4 lần/ mỗi lần 2 viên. 

Nếu lo sợ bé bị mắc nghẹn, bạn cũng có thể cắt viên nang mềm và trộn viên uống cùng thức ăn hoặc đồ uống yêu thích của trẻ.

Lưu ý

Trong 12 tuần đầu sử dụng Nature’s Way EFA Blend for Children, dùng gấp đôi liều lượng khuyến cáo nói trên.

Tham khảo ý kiến bác sỹ trước khi sử dụng nếu bạn đang mang thai hoặc cho con bú.

Nhận xét của những người đã sử dụng sản phẩm

Debbie Darsey

"Con trai tôi bị mắc chứng bệnh tự kỉ và tôi đã mua sản phẩm này trong 17 năm qua cho con. Phải công tâm thừa nhận là tôi đã gọi tôi đã gọi Nature’s Way EFA Blend for Children là vitamin "hạnh phúc". Bằng cách nào đó Nature’s Way EFA Blend for Children đã giúp con trai tôi tập trung cao hơn, biết phối hợp với cha mẹ trong các hoạt động. Kỹ năng giao tiếp của nó cũng đã được cải thiện ngay từ khí nó bắt đầu dùng sản phẩm này. Tôi hy vọng Nature’s Way EFA Blend for Children  sẽ giúp con tôi phát triển tốt và khỏe mạnh. Tôi khuyên bạn nên cho những đứa con thân yêu của mình uống Nature’s Way EFA Blend for Children hàng ngày!"

Steven Boggs

"Tôi rất hài lòng Nature’s Way EFA Blend for Children vì nó được bào chế dang viên nang mềm dễ dàng cho con tôi nuốt. Tôi cảm nhận rất rõ tác dụng của Nature’s Way EFA Blend for Children, nó đã cho con tôi cảm giác ngon miệng hơn khi ăn và có vẻ như thông minh hơn. Cảm ơn một sản phẩm tự nhiên và hoàn hảo như Nature’s Way EFA Blend for Children."

Nhận xét của những người đã sử dụng sản phẩm trên amazon.com

Nhận xét của những người đã sử dụng sản phẩm trên amazon.com

Hãy cho bé yêu của bạn được sử dụng những sản phẩm tự nhiên, an toàn và tốt cho sự phát triển như những trẻ em ở Mỹ nhé.

Chúc cục cưng của bạn thật khỏe mạnh, thông minh và thật đáng yêu!

 

 

 

 

 

Nature’s Way EFA Blend for Children, 120 viên: Viên uống giúp tăng cường phát triển não bộ và thị lực cho trẻ em. Nature’s Way EFA Blend for Children, 120 viên: Viên uống giúp tăng cường phát triển não bộ và thị lực cho trẻ em.
4 out of 5 based on 161 user ratings.

Đọc thêm

Nhận xét của khách hàng
Hỏi đáp
Sản phẩm được mua cùng