• icon
  Thanh toán đa dạng, linh hoạt
  Chuyển khoản ngân hàng, thanh toán tại nhà...
 • icon
  Miễn Phí vận chuyển 53 tỉnh thành
  Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 1 triệu
 • icon
  Yên Tâm mua sắm
  Hoàn tiền trong vòng 7 ngày...

Uriflow Natural Treatment for Kidney Stones 500Mg: Viên uống ngăn chặn và hỗ trợ điều trị bệnh sỏi thận, 60 viên

 • Xuất xứ: Mỹ
 • Mã sản phẩm: 409
Uriflow Natural Treatment for Kidney Stones 500Mg: Viên uống ngăn chặn và hỗ trợ điều trị bệnh sỏi thận, 60 viên
Miễn phí vận chuyển.
best choise
100% Hàng chính hãng
Chính sách Đổi trả trong vòng 14 ngày
Kiểm tra hàng trước khi thanh toán

Ngăn chặn cơn đau do sỏi thận gây nên

Tác động phá vỡ liên kết sỏi thận và đầy ra ngoài nên có tác dụng ngăn ngừa nhiễm trùng đường tiết niệu rất hiệu quả

Ngăn chặn có hiệu quả sự hình thành trở lại của sỏi thận trong tương lai

Hiểu đúng về thực phẩm chức năng, Xem ngay

1,536,000đ
- +
0 đ
Uriflow Natural Treatment for Kidney Stones 500Mg: Viên uống ngăn chặn và hỗ trợ điều trị bệnh sỏi thận, 60 viên
Uriflow Natural Treatment for Kidney Stones 500Mg: Viên uống ngăn chặn và hỗ trợ điều trị bệnh sỏi thận, 60 viên
Giá bán:
1,536,000đ
Chi tiết sản phẩm

Bạn thân mến,

Bạn có biết quả thận của bạn có chức năng như là một cái máy lọc chuyên nghiệp của cơ thể? Thận có nhiệm vụ rất quan trọng là lọc máu và đưa các chất thải từ máu vào nước tiểu và đầy chúng ra ngoài cùng với nước tiểu. Nhưng nếu lượng nước tiểu ít hay thường xuyên bị ứ đọng (do nhịn tiểu) lâu ngày sẽ gây bệnh sỏi thận! Hơn nữa, bệnh sỏi thận còn là căn bệnh có yếu tố di truyền! Những viên sỏi lớn sẽ gây ứ nước tiểu, gây viêm nhiễm vùng niệu đạo, nghiêm trọng hơn nếu sỏi thận lọt vào vùng niệu đạo sẽ gây cho bạn những cơn đau quặn thắt, rất khó chịu và đau đớn. 

Nhưng nay, các nhà khoa học đang công tác tại công ty dược phẩm Uriflow đã nghiên cứu, thử nghiệm thành công Viên uống Natural Uriflow Treatment for Kidney Stones - Sản phẩm hỗ trợ điều trị sỏi thận hiệu quả, an toàn, không có tác dụng phụ, cho kết quả thành công tuyệt đối trong điều trị sỏi thận.

NatNatural Uriflow Treatment for Kidney Stones: Kết quả tuyệt đối trong điều trị sỏi thận

Natural Uriflow Treatment for Kidney Stones: Kết quả tuyệt đối trong điều trị sỏi thận


Thông tin chi tiết sản phẩm

Quy cách đóng gói: 60 viên  

Nơi sản xuất: Made in USA

Nhà sản xuất: Uriflow

Bệnh sỏi thận: Căn bệnh có yếu tố di truyền

Bệnh sỏi thận: Căn bệnh có yếu tố di truyền

Tác dụng

Khi uống Natural Uriflow Treatment for Kidney Stones các viên sỏi trong thận của bạn sẽ bị "tán nhỏ" và bị đẩy ra ngoài cung với nước tiểu vì vẫy khi uống Natural Uriflow Treatment for Kidney Stones bạn nên uống nhiều nước để phát huy tác dụng cao

Viên uống Natural Uriflow Treatment for Kidney Stones tác dụng rất hiệu quả và ngăn chặn cơn đau do sỏi thận gây nên, bạn sẽ cảm nhận sự thay đổi rõ rệt ngay từ làn uống đầu tiên.

Viên uống Natural Uriflow Treatment for Kidney Stones sẽ tác động phá vỡ liên kết sỏi thận và đầy ra ngoài nên có tác dụng ngăn ngừa nhiễm trùng đường tiết niệu rất hiệu quả, bạn sẽ không phải gồng mình chịu đựng sự hành hạ của những cơn đau đớn co thắt do cài xước của sỏi thận lên đường niệu cả bạn nữa.

Đẩy sỏi ra ngoài cùng nước tiểu mà không gây đau đớn, viêm nhiễm nơi đường niệu và đặc biệt đẩy 100% sỏi hiện có trong thận của bệnh nhân ra ngoài an toàn là tác dụng nổi bật và cũng là lý do khiến hàng ngàn bệnh nhân của bệnh sỏi thận trên toàn thế giới lựa chọn.

Đặc biệt, Natural Uriflow Treatment for Kidney Stones có tác dụng ngăn chặn có hiệu quả sự hình thành trở lại của sỏi thận trong tương lai!

Thuốc trị sỏi thận Natural Uriflow Treatment for Kidney Stones cho cuộc sống hạnh phúc

Viên uống Natural Uriflow Treatment for Kidney Stones cho cuộc sống hạnh phúc


Thành phần

Boerhaavia diffusa (Tên thường gọi là sâm đất còn có tên sâm nam, sâm rừng, sâm quy bầu): Tác dụng lợi tiểu, nhuận tràng, làm long đờm, làm tăng lượng nước tiểu. Các dược chất chiết xuất thảo dược này có tác dụng lợi tiểu và tác dụng kháng viêm.

 

Thành phần chiết xuất từ Boerhaavia diffusa làm lợi tiểu và tác dụng kháng viêm

Thành phần chiết xuất từ Boerhaavia diffusa làm lợi tiểu và tác dụng kháng viêm

Crataeva Nurvala: Tinh chất chiết xuất từ vỏ cây có tác dụng tán sỏi và ngăn chặn sự hình thành trở lại của sỏi thận và nó cũng hoạt động như một chất chống viêm hiệu quả.

Tribulus Terrestris (cây tật lê): Chiết xuất chất alkaloid có trong Tribulus Terrestris tác dụng làm tăng lượng máu tới  thận và cũng là thành phần đã chứng minh là có đặc tính làm tan sỏi thận.

Tribulus Terrestris làm tăng lượng máu tới thận và làm tan sỏi thận

Tribulus Terrestris làm tăng lượng máu tới thận và làm tan sỏi thận

Lawsonia inermis-An: Chiết xuất của lá cây có tác dụng chống vi khuẩn hiệu quả đã được khẳng định trong các nghiên cứu lâm sàng riêng biệt.

Bergenia Ligulata-Shah: Chiết xuất có tác dụng làm tan sỏi thận.

Ficus Racemosa-An: Chiết xuất từ vỏ cây đã được xác nhận như là một thành phần có tác dụng giảm đau hiệu quả.

Didymocarpus Pedicellata: Các hợp chất chiết xuất này được gọi là axit Pedicellic đã được thành lập như là một điều trị thành công cho bệnh sỏi thận.

Achyranthes Aspera (cây cỏ xước): Chiết xuất từ hạt có saponin đó đã được chứng minh có tác dụng kích thích thận và đẩy mạnh lưu lượng nước đẩy sỏi ra ngoài.

Chiết xuất từ hạt Achyranthes Aspera kích thích thận và đẩy mạnh lưu lượng nước đẩy sỏi ra ngoài

Chiết xuất từ hạt Achyranthes Aspera kích thích thận và đẩy mạnh lưu lượng nước đẩy sỏi ra ngoài

Raphanus Sativus: Một số nghiên cứu báo cáo tác dụng kháng khuẩn chống S.aureus, E.coli, Ps. aeruginosa, S.typhi và B.sublitis mà có thể giúp ngăn ngừa nhiễm trùng đường tiết niệu.

Liều dùng

Uống 1 đến 2 viên/ ngày với nhiều nước


Vì sao nên dùng Natural Uriflow Treatment for Kidney Stones?

✔ Uriflow là công ty có những thành tựu nổi bật trong y dược học và những năm gần đây Uriflow rất nổi  trên truyền hình quốc gia khi giành giải thưởng Emmy. Những thành quả mà uniflow đã là một kết quả nổi bật và vượt trội và mang tính đột phá trong khoa học. Viên uống Natural Uriflow Treatment for Kidney Stones là sản phẩm không kê toa đầu tiên có tác dụng hỗ trợ điều trị thành công làm giảm bớt sự đau dớn cho bệnh nhân bị sỏi thận.

✔ Nếu bị sỏi thận, nó sẽ nằm trong những vùng tiết niệu của bạn và gây cho bạn sự đau đớn hàng ngày. Viên uống Natural Uriflow Treatment for Kidney Stones sẽ loại bỏ các sỏi thận nhanh chóng đồng thời bảo vệ các mô trong đường tiết niệu làm giảm hẳn những kích ứng, viêm nhiễm và không có tác dụng phụ.

☞ Viên uống Natural Uriflow Treatment for Kidney Stones có tác dụng hỗ trợ điều trị sỏi thận: Giải thể sỏi, “tán sỏi” và xả ra ngoài bằng các mảnh vỡ nhỏ hơn, ngăn ngừa viêm nhiễm, đau rát cho những vùng tiết niệu khi sỏi nó di chuyển ra ngoài và đặc biệt, Natural Uriflow Treatment for Kidney Stones còn ngăn ngừa sỏi hình thành trở lại.

☞ Viên uống Natural Uriflow Treatment for Kidney Stones loại bỏ sỏi thận của bạn một cách an toàn và 100% không đau đớn. Bạn không phải chịu gồng mình chiu đựng sự thống khổ, đau rát như cách trị sỏi thận thông thường.

☞ Bạn sẽ có cuộc sống hoàn toàn khỏe mạnh và - không có sỏi thận. Viên uống Natural Uriflow Treatment for Kidney Stones là đã được hơn 80.000 người trên toàn thế giới hỗ trợ điều trị sỏi thận thành công nhanh chóng và không đau đớn.

☞ Công thức độc quyền của Viên uống Natural Uriflow Treatment for Kidney Stones được thiết kế để nhắm mục tiêu sỏi thận và đẩy chúng ra ngoài một cách an toàn và hiệu quả.

☞ Công thức độc quyền của Natural Uriflow Treatment for Kidney Stones là kết quả của nhiều năm nghiên cứu của một tập thể những nhà y dược học có tâm huyết và trình độ khoa học  cao.

☞ Viên uống Natural Uriflow Treatment for Kidney Stones là sản phẩm của một phương pháp độc đáo, bạn sẽ không tìm thấy trong bất kì sản phẩm nào khác.


Nhận xét của những người đã sử dụng

Billy Joel Cribbs

"Tôi bị sỏi thận từ lâu rồi và đã thử nhiều phương pháp chữa bệnh nhưng chưa có hiệu quả. Cho đến khi tôi biết về Natural Uriflow Treatment for Kidney Stones tôi đã mua và cũng thử sử dụng. Chỉ trong vòng 12 giờ sau khi dùng Natural Uriflow Treatment for Kidney Stones các cơn đau của tôi đã giảm đi và hai tuần sau đó tôi đã thấy 1 viên đá khá lớn bật ra cùng nước tiểu mà không hề có cảm giác đau đớn. Natural Uriflow Treatment for Kidney Stones làm dịu đau hoàn toàn trong 12 giờ. Hình như Natural Uriflow Treatment for Kidney Stones có tác dụng "mài nhẵn" các cạnh của sỏi thận nên khi đẩy ra ngoài nó không làm tôi bị đau. Natural Uriflow Treatment for Kidney Stones là một phương thuốc diệu kỳ và tôi đã giới thiệu nó cho tất cả bạn bè của tôi. Bạn cũng vậy, bạn có thể sẽ hết đau như tôi và những người bạn của tôi. Giá rẻ, dễ dàng để có được, tại sao không đặt hàng?"

Jim Gordon

"Tôi đã uống Natural Uriflow Treatment for Kidney Stones trong một tháng để điều trị khẩn cấp bệnh sỏi thận. Rất hiệu quả và không có tác dụng phụ. Với việc sử dụng kéo dài nó có thể làm xói mòn, mài mòn và làm nhẵn các góc cạnh của sỏi thận và đẩy chúng ra ngoài dễ dàng không gây đau đớn".

Robin Katz

"Hôm đó, con mèo của tôi đi tiểu và bị ra máu, ngay lập tức tôi nghĩ đến khả năng nó bị sỏi thận! Hôm đó là cuối tuần, bác sỹ thú y nghỉ không làm việc! Tôi nghĩ, bản thân mình đã sử ụng thành công Natural Uriflow Treatment for Kidney Stones để điều trị sỏi thận nên tôi đánh liều dùng cho mèo với hy vọng nó sẽ hết đau! tôi bắt đầu cho nó ăn 1/8 viên Natural Uriflow Treatment for Kidney Stones cùng với thức ăn. Sau đó, tôi lặp đi lặp lại điều này trong bữa ăn cuối cùng của mình trong ngày. Trong vòng 24 giờ các triệu chứng đau của nó đã giảm xuống. Tôi đã làm điều này trong một tuần. Và tình trạng sức khỏa của nó đã ổn định. Đưa đi bác sỹ thú y kết quả là rất ok :)! cám ơn Natural Uriflow Treatment for Kidney Stones đã cho tôi va 2ca3 con mèo thân yêu của tôi cuộc sống hoàn toàn khỏe mạnh, không sỏi thận"

ROSE MCCARTHY

"Tôi đã chiến đấu và phải sống chung với sỏi thận trong nhiều năm và đã cố gắng với những biện pháp tự nhiên Em gái tôi đã đặt mua Natural Uriflow Treatment for Kidney Stones tặng tôi và tôi đã uồng nó. Sau khi chỉ 2 tuần, một cục đá "khổng lồ" đã bật ra, tôi chỉ có thể còn biết nói là: Tạ ơn Chúa! Tôi cũng muốn chia sẻ với bạn niềm vui này và nếu bạn có gặp rắc rối vì sỏi thận cũng nên dùng Natural Uriflow Treatment for Kidney Stones để có cuộ sống khỏe mạnh hơn.  Cám ơn Natural Uriflow Treatment for Kidney Stones rất nhiều!"

Natural uriflow treatment for kidney stones

Nguồn: Amazon.com

Cuốc sống là vốn quý nhưng sống khỏe mạnh mới thực sự là sống, hiện nay khoa học tiến bộ thế giới đã có những sản phẩm an toàn, hiệu quả mà không phải trải qua những cơn đau đớn làm ảnh hưởng chất lượng cuộc sống, công việc...

Nếu bạn không muốn bị các cơn đau rát do sỏi thận gây nên, hãy uồng thuốc trị sỏi thận Natural Uriflow Treatment for Kidney Stones, bạn nhé!

Chúc bạn và gia đình cuộc sống thật hạnh phúc, đầm ấm và khỏe mạnh!

 

 

 

 

 

Uriflow Natural Treatment for Kidney Stones 500Mg: Viên uống ngăn chặn và hỗ trợ điều trị bệnh sỏi thận, 60 viên Uriflow Natural Treatment for Kidney Stones 500Mg: Viên uống ngăn chặn và hỗ trợ điều trị bệnh sỏi thận, 60 viên
4 out of 5 based on 232 user ratings.

Đọc thêm

Nhận xét của khách hàng
avatar
Nguyễn Thị Ái Thu(10/07/2017)
Xin chào bạn, Cho mình hỏi sản phẩm này so với Kim Tiền Thảo thì loại nào dùng tốt hơn
avatar
Sy Nam(10/07/2017)
Chị Thu thân mến, mỗi loại có 1 tính năng vượt trội nên không thể so sánh với nhau được, để Muathuoctot hiểu rõ tình trạng của bệnh hơn hãy gọi 090 889 70 41 chuyên viên sẽ tư vấn chị nhé.
avatar
nguyễn văn Tuấn(05/07/2017)
mình có sỏi kích cỡ 8mm có dùng sản phẩm này được k
avatar
Sy Nam(05/07/2017)
Anh Tuấn thân mến, sản phâm là thực phẩm chức năng mang tính chất hỗ trợ điều trị bệnh, tác dụng chủ yếu là tán nhỏ sỏi và thải ra ngoài rất hiệu quả Anh nhé, cần sử dụng liệu trình từ 2-3 tháng để có được hiệu quả cao nhất.
avatar
Tran manh hung(23/08/2016)
Minh bi soi kich thước to 25mm.lieu dung san pham nay co đc ko?
avatar
Thanh Thùy(23/08/2016)
Chào bạn. Bị sỏi thận kích thước 25mm là to rồi ạ, bạn nên điều trị theo hướng dẫn của bác sỹ. Viên uống Uriflow chỉ hỗ trợ điều trị thôi ạ.
avatar
phạm thế cường(23/05/2015)
hia viên sỏi 2 bên kich cỡ 7 mm cần dùng mấy lọ URiflow natủal treatment
avatar
Quản trị viên(23/05/2015)
Chào Bạn Cường, sản phẩm là thực phẩm chức năng không có tác dụng trị bệnh, sản phẩm chỉ hỗ trợ điều trị bệnh nên Bạn cần thêm chỉ định của Bác Sỹ nhé
avatar
phạm thế cường(23/05/2015)
tôi xin hỏi viên sỏi kích thước 7 mm( mỗi bên thận 1 viên ) cần sử dung với liều dùng bao nhiêu ( lọ urifloưw natural treatment)
avatar
Lê Tuấn Hưng (09/02/2015)
tôi bị sỏi thận 2 bên 0.7 và 10mm dùng bao nhiêu thuốc thì khỏi.
avatar
Quản Trị Viên(09/02/2015)
Chào bạn Hưng, sản phẩm uriflow là loại TPCN chỉ mang tính chất hỗ trợ điều trị sỏi thận, không có chức năng điều trị bạn nhé
avatar
tannguyen (12/08/2014)
dùng bao lâu sẽ khỏi hẳn vậy bạn?
avatar
Quản Trị Viên(12/08/2014)
Chào bạn Tannguyen , sp không phải là thuốc nên không có chức năng trị bệnh vì thế sp chỉ hỗ trợ điều trị và tăng cường chức năng của thận thôi bạn nhé ! thời gian bao lâu dùng sẽ hết thì phải phụ thuộc vào tình trạng của người bệnh nặng hay nhẹ nữa bạn nhé ! tuy nhiên nếu bạn chỉ bị nhẹ sp có thể giúp bạn hết khỏi hoàn toàn.
avatar
Ngọc Nga (09/08/2014)
Cho mình hỏi là uống cái này có phòng ngừa được không. Mình là dân văn phòng chủ yếu ngồi làm việc, lười đi vệ sinh do thói quen. Mình sợ bị sỏi thận lắm nhưng không biết cách nào phòng ngừa.
avatar
Quản Trị Viên(09/08/2014)
Chào bạn Nga, sản phẩm này là dạng thực phẩm chức năng vì thế người đang bệnh dùng để hỗ trợ điều trị còn người bình thường vẫn dùng được để tăng cường và duy trì chức năng của thận.Bạn là dân văn phòng ngồi nhiều mà lười đi vệ sinh nữa việc này rất ảnh hưởng tới sức khỏe về thận, tốt nhất bạn thường xuyên di chuyển không nên ngồi lau nhé, cứ 30p duy chuyển 1 lần. Chúc bạn sức khỏe và sắc đẹp.
avatar
Buyen(09/08/2014)
Bệnh sỏi thận: Căn bệnh có yếu tố di truyền. thiệt hông dzậy?
avatar
hải âu(09/08/2014)
thuốc này hay.
avatar
Bi_bi_1985(13/08/2014)
Ba mình có ngươi quen đi Mỹ về mua tặng 1 lọ này, uống 1 tháng thôi mà thấy tan sỏi nhanh hơn hẳn, giờ chỉ còn uống nước nhiều một thời gian nữa là thấy hầu như khỏi hẳn. Chắc mình sẽ mua một lọ nữa để tặng Ba mình dịp trung thu này.
Hỏi đáp
Sản phẩm được mua cùng
 • (5 nhận xét)
  - Chống oxy hóa có thể vô hiệu hóa gốc tự do gây hại cho gan - Ổn định màng tế bào gan và ngăn chặn chất độc từ ngoài nhiễm vào trong tế bào gan - Phục hồi các tế bào gan bị tổn thương và kích thích sự phát triển các tế bào gan mới, giúp gan khỏe mạnh. - Ức chế sự biến đổi gan thành tổ chức xơ, chống u xơ gan và gan
  380,000đ
 • (1 nhận xét)
  - Giảm lượng mỡ tích tụ trong gan do rượu bia và các nguyên nhân khác - Hỗ trợ điều trị rối loạn chức năng gan do rượu, ma túy, thuốc, thực phẩm, nước uống… - Giúp ngăn ngừa suy giảm chức năng gan, viêm gan, xơ gan, men gan cao,... - Hỗ trợ điều trị hội chứng buồng trứng đa nang, nam nữ khó có con do nội tiết tố, rối loạn chức năng gan. - Đẩy lùi nguy cơ mắc các bệnh về hệ tim mạnh, tiểu đường, tăng huyết áp và những căn bệnh khác.  
  1,800,000đ
 • (0 nhận xét)
  - Hỗ trợ điều trị các bệnh nan y. - Hỗ trợ điều trị bệnh cảm cúm, hô hấp, hỗ trợ điều trị virus HP - Tăng cường miễn dịch chống lại bệnh tật, hỗ trợ điều trị chống nhiễm trùng sau phẫu thuật
  1,544,000đ
 • (3 nhận xét)
  - Ức chế viêm gan virut C - Giúp hạ cholesterol máu, đặc biệt làm tăng cholesterol có lợi (HDL) - Đào thải độc tố, làm mát gan - Chống ôxy hóa, giúp tế bào gan tránh khỏi bị hủy hoại do viêm gan. - Hỗ trợ điều trị các bệnh viêm gan do virut, viêm gan hoàng đản, xơ gan. - Tăng cường chức năng gan ở những bệnh nhân viêm gan do uống nhiều bia, rượu, mỡ máu tăng cao.
  1,500,000đ
 • (0 nhận xét)
  - Cải thiện chức năng gan - Giải độc gan, giảm sức ép cho gan, hạn chế tác hại của rượu, bia với sức khỏe. - Giúp người dùng tỉnh rượu nhanh chóng và xóa bỏ các cảm giác mệt mỏi sau khi uống rượu bia. - Không có tác dụng chống say rượu hoàn toàn, mà nó giúp giảm cơn say do ngăn ngừa và hạn chế sự tạo thành Acetaldehyd – một chất gây độc đối với cơ thể, giảm sức ép cho gan, điều hòa thần kinh không để bị phấn khích và ức chế quá mức, giúp tỉnh rượu và chống mệt mỏi, nhức đầu sau khi uống rượu bia.
  204,000đ
 • (1 nhận xét)
  - Hỗ trợ điều trị sỏi mật, làm dịu túi mật, giải độc gan - Tán vỡ sỏi mật và ngăn ngừa hình thành các sỏi mật mới - Phục hồi chức năng tối ưu cho gan và túi mật. - Thải độc cho gan và làm sạch ống mật
  1,430,000đ