icon
Tin tức

Mẹo chữa đau răng cấp tốc

Thứ 6, ngày 03/10/2014 14:43:26
Mẹo chữa đau răng cấp tốc giúp bạn chấm dứt những cơn đâu dai dẳng, khó chịu do sâu răng, hay viêm nhức răng hiệu quả, nhanh chóng.
“Thứ nhất đau mắt, thứ nhì nhức răng”.  Đau răng là một trong những cơn đâu gây ức chế, dai dẳng khó chịu, nhất là vào buổi tối, ảnh hưởng đến giấc ngủ và tinh thần làm việc. Để chấm dứt những cơn đau đáng ghét trên, Muathuoctot.com sẽ mách cho bạn những bí quyết chữa đau răng cấp tốc cực hiệu quả sau nhé.

Mẹo chữa đau răng cấp tốc

những cơn đau nhức răng ảnh hướng đến tình thần của sức khỏe

 Nước chanh chữa đau răng

Cách sử dụng rất đơn giản, bạn dùng nước cốt chanh bôi lên phần răng và nướu bị đau. Nước cốt chanh sẽ có tác dụng làm dịu các cơn đau vì tính axit trong chanh ngăn chặn sự nhiễm trùng cũng như việc các vi khuẩn lây lan. Vì thế mà chanh rất tốt trong việc giảm đau và kháng viêm.

Mẹo chữa đau răng cấp tốc

Nước chanh chữa đau răng hiệu quả

Hạt tiêu và Húng quế chữa đau răng

Hạt tiêu đen và húng quế đều là những gia vị quen thuộc trong căn bếp của mỗi người và không khó để tìm thấy ở bất cứ khu chợ nào. Hạt tiêu đen có tác dụng chống sưng viêm còn húng quế hạn chế sự phát triển của rất nhiều vi khuẩn. Bạn ngắt vài lá húng quế, rửa sạch rồi nghiền nát cùng với một vài hạt tiêu đen. Sau khi đã nghiền thành hỗn hợp sệt thì đắp lên khu vực răng bị đau để giảm nhanh chóng cơn đau răng.

Mẹo chữa đau răng cấp tốc

Rau húng quế giúp giảm thiểu những cơn đau nhức răng

Uống nước trà xanh chữa đau răng

Theo Bệnh viên trăng hàm mặt TW, Trà xanh có tính chất kháng khuẩn cao và có khả năng ngăn chặn hoặc làm chậm sự phát triển của sâu răng. Súc miệng với trà xanh có thể giúp làm lành áp-xe hoặc viêm nướu. Cách đơn giản là bạn nấu nước trà xanh để súc miệng nhiều lần trong ngày.

Trà xanh chống ô-xy hóa, chống viêm và sát trùng tốt. Súc miệng với trà xanh không đường sẽ giúp bạn giảm đau răng.

Mẹo chữa đau răng cấp tốc

Súc miệng với trà xanh không đường sẽ giúp bạn giảm đau răng

Lá trầu không chữa đau răng

Dùng 2 – 3 lá trầu không giã nhỏ cùng với vài hạt muối rồi hòa với 1 chén rượu trắng. Để 10 phút cho lắng rồi gạn lấy phần nước trong. Dùng nước này súc miệng 2 lần, mỗi lần cách nhau 5 phút để làm dịu cơn đau. Tuyệt đối không được uống.

Nếu cơn đau răng xuất hiện lúc nửa đêm bạn không có thời gian hoặc không có sẵn những nguyên liệu kể trên thì bạn nên chuẩn bị sẵn cho tủ thuốc nhà mình Thuốc giảm đau Advil  Ibuprofen. Advil  Ibuprofen có tác dụng chấm dứt nhanh chóng những cơn đau răng, đau đầu...làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất theo dây chuyền khép kín, nghiêm ngặc theo tiêu chuẩn của Mỹ.

Với những cách chữa đau răng cấp tốc kể trên bạn sẽ kìm hãm được cơn đau nhức răng một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. Chúc bạn thành công và khỏe mạnh!

Mẹo chữa đau răng cấp tốc Mẹo chữa đau răng cấp tốc
4 out of 5 based on 163 user ratings.