• icon
  Thanh toán đa dạng, linh hoạt
  Chuyển khoản ngân hàng, thanh toán tại nhà...
 • icon
  Miễn Phí vận chuyển 53 tỉnh thành
  Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 1 triệu
 • icon
  Yên Tâm mua sắm
  Hoàn tiền trong vòng 7 ngày...
-10%

Kẹo Cai Thuốc Lá - GoodSense Nicotine Polacrilex Lozenge 4mg, Hương vị bạc hà, 72 viên

 • Xuất xứ: Mỹ
 • Mã sản phẩm: 2602
best choise
100% Hàng chính hãng
Chính sách Đổi trả trong vòng 14 ngày
Kiểm tra hàng trước khi thanh toán

Giảm được 70% số lượng thuốc lá hút hằng ngày chỉ sau 10 ngày.

Bỏ được thuốc sau khi dùng khoảng 2 hộp.

Giảm cơn thèm thuốc, không còn hứng thú với thuốc lá. Hương bạc hà thơm ngon, dễ sử dụng, không gây sâu răng. Sản phẩm được đóng gói ở dạng hộp, dễ dàng mang theo bên người.

Hoàn toàn không lên cân sau khi đã bỏ được thuốc.

Hiểu đúng về thực phẩm chức năng, Xem ngay

702,000đ 780,000 đ
78,000 đ
- +
0 đ
-10%
Kẹo Cai Thuốc Lá - GoodSense Nicotine Polacrilex Lozenge 4mg, Hương vị bạc hà, 72 viên
Kẹo Cai Thuốc Lá - GoodSense Nicotine Polacrilex Lozenge 4mg, Hương vị bạc hà, 72 viên
Giá bán:
702,000đ 780,000đ
Tiết kiệm:
78,000 đ
Chi tiết sản phẩm

 Kẹo Cai Thuốc Lá - GoodSense Nicotine Polacrilex Lozenge 4mg, Hương vị bạc hà, 72 viên

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm : GoodSense Nicotine Polacrilex Lozenge 4mg

Xuất xứ : USA

Thương hiệu : GoodSense

Quy cách đóng gói : hộp 3 ống 72 viên

Mô tả sản phẩm

Đây là một loại kẹo nổi tiếng được sản xuất tại Mỹ và được sử dụng phổ biến tại nhiều quốc gia trên thế giới. Kẹo GoodSense Nicotine Polacrilex Lozenge có chứa một lượng rất nhỏ nicotine - thành phần chính trong thuốc lá, giúp bạn cai thuốc dần dần và hiệu quả, giảm cơn thèm thuốc và triệt tiêu hứng thú đối với thuốc lá. 

Sử dụng kẹo thường xuyên mỗi lần lên cơn thèm thuốc sẽ giúp bạn giảm đi đáng kể lượng nicotine đưa vào cơ thể, từ đó hạn chế nguy cơ mắc các chứng bệnh như lao phổi, ung thư, suy giảm trí nhớ... Bên cạnh đó còn bảo vệ được cho sức khỏe của những người thân yêu bên cạnh bạn, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ. Bởi nếu phải thường xuyên tiếp xúc với khói thuốc, trẻ rất dễ bị suy giảm trí nhớ, ung thư, nếu người mẹ trong quá trình mang thai thường xuyên hút thuốc hoặc phải tiếp xúc nhiều với khói thuốc sẽ ảnh hưởng rất lớn đến thai nhi, có thể dẫn đến các dị tật bẩm sinh, đe dọa tính mạng thai nhi.

Kẹo cai thuốc lá GoodSense Nicotine Polacrilex Lozenge đã được sử dụng phổ biến tại khắp nơi trên thế giới và nhận được những phản hồi tích cực về khả năng cai thuốc, làm giảm cơn thèm thuốc. 

- Giảm được 70% số lượng thuốc lá hút hằng ngày chỉ sau 10 ngày.

- Bỏ được thuốc sau khi dùng khoảng 2 hộp.

- Giảm cơn thèm thuốc, không còn hứng thú với thuốc lá.

Hương bạc hà thơm ngon, dễ sử dụng, không gây sâu răng. Sản phẩm được đóng gói ở dạng hộp, dễ dàng mang theo bên người.

- Hoàn toàn không lên cân sau khi đã bỏ được thuốc.

 • Nicotine LOZENGE: Nicotine Lozenge 4mg là một phần của Liệu pháp thay thế Nicotine, một phương pháp điều trị giúp mọi người cai thuốc lá. So sánh với thành phần hoạt chất trong Nicorette
 • HƯỚNG DẪN HÚT THUỐC: Lý thuyết thay thế nicotine được thiết kế để loại bỏ cơ thể bạn khỏi thuốc lá. Nó giúp điều chỉnh, kiểm soát và giảm dần cảm giác thèm nicotine của cơ thể bạn.
 • HỎI QUẢNG CÁO: Hút thuốc có hai thành phần gây nghiện, nhu cầu về thể chất và tinh thần đối với nicotine trong thuốc lá.
 • STOP SMOKING AID: Viên ngậm nicotine làm giảm các triệu chứng cai, bao gồm cả thèm nicotine, liên quan đến việc bỏ hút thuốc.
 • SỬ DỤNG: Để cải thiện cơ hội bỏ hút thuốc, hãy sử dụng ít nhất 9 miếng Nicotine Polacrilex Lozenges mỗi ngày trong 6 tuần đầu tiên. Tuy nhiên, không dùng quá 20 viên ngậm nicotine mỗi ngày.

 

Thành phần: -
Thành phần hoạt chất (trong mỗi viên ngậm), Mục đích: Nicotine polacrilex, 4 mg (nicotine), Ngừng hút thuốc. Thành phần không hoạt động: aspartame, magiê stearate, mannitol, hương bạc hà tự nhiên, kali bicarbonate, natri alginate, natri carbonate, kẹo cao su xanthan

Nếu bạn dưới 18 tuổi, hãy hỏi bác sĩ trước khi sử dụng. 

Không có nghiên cứu đã được thực hiện để chỉ ra nếu sản phẩm này sẽ làm việc cho bạn. 

Trước khi sử dụng sản phẩm này, hãy đọc Hướng dẫn sử dụng kèm theo để biết hướng dẫn đầy đủ và thông tin quan trọng khác.

 Bắt đầu sử dụng viên ngậm vào ngày nghỉ việc của bạn

Nếu bạn hút thuốc lá đầu tiên trong vòng 30 phút sau khi thức dậy, hãy sử dụng viên ngậm 4 mg nicotine theo lịch trình 12 tuần sau: Tuần 1 đến 6; Tuần 7 đến 9; Tuần 10 đến 12: 1 viên ngậm cứ sau 1 đến 2 giờ; 1 viên ngậm cứ sau 2 đến 4 giờ; 1 viên ngậm cứ sau 4 đến 8 giờ. Nicotine lozenge là một loại thuốc và phải được sử dụng một cách nhất định để có kết quả tốt nhất. 

Đặt viên ngậm trong miệng và cho phép viên ngậm từ từ tan ra (khoảng 20-30 phút). Giảm thiểu nuốt. Đừng nhai hoặc nuốt viên ngậm. 

Bạn có thể cảm thấy một cảm giác ấm áp hoặc ngứa ran. Thỉnh thoảng di chuyển viên ngậm từ một bên miệng của bạn sang bên kia cho đến khi tan hoàn toàn (khoảng 20-30 phút). Không ăn hoặc uống 15 phút trước khi sử dụng hoặc trong khi viên ngậm trong miệng. 

Để cải thiện cơ hội bỏ thuốc, hãy sử dụng ít nhất 9 viên ngậm mỗi ngày trong 6 tuần đầu tiên. Không sử dụng nhiều hơn một viên ngậm cùng một lúc hoặc liên tục sử dụng một viên ngậm sau đó. Điều này có thể khiến bạn bị nấc, ợ nóng, buồn nôn hoặc các tác dụng phụ khác. 

Không sử dụng quá 5 viên ngậm trong 6 giờ. Không sử dụng hơn 20 viên ngậm mỗi ngày. Điều quan trọng là phải hoàn thành điều trị. Nếu bạn cảm thấy cần sử dụng viên ngậm trong một thời gian dài hơn để tránh hút thuốc, hãy nói chuyện với nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bạn. 

Thông tin an toàn

Nếu bạn đang mang thai hoặc cho con bú, chỉ sử dụng thuốc này theo lời khuyên của nhà cung cấp chăm sóc sức khỏe của bạn. 

Hút thuốc có thể gây hại nghiêm trọng cho con bạn. Cố gắng ngừng hút thuốc mà không sử dụng bất kỳ loại thuốc thay thế nicotine. 

Thuốc này được cho là an toàn hơn hút thuốc. 

Tuy nhiên, những rủi ro cho con bạn từ thuốc này không được biết đầy đủ. Hỏi bác sĩ trước khi sử dụng nếu bạn có: chế độ ăn hạn chế natri; bệnh tim, đau tim gần đây, hoặc nhịp tim không đều. Nicotine có thể làm tăng nhịp tim của bạn. 

Huyết áp cao không được kiểm soát bằng thuốc. Nicotine có thể làm tăng huyết áp của bạn. Loét dạ dày hoặc tiểu đường; lịch sử co giật. Hỏi bác sĩ hoặc dược sĩ trước khi sử dụng nếu bạn đang: sử dụng thuốc không nicotine ngừng hút thuốc; dùng thuốc theo toa cho trầm cảm hoặc hen suyễn. Liều theo toa của bạn có thể cần phải được điều chỉnh. 

Ngừng sử dụng và hỏi bác sĩ nếu: có vấn đề về miệng; khó tiêu kéo dài hoặc đau họng nghiêm trọng xảy ra; nhịp tim không đều hoặc đánh trống ngực xảy ra; bạn nhận được các triệu chứng quá liều nicotine như buồn nôn, nôn, chóng mặt, tiêu chảy, yếu và nhịp tim nhanh; bạn có các triệu chứng của phản ứng dị ứng (như khó thở hoặc phát ban). 

Để xa tầm tay trẻ em và vật nuôi. Viên ngậm nicotine có thể có đủ nicotine để làm cho trẻ em và vật nuôi bị bệnh. 

Nếu bạn cần loại bỏ viên ngậm, hãy bọc nó trong giấy và vứt vào thùng rác. 

Trong trường hợp quá liều, hãy nhờ trợ giúp y tế hoặc liên hệ với Trung tâm kiểm soát độc ngay lập tức

 

 

Xem thêm: Top sản phẩm giá siêu sốc

 

 

Kẹo Cai Thuốc Lá - GoodSense Nicotine Polacrilex Lozenge 4mg, Hương vị bạc hà, 72 viên Kẹo Cai Thuốc Lá - GoodSense Nicotine Polacrilex Lozenge 4mg, Hương vị bạc hà, 72 viên
3 out of 5 based on 195 user ratings.

Đọc thêm

Nhận xét của khách hàng
Hỏi đáp
Sản phẩm được mua cùng