• icon
  Thanh toán đa dạng, linh hoạt
  Chuyển khoản ngân hàng, thanh toán tại nhà...
 • icon
  Miễn Phí vận chuyển 53 tỉnh thành
  Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 1 triệu
 • icon
  Yên Tâm mua sắm
  Hoàn tiền trong vòng 7 ngày...

Kem Nở Mông Major Curves 180ml - Tăng Vòng 3 hiệu quả.

 • Xuất xứ: Mỹ
 • Mã sản phẩm: 2434
best choise
100% Hàng chính hãng
Chính sách Đổi trả trong vòng 14 ngày
Kiểm tra hàng trước khi thanh toán

Kem tăng cường và nâng mông, lớn hơn, mông đầy đặn hơn, hông và đùi!

Kem tăng cường mông chính Curves có công thức độc đáo để giúp bạn đạt được mông to hơn, đầy đặn hơn, mông đầy đặn, hông và đùi!

Sự pha trộn độc quyền của chúng tôi với tất cả các thành phần tự nhiên bao gồm LipidMaxx,

Nói cách khác, nó làm tăng chất béo trong khu vực áp dụng nó.

Kem bôi sẽ phóng to các tế bào mỡ và giữ chúng ở đó trong khi thuốc sẽ kích hoạt cơ thể bạn gửi và lưu trữ nhiều chất béo hơn ở vùng mông và hông.

Nhiều khách hàng thấy kết quả chỉ sau 2 tháng! Sử dụng kem tăng cường mông chính Curves trong 6 tháng để có kết quả tối đa và vĩnh viễn.

Hiểu đúng về thực phẩm chức năng, Xem ngay

760,000đ
- +
0 đ
Kem Nở Mông Major Curves 180ml - Tăng Vòng 3 hiệu quả.
Kem Nở Mông Major Curves 180ml - Tăng Vòng 3 hiệu quả.
Giá bán:
760,000đ
Chi tiết sản phẩm

Kem nở mông Majoi Curves Butt Enhancement and Enlargement Cream với thành phần hoàn toàn được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên, Major Curves Butt Enhancement là sản phẩm mang tính an toàn cao đối với người sử dụng. Sản phẩm hoạt động theo cơ chế hoạt động là đẩy mạnh lưu trữ chất béo ở mông, hông và đùi, cùng với đó là làm tăng vòng mông nhờ tăng sự trao đổi chất của hệ tiêu hóa, cung cấp đủ chất cho sự phát triển mô mỡ. Chất béo của bạn từ eo sẽ giảm đi nhiều, góp phần làm cho mông trông to hơn. Cơ thể sẽ có hình dạng chữ S như cách mà bạn vẫn hằng mơ ước!

Thông Tin Sản Phẩm

Tên Sản Phẩm : Kem Nở Mông Major Curves 180ml - Tăng Vòng 3 hiệu quả.

Thương Hiệu : Majoi Curves

Quy Cách Đóng Hộp : 180ml / chai

Xuất Xứ : Sản xuất tại Mỹ, tại các cơ sở đã đăng ký của FDA! 100% tự nhiên, không có tác dụng phụ!

Mô tả Sản phẩm

Công dụng: Kem tăng cường và nâng mông, lớn hơn, mông đầy đặn hơn, hông và đùi! Kem tăng cường mông chính Curves có công thức độc đáo để giúp bạn đạt được mông to hơn, đầy đặn hơn, mông đầy đặn, hông và đùi! Sự pha trộn độc quyền của chúng tôi với tất cả các thành phần tự nhiên bao gồm LipidMaxx, một phức hợp đột phá đã được chứng minh để kích thích sự phân biệt, tăng sinh và mỡ của tế bào mỡ. Nói cách khác, nó làm tăng chất béo trong khu vực áp dụng nó. Nó không phải là một sưng tạm thời, nó sản xuất nhiều mô mỡ. Bạn có thể tự mình sử dụng kem để đạt được kết quả mà bạn mong muốn hoặc kết hợp nó với Viên Uống Nở Mông Major Curves Butt Enhancement  để có kết quả lớn hơn, tốt hơn và nhanh hơn. Kem bôi sẽ phóng to các tế bào mỡ và giữ chúng ở đó trong khi thuốc sẽ kích hoạt cơ thể bạn gửi và lưu trữ nhiều chất béo hơn ở vùng mông và hông. Sự kết hợp phi thường này đã giúp hàng trăm ngàn khách hàng hài lòng đạt được sự thay đổi mông mới của họ. Nhiều khách hàng thấy kết quả chỉ sau 2 tháng! Sử dụng kem tăng cường mông chính Curves trong 6 tháng để có kết quả tối đa và vĩnh viễn.

Thành phần Nước ép lá lô hội Barbadensis, LipidMaxxTM (Chiết xuất nhựa Commiphora Mukul, còn gọi là Commodesoline, Chiết xuất rễ Maca, Chiết xuất rễ cây Pueraria Mirifica), Chiết xuất từ ​​rễ cây Yam, Vitamin E, Chiết xuất từ ​​lá trà xanh, Asiaticoside, Capic Capric , Sáp nhũ hóa thực vật, Glycerin, Cetearyl Alcohol, Natri Stearoyl Glutamate, Allantoin, Leucidal.

Hướng dẫn sử dụng :  Xịt kem ra lòng bàn tay 3 lần Thoa Kem lên mỗi bên mông và massage theo chuyển động tròn (20-30 giây) cho đến khi nó được hấp thụ hoàn toàn. Để có kết quả tối đa, hãy thoa kem hai lần mỗi ngày trong 6 tháng. Kết hợp với Thuốc tăng cường mông Viên Uống Nở Mông Major Curves Butt Enhancement  

Cảnh báo đối với người dùng

▸Phụ nữ mang thai và cho con bú không được sử dụng Majoi Curves Butt Enhancement and Enlargement Cream

 

 

 

 

Kem Nở Mông Major Curves 180ml - Tăng Vòng 3 hiệu quả. Kem Nở Mông Major Curves 180ml - Tăng Vòng 3 hiệu quả.
3 out of 5 based on 281 user ratings.

Đọc thêm

Nhận xét của khách hàng
Hỏi đáp
Sản phẩm được mua cùng