• icon
  Thanh toán đa dạng, linh hoạt
  Chuyển khoản ngân hàng, thanh toán tại nhà...
 • icon
  Miễn Phí vận chuyển 53 tỉnh thành
  Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 1 triệu
 • icon
  Yên Tâm mua sắm
  Hoàn tiền trong vòng 7 ngày...

Natrol DHEA 50mg – TPCN tăng cường sức khỏe, chống lão hóa 60 viên

 • Xuất xứ: Mỹ
 • Mã sản phẩm: 435
best choise
100% Hàng chính hãng
Chính sách Đổi trả trong vòng 14 ngày
Kiểm tra hàng trước khi thanh toán

Giúp phòng tránh những căn bệnh kinh niên như béo phì, tiểu đường, HA cao, suy giảm MD.

Tăng cường chức năng miễn dịch & khôi phục trí nhớ, chống lại các bệnh liên quan đến quá trình lão hóa

Giúp cải thiện tốt rối loạn cương dương ở nam giới và cải thiện rõ rệt cả về thể chất lẫn tinh thần ở phụ nữ bị suy nhược cơ thể.

Hiểu đúng về thực phẩm chức năng, Xem ngay

300,000đ
- +
0 đ
Natrol DHEA 50mg – TPCN tăng cường sức khỏe, chống lão hóa 60 viên
Natrol DHEA 50mg – TPCN tăng cường sức khỏe, chống lão hóa 60 viên
Giá bán:
300,000đ
Chi tiết sản phẩm
Khi chúng ta già đi, sự suy giảm lượng DHEA có thể trở thành yếu tố then chốt gây suy giảm sức khỏe cơ thể, giảm ham muốn tình dục.  Bổ sung DHEA có khả năng giúp bạn lấy lại phong độ như thời trẻ và hỗ trợ sức khỏe tổng thể một cách toàn diện. Vậy bổ sung DHAE bằng cách nào? Sản phẩm Natrol DHAE – TPCN tăng cường sức khỏe, chống lão hóa, là giải pháp ưu việt dành cho bạn.

Người dùng nói gì về natrol dhea

Natrol DHAE tăng cường sức khỏe, chống lão hóa


Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Natrol DHAE 50mg

Nhà sản xuất: Natrol

Nơi sản xuất: Nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ

Quy cách đóng gói: 60 viên/hộp

Natrol DHAE – hooc môn tăng cường sức khỏe, chống lão hóa

Natrol DHAE – hooc môn tăng cường sức khỏe, chống lão hóa


Tác dụng nổi bật của Natrol DHEA?

Natrol DHEA chứa các tiền chất của hooc môn DHEA chất lượng tuyệt hảo, dưới dạng bổ sung. Đảm bảo rằng bạn sử dụng một lượng DHEA phù hợp để đạt hiệu quả tối ưu.

Natrol DHEA giúp bổ sung hooc môn DHEA hao hụt cho cơ thể khi bạn về già, (đối với nữ  giới là qua tuổi 30 còn nam giới là 40 tuổi), giúp phòng tránh những căn bệnh kinh niên như béo phì, tiểu đường, HA cao, suy giảm MD.

Tăng trí nhớ và tập trung giảm mệt mỏi ngăn ngừa tăng cân và tăng cường chức năng tình dục

Natrol DHEA giúp chống lại các bệnh lão hóa.

Trong những năm gần đây Natrol DHEA được xem là sản phẩm tăng cường chức năng miễn dịch & khôi phục trí nhớ, chống lại các bệnh liên quan đến quá trình lão hóa. Tác dụng này đã được kiểm chứng trên bệnh Addison, Alzheimer, AIDS, hội chứng suy nhược thể lực và bệnh Parkinson.

Thành phần Natrol DHAE

Hiệu quả trong hỗ trợ điều trị bệnh Lupus ban đỏ hệ thống, bệnh tự miễn.

Sử dụng đều đặn vòng 6 tháng giúp cải thiện tốt rối loạn cương dương ở nam giới và cải thiện rõ rệt cả về thể chất lẫn tinh thần ở phụ nữ bị suy nhược cơ thể.

Natrol dhae – tpcn tăng cường sức khỏe chống lão hóa

Natrol DHEA giúp tăng ham muốn tình dục

Natrol DHEA còn làm giảm rủi ro về bệnh tim mạch và giảm cholesterol, giảm tác dụng có hại của quá trình lão hóa.

Dùng Natrol DHEA liên tục trong 1 năm liều 50mg hàng ngày đã ngăn cản sự mất muối khoáng trong xương,làm giảm bệnh loãng xương, tăng hàm lượng testosterone và estrogen và làm cho làn da mịn màng, mề, mại, mất nếp nhăn và trẻ đẹp.


DHEA là gì?

DHEA là một loại hóc môn steroid tự nhiên thường trực trong cơ thể. DHEA được sản xuất từ tuyến thượng thận, sinh dục và não. DHEA và chất chuyển hóa của nó là dehydroepiandrosterone-3-sulfate hoặc DHEAS là những sản phẩm steroid chính của tuyến thượng thận.

Một điều hết sức quan trọng cần biết là lượng DHEA và DHEAS trong cơ thể giảm liên tục từ tuổi 25 đến tuổi 70 tới 20 lần. Hơn thế nữa, lượng DHEA ở trong huyết thanh máu rất thấp trong các bệnh mãn tính như ung thư, HIV hoặc AIDS.

Vì lượng DHEA giảm dần khi tuổi đời tăng lên, các nhà khoa học cho rằng khôi phục lại lượng DHEA có thể trì hoãn được sự lão hóa. Tuy nhiên, những người trẻ có hàm lượng DHEA cao hơn người già không có nghĩa là người trẻ bổ sung DHEA sẽ làm họ trẻ hơn.

Trì hoãn được sự lão hóa

DHEA cải thiện trí nhớ người cao tuổi

DHEA được biết đến như là một chất bổ sung dinh dưỡng giúp tăng cường hệ miễn dịch, tăng trí nhớ và tập trung, giảm mệt mỏi, ngăn ngừa tăng cân và tăng cường chức năng tình dục.

Hướng dẫn sử dụng

Người lớn uống 1 viên hàng ngày hoặc theo hướng dẫn của bác sĩ.

Chú ý

Không sử dụng cho người dưới 18 tuổi, chống chỉ định dùng cho phụ nữ có thai và cho con bú.

Dừng uống ngay nếu thấy bất kỳ tác dụng phụ nào xuất hiện hoặc báo ngay bác sĩ của bạn


Thông tin về nhà sản xuất Natrol

Natrol được thúc đẩy để trở thành thương hiệu bổ sung dinh dưỡng được mong muốn nhất bằng cách tạo ra sản phẩm hỗ trợ cuộc sống lành mạnh của bạn. Đạt được mục tiêu này, nhu cầu của người tiêu dùng là yếu tố trung tâm của họ. Nhiệm vụ Natrol là cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng với chất lượng vượt trội.

Natrol - chất lượng vượt trội

Natrol - chất lượng vượt trội
Nguyên liệu chất lượng được sử dụng trong sản phẩm của Natrol
Natrol mua nguyên liệu từ các công ty đặt tại Hoa Kỳ và nước ngoài. Bất kể nguồn gốc xuất xứ, chất lượng các thủ tục chuyên sâu của họ đảm bảo rằng sản phẩm của Natrol an toàn, tinh khiết, và đáp ứng yêu nhãn hiệu này. Chương trình đảm bảo chất lượng của Natrol liên quan đến các yếu tố sau:

Nhà cung cấp Trình độ chuyên môn: Trình độ nhà cung cấp Natrol được tuyển chọn nghiêm ngặt bởi một bảng câu hỏi kiểm toán đạt tiêu chuẩn GMP, tiếp theo là kiểm tra cơ sở để đảm bảo họ chọn nhà cung cấp đáng tin cậy. Kết quả là, Natrol có mối quan hệ làm việc chặt chẽ với một nhóm các nhà cung cấp đáng tin cậy những người luôn cung cấp những nguyên liệu chất lượng cao nhất.

Kiểm tra thành phần: Tất cả các thành phần được kiểm tra cẩn thận khi nhận được, lấy mẫu, và tổ chức kiểm dịch cho đến khi thử nghiệm phân tích được hoàn thành để xác nhận rằng họ đáp ứng tất cả các chi tiết kỹ thuật cho sự tinh khiết, hoạt động, và đặc tính vật lý. Tất cả các vật liệu trải qua thử nghiệm kỹ lưỡng trước khi phát hành để sản xuất. Bất kỳ nguyên liệu nào không đáp ứng được tất cả các thông số kỹ thuật đều bị từ chối. Natrol rất nghiêm ngặt trong việc chọn nguyên liệu nổi tiếng trong ngành công nghiệp dinh dưỡng.

Trong quá trình thử nghiệm: Trong quá trình sản xuất, thử nghiệm cũng được tiến hành để đảm bảo rằng mỗi sản phẩm phù hợp với các thông số kỹ thuật thiết lập cho sản phẩm.

Hoàn thành thử nghiệm sản phẩm: Tất cả các sản phẩm được sản xuất trải qua thử nghiệm phân tích cuối cùng để đảm bảo an toàn, độ tinh khiết, và mức độ hoạt động. Thử nghiệm cuối cùng bao gồm phân tích vật lý và hóa học và thử nghiệm vi sinh để đảm bảo mỗi sản phẩm Natrol đáp ứng tất cả thông số kỹ thuật chất lượng. Thử nghiệm phân tích nhạy cảm cũng được thực hiện để đảm bảo rằng sản phẩm của họ là dưới giới hạn pháp lý (Đề xuất California 65) cho các kim loại nặng (chì, cadmium, arsenic, và Mercury).

Kiểm soát tài liệu: Tất cả các khía cạnh của chương trình chất lượng và kết quả kiểm tra được ghi chép kỹ lưỡng. Truy xuất nguồn gốc của tất cả các thành phần được sử dụng trong mỗi sản phẩm của mình là một yêu cầu tuyệt đối của hệ thống của họ.

Lưu trữ Hồ sơ: Tất cả hồ sơ sản xuất và thử nghiệm được duy trì  bảo vệ an toàn trong nhiều năm.

Thường xuyên kiểm toán chất lượng: Natrol trải qua kiểm tra chất lượng thường xuyên của cấp phép và cơ quan xác nhận. Natrol cũng thực hiện kiểm toán nội bộ của thủ tục và quy trình của họ để đảm bảo tuân thủ trong tổ chức của họ.

Người tiêu dùng Natrol có thể được đảm bảo về sự an toàn và hiệu quả của sản phẩm Natrol  vì các sản phẩm đã được nghiên cứu, thử nghiệm rộng rãi và đạt chất lượng GMP kiểm chứng.

Người dùng nói gì về Natrol DHEA?

By Cat mommy

"Bác sỹ đã đề nghị tôi sử dụng  DHAE để điều chỉnh nội tiết tố. Tôi đã chọn Natrol DHEA . Sản phẩm thực sự đã giúp cho tâm trạng tôi khá hơn và nhiều năng lượng hơn."

Natrol dhea 50mg – tpcn tăng cường sức khỏe, chống lão hóa 60 viên

Nguồn: Amazon

By Rchard lee

"Tôi có thể cảm nhận được sự khác biệt về sức khỏe khi sử dụng sản phẩm này. Sử dụng mỗi ngày một viên bạn sẽ thấy được năng lượng dồi dào. Tôi thử ngưng thuốc lại để kiếm tra xem tác dụng của thuốc không phải giả, và đúng vậy, sản phẩm hoàn toàn làm tôi hài lòng. DHEA là một hooc mon hiệu quả."

Natrol dhea 50mg – tpcn tăng cường sức khỏe, chống lão hóa 60 viên

Nguồn: Amazon

Để biết thêm thông tin sản phẩm hay có bất kỳ thắc mắc nào đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với chúng tôi, cho chúng tôi cơ hội được lắng nghe và tư vấn cho bạn.

Xem thêm: Top sản phẩm giá siêu sốc

 

 

Natrol DHEA 50mg – TPCN tăng cường sức khỏe, chống lão hóa 60 viên Natrol DHEA 50mg – TPCN tăng cường sức khỏe, chống lão hóa 60 viên
3 out of 5 based on 254 user ratings.

Đọc thêm

Nhận xét của khách hàng
avatar
nguyenthuhang(17/04/2017)
sao cac bạn bán hàng mà toàn hết hàng vay .toi muon mua của cac ban ma đoi hoài vẫn chưa ci thuoc
avatar
Sy Nam(17/04/2017)
Chị Hằng thân mến, Muathuoctot chân thành xin lỗi vì không cung cấp kịp thời, mong Chị thông cảm vì có loại mặt hàng nguyên liệu không kịp sản xuất nên việc nhập trở nên khó khăn ạ.
avatar
Nguyernx thu hằng(29/07/2016)
TÔI ĐÃ UỐNG THUỐC DHEA ,CỦA CÁC BẠN TÔI THẤY RẤT TỐT ,GIỜ TÔI LẠI ĐẶT MUA CHO BẠN TÔI ,UỐNG THUOC NÀY CẢI THIỆN RẤT TỐT CHO TÌNH DỤC,TAENG CƯỜNG TRÍ NHỜ ,,TÔI RẤT TIN TƯỞNG VÀO CHẤT LƯỢNG CỦA THUỐC ,MONG CÁC BẠN BÁN HÀNH MÃI GỮ CHỮ TÍN NHA
avatar
Sy Nam(29/07/2016)
Cảm ơn Bạn, Muathuoctot chắc chắn giữ vững thương hiệu uy tín về cung cấp sản phẩm sức khỏe và làm đẹp bền vững nhất Việt Nam
avatar
Thanh Trà(19/08/2014)
đang bắt đầu uống cái này để mai mốt già đỡ bị lão hóa. Chắc tốt, mình thấy cô mình là bác sĩ cũng đang uống thuốc này mà.
avatar
Nguyễn Thị Linh(19/08/2014)
Thuốc này không biết giúp cho học sinh cải thiện trí nhớ ko nhỉ ?
  Hỏi đáp
  Sản phẩm được mua cùng