icon
Tin tức

KHUYẾN MÃI VÀNG NGÀY MUA SẮM TRỰC TUYẾN 2014

Thứ 2, ngày 01/12/2014 10:58:39
KHUYẾN MÃI VÀNG NGÀY MUA SẮM TRỰC TUYẾN 2014
KHUYẾN MÃI VÀNG NGÀY HỘI MUA SẮM TRỰC TUYẾN 2014

Hưởng ứng Ngày Mua Sắm Trực Tuyến 2014 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam. Mua Thuốc Tốt tưng bừng triển khai chương trình khuyến mại lớn nhất trong năm, đồng loạt giảm giá 10% trên 1000 sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp tại muathuoctot.com. Chương trình chính thức khởi động từ 0 giờ ngày 04/12 kéo dài đến hết ngày 06/12/2014. Quý khách hàng có thể thỏa sức chăm sóc sức khỏe và làm đẹp mà không cần bận tâm đến chi phí.

KhuyẾn mÃi vÀng ngÀy hỘi mua sẮm trỰc tuyẾn 2014

 

Trong sự kiện đặc biệt này, Mua Thuốc Tốt đồng loạt giảm giá lên đến 10% cho tất cả các dòng sản phẩm hiện có, hẵn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Chương trình kéo dài 3 ngày liên tiếp là dịp cho quý khách hàng có cơ hội thử và trải nghiệm những dòng thực phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp chất lượng, nổi tiếng đến từ các quốc gia lớn như Mỹ, Pháp, Úc, Hàn,...   

Muathuoctot.com sở hữu nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe có thương hiệu hàng đầu và uy tín như GNC, Kirkland, Swanson, Nature Made, One A Day,... hỗ trợ hiệu quả các vấn đề vềKhuyẾn mÃi vÀng ngÀy mua sẮm trỰc tuyẾn 2014ơng khớp, bổ sung vitamin và khoáng chất, tăng cường hệ miễn dịch hay ngăn ngừa sự lão hóa,...

 

Bên cạnh đó, không thể thiếu các hãng mỹ phẩm nổi bật, được nhiều người biết đến như Nature Way, Neutrogena, HANMI, nhau thai cừu Lamb Placenta,... Đến với Ngày Mua Sắm Trực Tuyến 2014 quý khách có thể thỏa sức lựa chọn cho mình những sản phẩm ưng ý với giá hấp dẫn từ trước đến nay.

Chương trình được áp dụng cho khách hàng mua và đặt hàng tại website muathuoctot.com. Qúy khách tại HCM có thể đến trực tiếp địa chỉ số 61C Tú Xương, Phường 7, Quận 3, TP.HCM (có chổ đậu ô tô). Mua Thuốc Tốt giao hàng miễn phí 100% trên toàn quốc trong 2 – 5 ngày làm việc, chương trình không áp dụng chung với những chương trình khuyến mãi khác. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ Hotline - 090 899 7041.

Muathuoctot gửi lời cảm ơn chân thành đến Qúy khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm trong thời gian qua. Chúc quý khách hàng có được những sản phẩm hài lòng nhất trong ngày hội khuyến mãi lớn lần này.

Xem thêm: Top sản phẩm giá siêu sốc

KHUYẾN MÃI VÀNG NGÀY MUA SẮM TRỰC TUYẾN 2014 KHUYẾN MÃI VÀNG NGÀY MUA SẮM TRỰC TUYẾN 2014
4 out of 5 based on 270 user ratings.