• icon
  Thanh toán đa dạng, linh hoạt
  Chuyển khoản ngân hàng, thanh toán tại nhà...
 • icon
  Miễn Phí vận chuyển 53 tỉnh thành
  Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 1 triệu
 • icon
  Yên Tâm mua sắm
  Hoàn tiền trong vòng 7 ngày...

Natrol Natrol Glucosamine Omega 3 Supplement: Viên cung cấp glucosamine và Omega 3 cho xương khớp khỏe mạnh, 90 viên

 • Xuất xứ: Mỹ
 • Mã sản phẩm: 538
best choise
100% Hàng chính hãng
Chính sách Đổi trả trong vòng 14 ngày
Kiểm tra hàng trước khi thanh toán

Cung cấp glucosamine, Omega 3 cho xương khớp khỏe mạnh

Xây dựng lại mô sụn

Duy trì sức khỏe của khớp xương

Hổ trợ hệ tim mạch khỏe mạnh

Hiểu đúng về thực phẩm chức năng, Xem ngay

625,000đ
- +
0 đ
Natrol Natrol Glucosamine Omega 3 Supplement: Viên cung cấp glucosamine và Omega 3 cho xương khớp khỏe mạnh, 90 viên
Natrol Natrol Glucosamine Omega 3 Supplement: Viên cung cấp glucosamine và Omega 3 cho xương khớp khỏe mạnh, 90 viên
Giá bán:
625,000đ
Chi tiết sản phẩm

Sụn là mô trơn bao bọc các đầu xương của khớp. Sụn khỏe mạnh cho phép các xương trượt qua nhau. Sụn cũng giúp làm giảm sốc vận động. Khi bị viêm xương khớp, lớp trên của sụn bị vỡ và mòn đi. Điều này khiến cho các xương dưới sụn cọ xát vào nhau. Việc cọ xát gây đau, sưng và mất khả năng cử động khớp.

Mô phỏng khớp khỏe mạnh và khớp thoái hóa

Mô phỏng khớp khỏe mạnh và khớp thoái hóa


Natrol Glucosamine Omega 3 Supplement cung cấp glucosamine và Omega 3 cho cơ thể, giúp xây dựng lại mô sụn, duy trì sức khỏe của khớp xương và hổ trợ hệ tim mạch khỏe mạnh. Với Natrol Natrol Glucosamine Omega 3 những vấn đề về xương khớp của bạn sẽ được giải quyết hiệu quả và an toàn.

Natrol Natrol Glucosamine Omega 3 Supplement cung cấp glucosamine và Omega 3 giúp xây dựng lại mô sụn, duy trì sức khỏe của khớp xương

Natrol Natrol Glucosamine Omega 3 Supplement cung cấp glucosamine và Omega 3 giúp xây dựng lại mô sụn, duy trì sức khỏe của khớp xương

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Natrol Glucosamine Omega 3 Supplement, 90 viên

Nhà sản xuất: Natrol

Nơi sản xuất: Mỹ

Quy cách đóng gói

Hộp 90 viên

Bảo quản

Để nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp

Liều dùng

Uống 1 viên mỗi ngày

Lưu ý

Để xa tầm với của trẻ em.

Không sử dụng nếu con dấu dưới nắp bị vỡ hoặc mất tích.

Tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc chuyên gia y tế trước khi sử dụng

Thành phần

Glucosamine, Omega 3


Công dụng của thành phần chính

Natrol Natrol Glucosamine Omega 3 Supplement cung cấp glucosamine và Omega 3 cho cơ thể, giúp duy trì sức khỏe của khớp xương và hổ trợ hệ tim mạch khỏe mạnh.

Glucosamine: còn được gọi là chitosamine, là một chất tự nhiên được tìm thấy trong sụn của chúng ta và có nhiều trong vỏ của các loại như cua và tôm.

Glucosmine được tìm thấy trong vỏ các loài này có thể được hấp thụ tốt trong cơ thể. Glucosamine giúp tái tạo và xây dựng lại mô sụn.

Bên cạnh đó là một bổ sung glucosamine giúp để giữ cho đầu gối, khuỷu tay và các khớp khác khỏe mạnh và hết đau, nó cũng là một omega-3 giúp để giữ cho bộ não của bạn khỏe mạnh và làm việc tốt.

glucosamine giúp để giữ cho đầu gối, khuỷu tay và các khớp khác khỏe mạnh

Glucosamine giúp để giữ cho đầu gối, khuỷu tay và các khớp khác khỏe mạnh

Axit béo omega-3: được coi là axit béo thiết yếu. Axit béo omega-3 là không thể thiếu sự trao đổi chất của cơ thể và cần thiết cho cơ thể chúng ta hoạt động bình thường.

Bởi vì các axit béo thiết yếu DHA, EPA không được thực hiện trong cơ thể, Natrol Glucosamine Omega 3 Supplement có chứa các axit béo EPA và DHA.

Ngoài ra, việc cung cấp đầy đủ lượng các axit Omega 3 sẽ giúp hổ trợ sức khỏe tim mạch ổn định.


Thông tin nhà sản xuất

Nhà cung cấp đáng tin cậy

Natrol được thúc đẩy để trở thành thương hiệu bổ sung dinh dưỡng được mong muốn nhất bằng cách tạo ra sản phẩm hỗ trợ cuộc sống lành mạnh của bạn. Đạt được mục tiêu này, nhu cầu của người tiêu dùng là yếu tố trung tâm của họ. Nhiệm vụ Natrol là cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng với chất lượng vượt trội.

Natrol - chất lượng vượt trội
Nguyên liệu chất lượng được sử dụng trong sản phẩm của Natrol
Natrol mua nguyên liệu từ các công ty đặt tại Hoa Kỳ và nước ngoài. Bất kể nguồn gốc xuất xứ, chất lượng các thủ tục chuyên sâu của họ đảm bảo rằng sản phẩm của Natrol an toàn, tinh khiết, và đáp ứng yêu nhãn hiệu này. Chương trình đảm bảo chất lượng của Natrol liên quan đến các yếu tố sau:

Nhà cung cấp Trình độ chuyên môn: Trình độ nhà cung cấp Natrol được tuyển chọn nghiêm ngặt bởi một bảng câu hỏi kiểm toán đạt tiêu chuẩn GMP, tiếp theo là kiểm tra cơ sở để đảm bảo họ chọn nhà cung cấp đáng tin cậy. Kết quả là, Natrol có mối quan hệ làm việc chặt chẽ với một nhóm các nhà cung cấp đáng tin cậy những người luôn cung cấp những nguyên liệu chất lượng cao nhất.

Kiểm tra thành phần: Tất cả các thành phần được kiểm tra cẩn thận khi nhận được, lấy mẫu, và tổ chức kiểm dịch cho đến khi thử nghiệm phân tích được hoàn thành để xác nhận rằng họ đáp ứng tất cả các chi tiết kỹ thuật cho sự tinh khiết, hoạt động, và đặc tính vật lý. Tất cả các vật liệu trải qua thử nghiệm kỹ lưỡng trước khi phát hành để sản xuất. Bất kỳ nguyên liệu nào không đáp ứng được tất cả các thông số kỹ thuật đều bị từ chối. Natrol rất nghiêm ngặt trong việc chọn nguyên liệu nổi tiếng trong ngành công nghiệp dinh dưỡng.

Trong quá trình thử nghiệm: Trong quá trình sản xuất, thử nghiệm cũng được tiến hành để đảm bảo rằng mỗi sản phẩm phù hợp với các thông số kỹ thuật thiết lập cho sản phẩm.

Hoàn thành thử nghiệm sản phẩm: Tất cả các sản phẩm được sản xuất trải qua thử nghiệm phân tích cuối cùng để đảm bảo an toàn, độ tinh khiết, và mức độ hoạt động. Thử nghiệm cuối cùng bao gồm phân tích vật lý và hóa học và thử nghiệm vi sinh để đảm bảo mỗi sản phẩm Natrol đáp ứng tất cả thông số kỹ thuật chất lượng. Thử nghiệm phân tích nhạy cảm cũng được thực hiện để đảm bảo rằng sản phẩm của họ là dưới giới hạn pháp lý (Đề xuất California 65) cho các kim loại nặng (chì, cadmium, arsenic, và Mercury).

Kiểm soát tài liệu: Tất cả các khía cạnh của chương trình chất lượng và kết quả kiểm tra được ghi chép kỹ lưỡng. Truy xuất nguồn gốc của tất cả các thành phần được sử dụng trong mỗi sản phẩm của mình là một yêu cầu tuyệt đối của hệ thống của họ.

Lưu trữ Hồ sơ: Tất cả hồ sơ sản xuất và thử nghiệm được duy trì  bảo vệ an toàn trong nhiều năm.

Thường xuyên kiểm toán chất lượng: Natrol trải qua kiểm tra chất lượng thường xuyên của cấp phép và cơ quan xác nhận. Natrol cũng thực hiện kiểm toán nội bộ của thủ tục và quy trình của họ để đảm bảo tuân thủ trong tổ chức của họ.

Người tiêu dùng Natrol có thể được đảm bảo về sự an toàn và hiệu quả của sản phẩm Natrol  vì các sản phẩm đã được nghiên cứu, thử nghiệm rộng rãi và đạt chất lượng GMP kiểm chứng.

Xem thêm: Top sản phẩm giá siêu sốc

 

 

Natrol Natrol Glucosamine Omega 3 Supplement: Viên cung cấp glucosamine và Omega 3 cho xương khớp khỏe mạnh, 90 viên Natrol Natrol Glucosamine Omega 3 Supplement: Viên cung cấp glucosamine và Omega 3 cho xương khớp khỏe mạnh, 90 viên
4 out of 5 based on 282 user ratings.

Đọc thêm

Nhận xét của khách hàng
Hỏi đáp
Sản phẩm được mua cùng