icon
Tin tức

LUTEIN: Thần dược cho đôi mắt

Thứ 3, ngày 29/07/2014 13:48:52
Đôi mắt là tài sản vô giá mà tạo hóa ban tặng cho mỗi người chúng ta khi lọt lòng. Việc chăm sóc cho đôi mắt khỏe, đẹp hầu hết là mối quan tâm không nhỏ của mọi người. Nhưng để cung cấp những dinh dưỡng thiết yếu nhất cho đôi mắt lại ít ai biết đến.

Đôi mắt là tài sản vô giá mà tạo hóa ban tặng cho mỗi người chúng ta khi lọt lòng. Việc chăm sóc cho đôi mắt khỏe, đẹp hầu hết là mối quan tâm không nhỏ của mọi người. Nhưng để cung cấp những dinh dưỡng thiết yếu nhất cho đôi mắt lại ít ai biết đến.

lutein dinh duong cho doi mat

Bổ sung Lutein cho đôi mắt khỏe đẹp

Hiện nay, khoảng 2 triệu người tại Việt Nam mắc bệnh khiếm thị. Trên thế giới, mỗi ngày lại có thêm một người bị mù,  nguyên nhân chủ yếu là do hiện tượng đục thủy tinh thể, bệnh lý đáy mắt (thoái hóa điểm vàng), glaucôm (bệnh tăng nhãn áp) và tật khúc xạ. Người bệnh có thể phòng tránh và điều trị bệnh bằng cách bổ sung dưỡng chất chủ yếu cho đôi mắt – LUTEIN giúp cho đôi mắt khỏe và hạn chế những bệnh lý về mắt.

LUTEIN – Là loại dinh dưỡng không thể tự sinh ra được mà phải do quá trình hấp thụ từ những dưỡng chất bên ngoài. Lutein là một loại Carotenoid mang nghĩa màu sắc hoặc sắc tố tự nhiên xuất hiện trong nhiều loại thực vật và rau. Lutein là nguồn  sống cho đôi mắt, bên cạnh đó còn hỗ trợ cho da và các cơ quan tiếp xúc trực tiếp từ bên ngoài. Lutein liên kết với các dưỡng chất khác trong cơ thể như Vitamic c, Beta carotene... làm giảm nguy cơ đục thủy tinh thể, chính sự kết hợp dinh dưỡng này là phương pháp mà các nhà nghiên cứu đã chứng minh làm giảm nguy cơ bệnh từ nặng sang nhẹ và hạn chế các bệnh về mắt.

Chúng ta có thể tìm thấy Lutein trong các thực phẩm như cải bina (cải bó xôi), cải xoắn, ớt chuông đỏ, rau, trái có màu xanh đậm, đỏ... nhưng thói quen ăn uống hàng ngày của chúng ta lại vô tình bỏ qua thần dược của đôi mắt. Để bổ sung đúng và đều đặn nguồn dinh dưỡng này bạn có thể tìm đến thực phẩm chức năng GNC Lutein 40 mg.

Lutein la gi?

GNC Lutein 40 mg bổ sung Lutein cho đôi mắt

GNC Lutein 40 mg được sản xuất và đóng gói tại Mỹ, sản phẩm giúp bổ sung Lutein cho cơ thể, phòng chóng suy thoái võng mạc, đặc biệt người từ độ tuổi 40 trở lên. Hỗ trợ điều trị thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể, suy giảm thị lực, làm việc nhiều giờ trong máy tính, thợ hàn, tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng...

Thành phần chính GNC Lutein 40 mg: Lutein (40 mg) và zeaxathin (1 mg), ngoài ra còn có dầu đậu nành (Glycine soja), dầu bắp, glelatin, Glycerin, Lecithin đậu nành, Titanium Dioxide, màu carmin.

GNC Lutein 40 mg hiện đang được phân phối chính hãng tại muthuoctot.com với giá cả hợp lý và uy tín. Bảo vệ đôi mắt khỏe, đẹp từ ngoài vào trong. 

Xem thêm: Top sản phẩm giá siêu sốc

LUTEIN: Thần dược cho đôi mắt LUTEIN: Thần dược cho đôi mắt
3 out of 5 based on 201 user ratings.