icon
Tin tức

Hành trình giảm cân gian khổ

Thứ 6, ngày 22/11/2013 10:22:31
“Ôi sao mà cái chân to thế nhỉ, "đi hết cả cầu thang". Lúc đó mình cũng chỉ cười trừ bỏ qua, nhưng trong lòng thật sự rất buồn, không biết phải làm như thế nào.
“Ôi sao mà cái chân to thế nhỉ, "đi hết cả cầu thang". Lúc đó mình cũng chỉ cười trừ bỏ qua, nhưng trong lòng thật sự rất buồn, không biết phải làm như thế nào.

 

Mình béo từ khi lọt lòng mẹ, hình như đó là một cái gien. Từ bé luôn được mệnh danh là Ly béo. Người ta gọi mãi rồi cũng quen, rồi tự nhủ với mình phải yêu quý bản thân, không nên tự ty làm gì. Nhiều lúc soi gương thấy mình mũm mĩm cũng xinh, đến khi học xong đại học vẫn thấy mình bình thường. Nhưng đôi khi cũng thoáng buồn vì chúng bạn mặc quần này áo nọ mà mình không thể mua cái nào ra hồn vì thiếu tự tin về cái dáng vẻ bề ngoài nhưng thôi cũng tặc lưỡi cho qua tất cả.

 

        Hành trình giảm cân gian khổ

 

Mình còn nhớ hồi hết năm thứ nhất, chia tay mối tình đầu. Hè đó về tự nhiên muốn giảm béo, quyết tâm thay đổi dáng vẻ bề ngoài cho anh ấy thấy. Thế là ngày nào cũng chỉ ăn dưa chuột và thể dục cật lực, sáng nào cũng chạy bộ gần 1 tiếng đồng hồ, rồi cũng giảm được khá nhiều kí. Tâm trạng lúc đó vui lắm, thích lắm, thế là đi mua bao nhiêu quần áo mới “sành điệu” để diện với chúng bạn. Nghĩ lại thấy mình hạnh phúc lắm chứ, ít ra cũng vẫn có thể giảm béo được.

 

Nhưng kết thúc mùa hè, đi học lại thế là lại bị lên cân. Rồi lại quyết tâm giảm béo lần hai. Mình đã áp dụng thực đơn giảm cân khá khắc nghiệt, mỗi ngày chỉ ăn 1 kg dưa chuột hoặc 1 kg táo hoặc vài hộp sữa chua và uống 1,5 lít nước. Bây giờ mình vẫn còn nhớ giọng bố mình nói là không tin tưởng mình làm điều gì ra hồn. Lúc đó mình ức lắm, quyết giảm cân cho bằng được. Thế rồi sau một  tháng ở nhà mình cũng giảm được 5 kg, thật sự là vui  lắm.

 

Nhưng quá trình giữ cân cũng mệt mỏi vô cùng. Vì ăn trái cây và uống nước cầm hơi nên cái cảm giác thèm ăn mọi thứ đặc biệt là bánh thích khủng khiếp lắm. Cũng rất nhiều lần mình ăn rồi lại móc họng nôn ra để “bảo toàn” trọng lượng. Nhưng làm được mấy lần rồi lại thôi vì mình không thể kìm nén cảm giác thèm ăn lại được nữa. Thế là mình buông xuôi, bắt đầu ăn một cách thả ga, thích cái gì ăn hết, bù lại những tháng ngày ăn uống kham khổ. Và cái gì đến cũng sẽ đến, kí tăng vùn vụt nếu trước kia chỉ 57 kí với chiều cao 1m55, đã có cái biệt danh là Ly béo rồi, giờ tăng thêm 7 kí nữa. Không thể tưởng tượng được cái thân hình lúc đó giống như cái thùng phuy di động không hơn không kém.
Vì thế, trong suốt quá trình đi học mình càng ngày càng khép kín, càng ngày càng mất tự tin, không còn giao lưu bạn bè nhiều nữa. Có nhiều người cũng thông cảm, nhưng cũng lắm kẻ chê bai. Ví dụ như " Ôi sao mà cái chân to thế nhỉ", "đi hết cả cầu thang". Lúc đó mình cũng chỉ cười trừ bỏ qua, nhưng trong lòng thật sự rất buồn, không biết phải làm như thế nào.

 

        Hành trình giảm cân gian khổ

 

Một lần lên mạng, tình cờ mình biết đến thuốc giảm cân Alli, nhận thấy người dùng phản hồi rất tốt nên mình mua về dùng thử với suy nghĩ lần này phải giảm cân cho bằng được. Lúc đó, theo lời hướng dẫn của nhân viên tư vấn mình uống một viên Alli trước mỗi bữa ăn kèm theo một viên Multivitamin trước khi đi ngủ và không quên ăn kiêng và tập thể dục đều đặn. Rút kinh nghiệm mấy lần trước, mình không ăn kiêng kham khổ nữa, ăn đa dạng các loại thức ăn, chỉ hạn chế những món ngọt, nhiều dầu mỡ, và không quên uống nước thật nhiều.

 

Sử dụng được một thời gian, hình như một tháng thì phải, thấy thuốc có tác dụng rõ rệt, thân hình bắt đầu có sự chuyển biến, quần áo mặc đỡ chật hơn trước và điều đặc biệt là không có cảm giác thèm ăn như mấy lần đầu giảm cân. Lúc đó tôi có cảm giác như người chiến thắng vậy, lòng vui sướng lâng lâng và chắc chắn 1 điều là lần này sẽ làm được. Và không có gì bất ngờ, sau khi dùng hết hộp Alli thứ hai, thân hình như mong ước đã trở thành hiện thực. Không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn đến viên giảm cân Alli và nhà phân phối thuốc.

Yến Ly- Nha Trang

 

Đây là những câu chuyện mang nội dung có thật, đó là kết quả mà thực tế khách hàng đạt được sau khi sử dụng sản phẩm. Xuất phát từ ý kiến chủ quan của khách hàng khi gọi điện, email, gửi thư về cho https://muathuoctot.com, chúng tôi xin phép Quý khách được biên tập lại thành những câu chuyện để chia sẻ tâm sự, kinh nghiệm này cùng các khách hàng khác.

Cám ơn Quý khách đã sử dụng sản phẩm của Muathuoctot.com trong thời gian vừa qua. Chúc Quý khách luôn khỏe mạnh và hạnh phúc!

 

 

 

 

Hành trình giảm cân gian khổ Hành trình giảm cân gian khổ
5 out of 5 based on 149 user ratings.