icon
Tin tức

Kích cỡ bầu ngực phụ thuộc vào điều gì?

Thứ 6, ngày 25/10/2013 16:38:50
Có bao giờ bạn nhìn thân hình nóng bỏng của các cô người mẫu trong tạp chí mà xuýt xoa, mà ghen tị? Có bao giờ bạn tự hỏi vì sao họ lại sở hữu vòng một hoàn hảo và quyến rũ đến vậy?
Có bao giờ bạn nhìn thân hình nóng bỏng của các cô người mẫu trong tạp chí mà xuýt xoa, mà ghen tị? Có bao giờ bạn tự hỏi vì sao họ lại sở hữu vòng một hoàn hảo và quyến rũ đến vậy?

 

Một khuôn ngực căng tròn, săn chắc là sức mạnh thu hút cánh mày râu của phái đẹp. Khuôn ngực đẹp có kích thước vừa phải và phù hợp với tạng người của mỗi chị em. Vòng một cân đối phụ thuộc vào khung xương cũng như sự phát triển bình thường của tuyến vú.

Kích thước của ngực không chỉ khác nhau giữa mỗi phụ nữ, mà còn thay đổi theo từng thời kỳ sinh lí của mỗi người. Thông thường, ngực bắt đầu phát triển từ khoảng 10 tuổi và thay đổi rõ rệt nhất trong tuổi dậy thì.

Ngoài những tác nhân ảnh hưởng đến kích cỡ như: Mô mỡ trong trong vú, môi trường sống, trạng thái tâm sinh lý, luyện tập… thì dưới đây là 3 nhân tố chính, “đầu tàu” ảnh hưởng lớn nhất đến size ngực của bạn!

 

                        Kích cỡ bầu ngực phụ thuộc vào điều gì?

 

1. Di truyền

Kích thước bộ ngực của bạn phụ thuộc khá lớn vào yếu tố di truyền. Nếu mẹ của bạn ngày xưa ngực nhỏ thì bạn cũng được di truyền gen ngực nhỏ. Và nếu nguyên nhân ngực nhỏ của bạn là do yếu tố di truyền thì khả năng cải thiện kích cỡ rất khó, có chăng là phát triển hơn khi có em bé mà thôi!

 

2. Hoóc môn buồng trứng

Vào thời điểm dậy thì, các estrogen của buồng trứng tiết ra làm tăng phát triển tuyến sữa vốn đang ở dạng nhu nhú màn hình phẳng. Biểu hiện là quá trình này sẽ làm cho núi đôi của phái đẹp tự nhiên “lột xác”, cởi bỏ hình dáng cũ bên ngoài và thay thế bằng hình ảnh mới đầy sức sống hơn: núi đôi nở to hơn, có những cục và hơi đau tức.

Ngoài thay đổi hình dáng, các estrogen cũng phát triển những tổ chức liên kết ở vùng ngực, đồng thời “gọi” các tế bào mỡ đến tạo dáng cho bộ ngực. Nếu bạn may mắn thì quá trình này diễn ra hoàn hảo và bạn sẽ có một khuôn ngực tròn trịa, đầy đặn, còn ngược lại thì bạn đã hiểu rồi đấy!

 

3. Điều kiện dinh dưỡng

Sở dĩ đôi “gò bồng đảo” có thể phát triển mạnh mẽ là bởi có sự hậu thuẫn của hocmon buồng trứng, và phụ thuộc khá nhiều vào mô mỡ trong bầu vú. Do đó, nếu vòng 1 quá nhỏ, có thể tại hocmon, hoặc có thể tại bạn quá gầy khiến cho các mô mỡ trong bầu vú không phát triển nhiều.

Nếu bạn ăn uống không đầy đủ, khoa học thì núi đôi của bạn cũng sẽ vì thế mà “sụt giảm” là điều tất nhiên. Tuy nhiên, nhiều bạn ăn uống bình thường cũng vẫn “lép hoàn lép”. Điều này là do mỡ không chịu kéo nhau đến đúng vị trí mong muốn.

 

Chúc bạn luôn khỏe và hạnh phúc. Bạn hãy thường xuyên truy cập website https://muathuoctot.com để có thêm nhiều thông tin bổ ích về sức khỏe nhé!

 

Xem thêm
Kem xoa bóp trị đau nhức khớp, bong gân BENGAY
Thuốc chống mất ngủ hiệu quả thuoc melatonin
Thuốc sinh lý nam thuoc sinh ly nam
Thuốc bổ sung dinh dưỡng cho người cao tuổi thuoc centrum
Thuốc trị bệnh xương khớp thuoc kirkland
Thuốc trị xuất tinh sớm mandelay
Thuốc Uống đẹp da collagen collagen enhance
Thuốc trắng da thuoc trang da
Thuốc DHA prenatal dha
Collagen enhance collagen enhance mua o dau 
           

Xem thêm: Top sản phẩm giá siêu sốc

Kích cỡ bầu ngực phụ thuộc vào điều gì? Kích cỡ bầu ngực phụ thuộc vào điều gì?
5 out of 5 based on 149 user ratings.